อยากทราบเรื่อง IPhone 4 กับ IPhone 4Syol18 Feb 126 ที่อยากทราบคือ 2 รุ่นนี้ ไซส์ตัวเครื่องมันเท่ากันมั้ย สามารถใช้เคสร่วมกันได้หรือเปล่า แล้วก็สามารถใช้สายชาร์จร่วมกันได้หรือเปล่า ค่ะDiscussion (6)SEND yol14 yr. ขอบคุณทุกความเห็นเลยค่ะ REPLY Jerorizz14 yr. ขนาดของเครื่องเท่ากันค่ะ แต่ส่วนที่ไม่เท่ากันคือ ระยะห่างของปุ่ม + - และ ปิด เปิด เสียง เหมือนที่คุณ pingx2 บอกจ้า การเลือกเคส แนะนำให้เลือกแบบไม่ฟิกตรงปุ่มด้านข้าง คือ เลือกที่เป็นช่องกว้างๆ เลยอ่ะค่ะ เหมือนในรูปนี้อ่าจ้า REPLY piyayah14 yr. เคสใช้ได้ค่ะ เพราะบอดี และช่องด้านหลังเหมือนกัน สายสายชาร์ท โปรดักจากแอปเปิ้ลใช้ด้วยกันได้หมดค่ะ ยกเว้นmacbookpro เน้อ 55 REPLY pingx214 yr.แต่ว่าเคสใช้ร่วมกันได้ไม่ทุกแบบนะคะเพราะว่า ระยะห่างของปุ่มปรับระดับเสียงอละปิดเสียง ห่างไม่เท่ากันค่ะ ถ้าจะซื้อเคสต้องสังเกตดีๆก่อน REPLY yol14 yr. ขอบคุณค่ะ REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
Jerorizz14 yr. ขนาดของเครื่องเท่ากันค่ะ แต่ส่วนที่ไม่เท่ากันคือ ระยะห่างของปุ่ม + - และ ปิด เปิด เสียง เหมือนที่คุณ pingx2 บอกจ้า การเลือกเคส แนะนำให้เลือกแบบไม่ฟิกตรงปุ่มด้านข้าง คือ เลือกที่เป็นช่องกว้างๆ เลยอ่ะค่ะ เหมือนในรูปนี้อ่าจ้า REPLY
piyayah14 yr. เคสใช้ได้ค่ะ เพราะบอดี และช่องด้านหลังเหมือนกัน สายสายชาร์ท โปรดักจากแอปเปิ้ลใช้ด้วยกันได้หมดค่ะ ยกเว้นmacbookpro เน้อ 55 REPLY
pingx214 yr.แต่ว่าเคสใช้ร่วมกันได้ไม่ทุกแบบนะคะเพราะว่า ระยะห่างของปุ่มปรับระดับเสียงอละปิดเสียง ห่างไม่เท่ากันค่ะ ถ้าจะซื้อเคสต้องสังเกตดีๆก่อน REPLY
Discussion (6)
แต่ส่วนที่ไม่เท่ากันคือ ระยะห่างของปุ่ม + - และ ปิด เปิด เสียง เหมือนที่คุณ pingx2 บอกจ้า
การเลือกเคส แนะนำให้เลือกแบบไม่ฟิกตรงปุ่มด้านข้าง คือ เลือกที่เป็นช่องกว้างๆ เลยอ่ะค่ะ
เหมือนในรูปนี้อ่าจ้า
สายสายชาร์ท โปรดักจากแอปเปิ้ลใช้ด้วยกันได้หมดค่ะ ยกเว้นmacbookpro เน้อ 55