เปิดโปง + Review ครีมทาผิวดีๆทั้งหมดที่มีค่ะ

llPsychell

llPsychell

ดู Profile

 ไม่ชักช้าเวิ่นเว้อละนะวันนี้ มีสมาชิกทั้งหมด  11 คนค่ะ บ้านนี้ แต่ละคน หน้าที่ และความสำคัญต่างๆ กันไป
 --------------------------------------------

*** ข้อแนะนำในการอ่านกระทู้นี้ ไห้เพื่อนๆดูเลขครีมที่สนใจแล้วข้ามไปอ่านรีวิวเลยนะคะหากต้องการดูเรื่อยๆ ไห้ดูที่คะแนนรวมก่อนค่อยอ่านรายละเอียดก็ได้ค่ะ กระทู้นี้คงยาวจริงๆ -  - " *******
 

 

รูปนี้เป็นเนื้อครีมตั้งแต่ 1 - 5 นะคะ 1. จอนสัน สีชมพูค่ะ ซื้อมานานแล้ว ไช้ไกล้หมดแล้ว เนื้อครีม บางเบา ซึมง่าย สบายผิว   กลิ่น หอมอ่อนๆ ตามแบบจอนสัน หอมอ่อนๆแบบไม่ติดตัวแค่สบายๆ ไห้  3.5/5 ค่ะ  

 

   ความชุ่มชื่น ไม่มากเท่าไหร่ แต่ปรกติไม่ไช่คนผิวแห้งมากอยู่แล้ว ไห้ 3.5/5 ค่ะ   ราคา จำได้ว่าไม่แพง     คะแนน รวม 7/ 10 

    ไม่ซื้อต่อค่ะ มีที่ชอบมากกว่านี้ 
2. Jergens untra healing  ไช้มานานแล้ว ขวดที่ 3 แล้ว ค่ะ เนื้อครีมละเอียดมาก นุ่มๆ หนักๆนิดนึง แต่พอซิมแล้วจะสบายผิวมาก ๆ 

*****สำ หรับคนข้อศอกด้าน ทาทุกวันวันละหลายๆรอบแบบว่างก็ทา ไม่เกิน 1 เดือนกลับมานุ่มไม่ด้านเหมือนดิมแน่นอนค่ะ   กลิ่น ตอนไช้ครั้งแรกไม่ชอบเลยค่ะ พอไช้มาเรื่อยว่ามันหอมนะ ชอบค่ะ ไห้ 4/5    ความชุ่มชื้น สุดยอดแล้วตัวนี้ หนาวแค่ไหน แห้งแค่ไหนไม่แคร์ 5/5 หมดใจเลยค่ะ  ราคา สูงนิดนึงนะคะ แต่คุ้มค่ะ    คะแนนรวม 9/10 ค่ะ 

   ซื้อต่อแน่นอนค่ะ
3  Jergens sheer butter กลิ่นหอม ตลบอบอวลมาก ซื้อเพราะกลิ่นหอมและวางใจในคุณภาพ เนื้อครีม คล้ายๆตัวบนเลยค่ะ แต่ชุ่มชื้นน้อยกว่านิดนึง ซึมเข้าผิวได้ไวกว่า   กลิ่น หอมค่ะติดผิว แต่ดมทั้งวันไม่ไหว เวียนหัว 3.7/5  ความชุ่มชื้น 4.5/5  ราคา พอๆกับตัวบนค่ะ    คะแนนรวม 8.2/10

  ไม่ซื้อต่อค่ะ มีตัวบนแล้ว 
4.mask and spensor china blue กลิ่นหอมมาก หอมที่สุด รักที่สุด ครีมบางเบา ลื่น แห้งไว หอมติดตัว ทาไปไหนใครก้บอกว่าหอม เพื่อนซื้อตามเพียบ กลิ่นประจำตัวเลยค่ะ ไช้เป็นประจำผิวจะลื่นๆเนียนๆค่ะ   กลิ่น ไห้ 6/5 แบบไม่ลังเล   ความชุ่มชื้น ไม่ได้ด้อยไปกว่าแบบอื่นเลยนะ อาจจะไม่เท่าแต่เพียงพอสำหรับผิวเราแล้ว 5/5   ราคา สูงนะ แต่ ยอมเค้าจริงๆ 

  รวมคะแนน  11/10 ไปเลย 

  ซื้อจนกว่าเค้าจะเลิกผลิตค่ะ 
 5. smooth e white therapie เนื้อครีม หนัก แน่น กลิ่นหอมแบบ smooth e อ่อนๆ ตอนทาเหนอะๆไปนิดนึง ขาวขึ้นไหม กระจ่างใสขึ้นนิดนึงมากกว่า   กลิ่น 3/5 ค่ะ   ความชุ่มชื้น อันนี้ยอมรับว่าแน่นกว่า Jergens อีกนะ ผิวแห้งๆ ศอกด้านๆ ตัวนี้ เช้าเย็น เอาอยู่ 6/5   ราคา แพงนิด แต่ไม่เท่า ms   รวมคะแนน 9/10 

 ซื้อต่อแน่นอน ค่ะ 
โฉมหน้าคุณนาย 6-10 นะคะ   เนื้อครีมค่ะ

 

 


 6. boots strawberry yogurt อันนี้กลิ่นหอมอร่อยมาก ซื้อมาไม่หวังอะไรมาก ไม่ค่อยชุ่มชื่อเท่าไหร่ หอมหวานมากๆ เนื้อครีมมีเม็ดเล็กๆสีชมพูบางเย็นเวลาทาแล้วมันจะแตก เอาเป็นว่าห๊อมหอม ค่ะ 


  กลิ่น หอมหวานสุดๆ 4.5/5 ความชุ่มชื่น 3/5 ราคาไม่แพง ไม่เสียดายเท่าไหร่   คะแนนรวม 7.5/5 ค่ะ 

 ไม่ซื้อต่อค่ะ นานๆทีไช้ที ไช้แค่เวลอยากเป้นสตอเบอรี่เดินได้ ฮี่ๆ 
7.victoria secret  secret crush อันนี้ซื้อเพราะความหอมติดทน อีกแล้ว กลิ่นหมู่มวลดอกไม้ หอมๆหวานๆ แต่ไม่เลี่ยนนะ กำลังสบาย เนื้อครีมไม่โดดเด่นอะไรมาก ความชุ่มชื้นพอตัว   กลิ่น หอมหวาน ติดทน 4.5/5  ความชุ่มชื้น ปานกลาง  3.5/5  ราคา ซื้อที่tops เจ็บๆนิดนึง   ซื้อต่อแต่คงเปลี่ยนกลิ่นไปเรื่อยๆค่ะ ชอบหอมๆ 
8. victoria secret shimmer lotion love spell เนื้อครีม หนักแน่น แต่ไม่เท่า smooth e กลิ่นหอม มี ชิมเมอร์สีทอง ขนาดไม่เล็กมาก ไม่แน่นมาก ทาไปงานกลางคืนกำลังสวยค่ะ ซื้อเพระตอนนั้นอยากวิ้งๆ  อาจจะเห็นไม่ชัดแต่วิ้งชัดมากค่ะ    กลิ่น หอมๆ ลึกลับ น่าค้นหา 4.5/5  ความชุ่มชื้น  4/5   ราคาก้ จี๊ดๆหน่อย ไม่สูงมากค่ะ 

  ซื้อต่อแต่คงเปลี่ยนกลิ่นไปเรื่อยค่ะ แต่ไช้ได้นานมากๆนะ ตอนนี้ยังครึ่งหลอดอยุ่เลย  ^ ^
9. เป็น watsons body butter strawberry cinnamon เนื้อครีมหนัก แน่น เน้นๆ ชุ่มชื่น หอมหวาน เช่นเคย อันนี้กระปุกที่ 2 แล้ว แต่คงไม่ซื้อต่อแล้ว ไช้เวลาอาบน้ำเส้จ ตัวหมาดๆ จะไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ   กลิ่น หอมหวาน ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง 4/5 ความชุ่มชื้น  5/5   ราคาไม่แพงค่ะ 

 ไม่ซื้อต่อค่ะ เพราะขี้เกียดทาในห้องน้ำ แล้วก็มีอย่างอื่นที่ชอบมาแทนที่
10 . hiso spa ขโมยแม่มา กลิ่นแรงม๊ากกกกก หอมแรงงงงง แบบว่าเป็นยากันยุงได้เลย เนื้อครีมหนักสุดๆ แน่นเน้นๆ

แตะนิดเดียวไช้ได้ทั้งมือ  กลิ่น แรงเกิน 2.5/5  ความชุ่มชื้น 4/5

  ราคาไม่ทราบ  ไม่ซื้อและไม่แนะนำค่ะ
อันนี้คืออันที่ลืมปาด ไห้ดูนะคะ
11. verena gluta diamond ซื้อมาโดยบังเอินเห็นมาลดราคาที่ เทอมินอล เป็นเจลไส ไส่วิ้งสีเงินมาเต็มพิกัด ออกแดดแล้วสวยจริงๆตัวนี้ กลิ่น ไม่หอมไม่เหม็น ไม่ค่อยสังเกตุได้ถึงความชุ่มชื้นเอาเป็นความสวยงามของมันมากกว่า คุ้มมากๆ หลอดไหญ่สุดๆ 

 ดูสีเงินๆที่สะท้องแฟลชนะ วิ้งแน่นละเอียดสวยจริงๆ 

กลิ่น ไม่สนใจ เอาไป  3/5 ความชุ่มชื้น 3/5 ไม่เน้นบำรุงค่ะ เน้นสวย ไช้มาไม่ขาวขึ้นนะ แต่ไม่สนใจอยุ่ดี แต่ต้อง + คะแนนความสวยงามไห้ตัวนี้ +3 รวม 9/10 

ยังไม่มีวี่แววว่าจะหมดเลย เยอะจริงๆ ในราคา 190 บาท คุ้มเวอร์ๆ แต่ถ้าหมดแล้วไม่รู้จะหาซื้อจากไหนเหมือนกัน อันนี้เพิ่มเติมเวลาไช้คู่กับ เจ้านี่ไห้ผลดีมากๆ จากครีมมันเหนียวๆมาเจอเจลนี้แล้วทาง่าย ลื่นปรื๊ด เนียนกับผิวแบบมันเกิดมาคู่กันสุดๆแล้ว ขาวขึ้นออกแดดแล้ววิ้งด้วย โอ๊ยยอะไรจะเจ๋งไปกว่านี้ ปริมานที่ไช่รวมกันประมานเท่านี้ค่ะ เพิ่มลดตามความชอบ อยากขาวมากเพิ่ม calthyมาก แต่ไช้พอดีๆ แล้วสวยมากจริงๆ ไม่หลอกตาเลย 
อยากไห้ลองมากจริงๆ 2 อันนี้ เพราะตัวverena เป็นเจลเวลาทาเลยเป็นน้ำๆนิดนึดูุ่มฉ่ำแต่ไม่เหนียวแปปเดียวก็ซึมเข้าผิวค่ะเอาล่ะในที่สุดก็มาถึงจุดจบของ กระทุ้แสนยาวนี้แล้วขอไห้เพื่อนๆเลือกของอย่างมีสตินะคะ ^ ^ ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็น
ความเห็นส่วนตัว 
เจ้าของกระทู้ซื้อทุกชิ้นด้วยเงินตัวเองซื้อเพราะรักที่จะลองอะไรไหม่ๆ แล้วนำมาบอกต่อไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆกับทุกแบรนด์ที่นำมาไห้ดูเลย หวังว่าคงชอบนะคะ
ด้วยรักค่ะ บ๊ายบาย เจอกัน รีวิวหน้า นะคะ 


 

    

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย