Shiseidoชวนไปค้นพบขั้นตอนความงามกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของปี 2012
Jebanista2ต้อนรับศักราชใหม่ปี 2012 Shiseido ได้พาสื่อมวลชน ไปค้นพบขั้นตอนความงามด้วยการบำรุง และการปกป้องเพื่อให้ผิวกระจ่างใส กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของปี 2012
ในงานนี้ทางShiseido ได้เผยนวัตกรรมความงามที่จะนำสาวๆก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมีทีมงานนักวิจัย ที่เดินทางจากประเทศญี่ปุ่นมาเพื่อมอบความรู้เรื่องสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำที่ลดเลือนยากและการค้นพบเทคโนโลยีของกลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งของ Shiseido ร่วมถึงความรู้เรื่องสำคัญสำหรับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยคือ เรื่องรังสียูวี ที่นำมาซึ่งการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่เพื่อผลิตภัณฑ์ป้องกันแดดจาก Shiseido
งานครั้งนี้ Shiseido พาเราไปพบกับความงามตั้งแต่สถานที่จัดงานกันเลยทีเดียว เมื่อก้าวลงจากรถโค้ชที่พาเราเดินทางจากกรุงเทพไปจนถึง ปรารถนา วนาลัย ที่นครนายก ภาพแรกที่เห็นบอกได้ว่า ทีนี้โรแมนติคมากๆเลยค่ะ อาคารสีขาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้สไตล์ยุโรป เมื่อก้าวเข้าสู่โถงกลางของอาคาร เราก็ได้พบกับนิทรรศการประวัติความเป็นของผลิตภัณฑ์Shiseido whitening และผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปี
ชื่นชมสถานที่กันพอหอมปากหอมคอ ทางทีมงานก็เชิญเราเข้าห้องบรรยาย เพื่อฟังบรรยายเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ของปี 2012 ที่นำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของShiseido เข้าไปนั่งปุ๊บ เราก็จะได้เห็นจิ๊กซอว์ลูกโลก ตั้งอยู่กลางโต๊ะ อ่ะๆ เขาไม่ได้ตั้งโชว์ไว้เฉยๆนะคะ เมื่อกล่าวเปิดงานเรียบร้อยแล้ว ก็มีทีมงานจากshiseido เอาค้อนจิ๋วๆมาทุบลูกโลกนี้ เพื่อเผยให้พบกับ ผลิตภัณฑ์ shiseido white lucent intensive spot targating serum+
shiseido white lucent intensive spot targating serum+ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด MelanoCrush Energizer ที่จะช่วยทำให้ กระ ฝ้า และจุดด่างดำที่ลบเลือนยากดูจางลงใน 10 วัน ซึ่งจะทำให้เรารู้สึกได้ถึงประสิทธิผลที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสกว่าเดิม จากการลองเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แล้ว รู้สึกได้ว่าserum ซึมซาบได้เร็วและบางเบา ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ
นอกจากการบำรุงผิวเพื่อให้กระจ่างใสแล้ว การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยที่แดดแรงขนาดนี้ จึงจำเป็นที่สาวไทยอย่างๆเราจะต้องมีตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด Shiseido ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง SuperVeli-UV 360TM และ Profense CEL ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวจากรังสียูวีทุกทิศทางโดยการสะท้อนแสงออกไปทุกมุม และมีส่วนผสมของRose Apple Leaf Extract ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวที่ได้ใช้ โดยเทคโนโลยีนี้จะอยู่ผลิตภัณฑ์ Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA+++
หลังจากจบการบรรยายเรื่องเทคคโนโลยีของทางShiseido แล้ว ภายในงานเรายังได้ฟังเทคนิคการดูแลผิวพรรณของ 4 สาวเซเลบบริตี้ของเมืองไทย คือ คุณแอน อินทิรา ธนวิสุทธ์ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล คุณมูลี่ อัญชิสา วัชรพล และคุณบุ๊ค พิมพ์เลิศ ใบหยก อีกด้วย
ปิดท้ายงานอย่างสวยๆด้วยการจิบน้ำชายามบ่ายในสวนของ ปรารถนาวนาลัย ขอบอกว่าวันนั้นอากาศเป็นใจมากกก อากาศไม่ร้อนเลย ประทับใจมากเลยค่ะ
Discussion (0)