อยากทำผมทรงนี้ ต้องดัดถาวรหรือม้วนไฟฟ้าดีคะ ?psyche696 Feb 123 อยากได้ทรงประมาณนี้ค่ะ กำลังตัดสินใจว่า จะดัดสั้นเฉยๆแล้วค่อยมาม้วนเองหรือว่าไปดัดถาวรที่ร้านเลย พี่ๆจีบันช่วยแนะนำทีนะคะ Discussion (3)SEND โบ*15 yr.ม้วนจ๊ะ ดัดไม่มีทางได้ เคยลองกับตัวมาแล้ว !! หัวหยอยเลย REPLY amides15 yr.ม้วนเองโลดด อิอิ ถ้ามีโรลอยู่เเล้ว เราจะได้ปรับเป็นทรงอื่นบ้าง ผมสั้นก้ทำผมสนุกนะ มันดัด ได้หลายแบบเลย REPLY Chonly15 yr.แนะนำว่า ลอนแบบม้วนเองดูก่อนดีกว่านะคะ ถ้าลอนแล้วเหมาะกับตัวเอง แล้วจะได้ไปทำแบบถาวร ถ้าดัดถาวรละออกมาไม่สวยเดี๋ยวจะเสียใจ คะ REPLY
amides15 yr.ม้วนเองโลดด อิอิ ถ้ามีโรลอยู่เเล้ว เราจะได้ปรับเป็นทรงอื่นบ้าง ผมสั้นก้ทำผมสนุกนะ มันดัด ได้หลายแบบเลย REPLY
Chonly15 yr.แนะนำว่า ลอนแบบม้วนเองดูก่อนดีกว่านะคะ ถ้าลอนแล้วเหมาะกับตัวเอง แล้วจะได้ไปทำแบบถาวร ถ้าดัดถาวรละออกมาไม่สวยเดี๋ยวจะเสียใจ คะ REPLY
Discussion (3)
ถ้ามีโรลอยู่เเล้ว เราจะได้ปรับเป็นทรงอื่นบ้าง
ผมสั้นก้ทำผมสนุกนะ มันดัด ได้หลายแบบเลย