[Haul&Review] ==>> M.A.C รับปีใหม่จร้าา <<==

สวัสดีปีใหม่ทุกคนนะฮ๊าาา จขกท. เองส่องเว็บจีบันแห่งนี้มานานนมแระ เพิ่งได้ฤกษ์สมัครสมาชิกที่ผ่านมา

ขอเปิดกระทู้แรกด้วยอาการเห่อของเล็กๆ จากcounter M.A.C  จร้าา

 

ตอนแรก เข้าไปก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะเคยเจอประสบการณ์เลวร้ายจากยี่ห้อนี้เมื่อปีที่แล้ว แต่! ผิดคาดมากงานนี้! พี่บีเอที่สยามเซ็นเตอร์ใจดีมว๊ากกก ไม่เหวี่ยง ไม่จิกกัด ไม่ดูถูก ไม่ตะคอกใส่ ไม่จำราคาผิด (เหมือนบีเอห้างข้างๆทางขวา ชิ! จำฝังใจและจะไม่ไปเหยีบอีก หึหึ) เราเข้าไปแต่งตัวโทรมๆ ถามหาดูอะไร พี่แกหยิบจับแต่งให้พร้อมเสร็จ คราวหน้าใช้หมดเมื่อไหร่(คงอีกนานนนนน) ไปอุดหนุนสาขานี้อีก แน่นอน 55+

สืบเนื่องจากแป้งแมครุ่นBlotที่ใช้ครบรอบ 1 ปี หมดราบเรียบไม่หลงเหลือแล้วจริงๆ ถึงควรแก่เวลาไปสอยแป้งใหม่เสียที จขกท.ก็เล็งไปที่ mineralize skin finish natural สี light plus ไว้แล้วเพราะจขกท.ผิวขาวเหลือง ถ้าใช้สีโทนmedium ซึ่งเป็นโทนชมพู คงไม่งามเป็นแน่ๆ พอลองจากห้าง หลังลงเสร็จรู้สึกหน้าลอยๆนิดนึง เพราะมันขาวกว่าสีผิว แต่พอกลับหน้าที่ห้อง สีก็ดรอปลงจริงๆ ไม่ลอยแล้วแต่ให้ความรู้สึกว่าหน้าดูผ่องๆ นวลๆ โดยวันนั้นไม่ได้แต่งหน้าไปเลย ทาแต่แป้งตัวนี้ตัวเดียว เดิมทีตั้งใจจะไปสอยแค่แป้งMSFN กะบรัช Foolish me เท่านั้น (เนื่องจากบรัชสีส้มยี่ห้ออื่นอันที่ใช้แตกและใช้จวนหมดแล้ว) แต่บรัชกลับไม่มีของซะงั้นอ่ะ เลยได้ลิปสีชมพู Creme Cup มาแทนไป

เดิมก็ตั้งใจอยากได้ลิปสติกสีชมพูนมสวยๆซักแท่ง (ก่อนหน้านี้ จขกท. ไม่มีลิปสีชมพูจริงๆเลย มีแต่ลิปโทนส้มซะส่วนใหญ่) เห็นในหลายๆรีวิว สีจากแท่งดูซีดมาก แต่พอดูของจริง สีก็ไม่ซีดมากนัก จขกท.ว่า มันก็ดูพอดีๆ พอลองทาบนปาก สีโดดนิดนึง(เพราะจขกท. ค่อนไปทางขาวเหลืองๆอ่ะจ่ะ ทาปากสีชมพูจะโดดกว่าสีส้ม) แต่ก็ไม่มากไปนัก ใช้ทาไปเรียนทั่วไปก็ได้ ทาเมื่อแต่งตาสโมกกี้หนักๆก็สวย  สวยสมตามคำร่ำลือจริงๆ เนื้อลิปเป็นเนื้อcremesheen นุ่มลื่นชุ่มฉ่ำเหมาะคนปากแห้งแตกระแหงเป็นริ้วๆอย่างจขกท.มาก ปดปิดสีปากได้ดีพอควร (ริมฝีปากจขกท.เข้าขั้นแย่มากอ่ะ ทั้งแห้งแตกเป็นร่องๆ เกล็ดๆ และคล้ำอีก เห้อ! เศร้าใจ) ติดทนปานกลางนะ กินข้าวกินน้ำก็หลุดออกไปบ้าง ก็อย่างว่าแหละ เนื้อลิปที่ชุ่มๆ ความทนจะน้อยกว่าเนื้อลิปแมต แต่สำหรับจขกท. ตัวนี้ผ่านแล้ว ไม่คาดหวังกับความทนอะไรมากมาย กลิ่นออกแนววนิลา หอมๆ จขกท.ชอบบบมว๊ากกก!

 

 

สุดท้าย! ขอบคุณสำหรับการติดตามชมค่ะ จขกท.เป็นมือใหม่หัดโพส ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ ใครมีความเห็นอย่างไรติชมกันได้เต็มที่เลย ส่วนรูปประกอบนั้น ใช้กล้องNikon D90 ถ่ายค่ะ เป็นทั้งมือใหม่หัดโพสและถ่ายภาพเลย 55 สำหรับวันนี้ บะบายจร้าาา ^__________^'

 

Discussion (9)

@moko_moku  จะส่งต่อเท่าไหร่เหรอคะ แอบสนใจ =v=
 
จขกท. ผิวประมาณnc30จ่ะ ลิปสีนี้หลายคนทาแล้วดูป่วยหน่อยๆ แต่จขกท. ปากค่อนข้างคล้ำ พอทาออกมาเลยดูพอดี ชอบเนื้อลิปแบบนี้ด้วยอ่ะจร้า ชุ่มชื้นแต่ปกปิดสีปากดีพอควร ไปลองที่เคาเตอร์ก่อนดีกว่าค่ะ แหะๆ
creme cup ปอทาแล้วป่วยไปหน่อย ต้องแต่งตาเข้มๆ แต่สีสวยหวานมากมายจริงๆ
ตอนนี้อยากได้สี velvet taddy มากๆ 

เพิ่งถอย  cream cup มาเมื่อวันที่ 31/12/54 

รู้สึกว่าทาเเล้วป่วยมากค่ะ 

กำลังจะส่งต่อเลย ไม่ไหวอ่ะ ป่วย+โดด อย่างเเรง 
 

ล่าสุดไปถอย please me กับ kinda sexzy สวยมากค่ะ โดยเฉพาะ kinda ขาวทาได้ ดำทาดี  จากรีวิวนี้

http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=133612

by ....missbebe ขอบคุณน้องมากนะคะ

ใช่ๆ BA สยามเซนฯไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย พอดีไปช่วยเพื่อนเลือกบรัชเมื่อเดือนที่แล้ว

แต่ล่าสุดเมื่อ 2 วันที่แล้วเราที่เคาท์เตอร์ Central world BA ใจดีมากก ชื่อพี่แนน

เนื่องจากเราได้ Gift voucher central มา + กับแลกแสตมป์ลด 10% 55++ คุ้มๆ

ขอลองโน่นนี่ พี่เค้าก็ว่าจิกไม่เหวี่ยง พี่เค้าสุภาพน่ารักมาก >"<  (ใส่ชุดนศ.ธรรมดาไปนี่แหล่ะค่ะ) อิอิ...

เราก็ลอง cream cup ทาแล้วป่วยมากก น่าสนใจ MSFN ...อิอิ เก็บตังรอจ้าาา :D