มีแฟนเด็กกว่า ทำไมมันปวดหัวอย่างงี้นะ

6 years ago
14
เราอายุ 25 แฟนเพิ่งจะ 22 ไม่เคยทะเลาะ งอน กันแม้แต่ครั้งเดียว   อยากจะถามสาวๆ ที่มีแฟนอายุน้อย หน่อยคะว่า เคยปวดหัวเหมือนกันมั้ยนะ ช่วงนี้เราชักจะปวดหัวกับอารมณ์แปรปรวนของ เดี่ยวขึ้น เดี่ยวลงของเค้ามากขอบอกก่อนเลยว่า แฟนเรานิสัยส่วนตัวแล้วเป็นพวกเลือดร้อนสุดๆ เรื่องชกต่อยเนี่ยเป็นปกติไปซะแล้ว รักเพื่อน รักแม่ รักครอบครัวมาก ไปไหนมาไหน จะห่วงที่บ้านตลอดความคิดเค้าเป็นผู้ใหญ่มากโดยเฉพาะเวลาทำงาน หรือวางแผนชีวิต เค้าเคี่ยวกับตัวเองมาก แล้วตอนนี้เค้าก็คิดไปถึงขั้น แต่งงาน มีลูก โอ้ย สาระพัดอย่าง จนบางทีมันคิดเกินกว่าผู้ใหญ่อาอย่างเราอีก =,,=ส่วนอารมณ์เค้า เราเดาไม่ออกเลยว่ าวัน วันนึงมันจะออกมาแนวไหนบางวันก็ติ๊งต๊อง บ้าเป็นคนปัญญาอ่อนมาเลย ยิ้มแป้น อ้อนตลอดทั้งวันบางวันก็หน้างอ คอหัก ไม่พูดไม่จา ตาขวาง ถามคำตอบคำ ซะงั้นบางทีก็ทำเหมือนไม่สนใจเรามั้ง หายไปซะดื้อๆ แล้วจู่ๆจะมา ก็มาเลยเค้าชอบให้เราเอาใจใส่เค้า แต่ถ้าถามว่าเค้าอยากได้อะไรเราจะซื้อให้นี่ เค้าจะเอ่ยไม่เอาทันที ถ้าซื้อก็จะเอาทิ้งเลย โหดมากแต่ถ้าอยากได้แล้วเค้าบอกเรา ก็จะใช้มันทุกวัน เอาติดตัวไปด้วยตลอดไม่ห่างจากตัวไม่เคยหวานเลย ไม่เคยโทรหาก่อนนอนทุกวัน ไม่เคยแม้จะบอกว่าเป็นห่วงนะ มีแต่โทรมา จะถามเราอยู่ไหน ทำไรอยู่ เราไดเอ็ดก็บังคับให้ทานมื้อเย็น พอทานแล้วก็บ่นว่า ไอ่อ้วนเอ้ย เราก็ตอบกวนๆกลับไปถ้าผอมอย่ามาง้อนะ เค้าก็ว่าห้ามผอมเป็นงี้ดีแล้ว จะผอมทำไม เราก็ได้แต่ เหวอๆ พูดไม่ถูก 

สรุปว่า เราสับสน มึน งง หรือ โดนของ หรือว่า ฮอร์โมนเค้าไม่ปกติ ขึ้นๆ ลงๆ เหมือนคนเมนส์ไม่มาสาวๆคนไหนเป็นแบบเรามั่ง ค่ะ ปวดหัว + กลุ้ม เหมือนอยู่กับเด็กดื้อมากๆ รั้นสุดๆ บางครั้งคิดไปเองว่า มีแฟน หรือมีลูกชายกันแน่ งงจริงๆคะ

ปล. ตอนคบกันแรกๆ เค้าบอกชอบเราเพราะเรากวนตีนดี ชอบที่เราเป็นคนตรงๆไม่อ่อนแอเหมือนผู้หญิง ดูแล้วเด็ดเดี่ยว อันนี้มีส่วนเกี่ยวด้วยรึป่าวนะ

ฝากด้วยค่ะ สาวๆ ^___^ 


Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว