รีวิว Revlon ColorBurst Lipstick

Beerjung01

Beerjung01

ดู Profile

Admin ลบ link

อันที่จริงแล้ว...เราอยากจะเขียนรีวิวสิ่ง ต่างๆนานาจากประสบการณ์ตรงของเรามานานแล้วล่ะ แต่ไม่มีเวลาจริงจังเท่าไหร่ ช่วงนี้ไฟกำลังแรง...เลยจะลองจัดกะเค้าบ้าง เอาเป็นว่าจะพยายามทำให้ดีที่สุดแล้วกันนะ ส่วนเพื่อนๆที่อยากจะแชร์อะไรเพิ่มเติม...ยินดีนะคะ

วันนี้ขอเริ่มด้วยน้องลิปสติกที่เราค่อนข้างชอบเลยทีเดียว ... เจ้าน้องดำสองตัวที่เห็นอยู่นี้คือ Revlon ColorBurst Lipstick (โดยส่วนตัวแล้ว เวลาที่เราคุยกะเพื่อนๆ เราจะเรียกว่าลิปปลอกดำ) ที่เอามาโชว์วันนี้มีแค่สองสีนะคะ เลือกมาเฉพาะที่ชอบๆและใช้บ่อยๆ เริ่มด้วยตัวแรก สีส้มพีช (Peach 075) และอีกสีคือสีชมพูกระเดียดไปทางม่วงกะปิ (Mauve 005) ---- ในภาพสีอาจจะเพี้ยนไปบ้าง เพราะว่าโดนแสงไฟเยอะไปหน่อย แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ ลองไปเล่นดูตามเคาเตอร์เครื่องสำอางนะคะ หรืออาจจะเตรียมแปรงทาลิปไปด้วย จะได้ลองสีได้แบบมีอนามัยที่ดี เพื่อนๆอย่าลืมเตรียมทิชชู่ไปเองด้วยนะ เผื่อเค้าไม่มีบริการ

จะ ว่าไปในเรื่องของเนื้อลิปนั้น เม็ดสีค่อนข้างแน่นใช้ได้เลยนะคะ ทาลงไปสักรอบสองรอบก็เอาอยู่แล้ว แต่ประเด็นคือ...จะต้องมั่นใจนะคะว่าริมฝีปากเราน่ะ ชุ่มชื้นพอ ไม่งั้นล่ะก็...แอบสยอง เพราะมันจะชัดเจนมาก เป็นริ้วๆขุยๆ ไม่น่ารักเลยค่ะ เอาเป็นว่า...ก่อนนอนก็โป๊ะวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่เข้าไป อาจจะช่วยได้บ้างนะคะ แต่สำหรับใครที่คิดว่าริมฝีปากมันโหดร้ายมาก...ก็แนะนำให้ทาลิปบาล์มเบาๆ ก่อนทาลิปสติกละกันค่ะ ถ้าจะให้ดีให้สวย ลองใช้แปรงทาลิปสติกนะคะ เพื่อความเนียน ----โอ้ว ลืมพูดถึงเรื่องลักษณะของเนื้อลิปค่ะ สองสีที่เห็นนี้เป็นเนื้อแมท (matt) นะคะ ใครที่ชอบวิ้งๆมันๆ ก็ลงกลอสเพิ่มเอาเองนะจ๊ะ

ทดสอบลิปสติก

เรื่องราคา ... ถือว่าไม่แพงค่ะ คุ้มมาก เพราะเราซื้อตอนลดราคา 15% สอยมาในราคาสองร้อยนิดๆ แต่ถ้าจะให้ดีลองติดตามโปรโมชั่นของร้าน Watsons หรือ Boots นะคะ เผลอๆอาจจะได้มาในราคาสองแท่ง 250 บาทก็เป็นได้ ... แต่ถ้ารอตอนนั้น สีที่ชอบๆโดนๆ อาจจะหมดบ้างอะไรบ้าง เตรียมใจเผื่อด้วยนะคะ

บาง คนคงกำลังคิดว่าแล้วเรื่องความติดทนนานล่ะ? ตามตรงเลยนะ ถ้าเราดื่มน้ำหรือทานอาหารหรือแม้แต่เลียริมฝีปากเนี่ย ... มันก็ไม่ค่อยจะอยู่กับเราแล้วล่ะค่ะ อาจจะต้องเติมบ่อยหน่อย แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาหรอกเนอะ...สวยๆเก๋ๆ

ในเรื่องของกลิ่นนั้น...พบว่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่รุนแรงค่ะ

ใครที่สนใจเจ้าลิปสติกตัวนี้ก็ลองดูนะคะ ... ไม่ผิดหวังค่ะ

ปล. ที่เรารีวิวนี้ ... เราไม่ได้ทำเพื่อการโฆษณาแต่อย่างใดนะ แค่อยากจะแชร์ประสบการณ์ให้กับเพื่อนๆเท่านั้น โอเคนะคะ ใครอยากจะแชร์อะไรเพิ่มเติม เชิญได้นะคะ

Admin ลบ link

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย