Pink Lips Lab เซต 4

ฟะร้า

ฟะร้า

ดู Profileและแล้วก็มาถึงเซตที่ 4 อันนี้พลาดไม่ได้นะทุกคน กับ 
            เซต 4 ชมพูแบบหวานอมเปรี้ยว


 1.Revlon Pearl 450 Gentlemen

Prefer Pink Plumลิปสติกยี่ห้อนี้สีสวยหลายแท่งและใช้ได้ทุกวันหลายแท่งมาก  อย่างแท่งนี้ก็แนะนำนะ เป็นสี

ชมพูแบบเพิร์ลพิงค์หวานน่าอร่อย เนื้อออกมุกๆ

ขอสารภาพว่าที่ซื้อมาเพราะอยากได้สีลิเกๆ  ๕๕๕๕ แต่พอมาทาจริงไม่ลิเกนะ สวยเลยล่ะ

เนื้อครีมดี รุ่นนี้ทาติดง่าย สีชัด เนื้อหนักตึ้บ

ราคาน่าคบด้วย อ่อ บอกจุดสังเกตของแพคเกจ

ลิปสติกยี่ห้อนี้ ดูตรงที่คาดว่าเป็นสีเงินหรือสีทอง

สีทองจะเป็นรุ่นเพิร์ล สีเงินจะเป็นรุ่นแมทจ้า

                                                                    
 
2.NYX Lip smacking fun colors

สี 634 louisianaขอบอกว่าเพิ่งจะเข้าใจว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ชอบลิปสติกรุ่นนี้กันมาก ไม่ใช่แค่ราคาถูกอย่างเดียว เนื้อลิปเค้าดีด้วย เป็นลิปสติกเนื้อครีมเม็ดสีแน่น เนื้อหนักตึ้บดี แต่ฟะร้าไม่ค่อยปลื้มกลิ่นเท่าไหร่  แต่ทาออกมาแล้วสวยเลยนะ สีจัดทาครั้งเดียวอยู่เลย สีนี้ออกชมพูผสมสีคอรัลพิงค์ ทาแล้วดูเปรี้ยวๆหน่อยไม่หวานจัด

3.MAC Lipstick Crèmesheen

สี Speed Dialลิปสติกในดวงใจของสาวๆที่รักสีสันแทบทุกคน  ไม่ว่าจะอยากได้สีอะไรโทนไหน ไปที่เคาน์เตอร์แมคก็จะสามารถหาได้แทบทุกสี คุณภาพสอดคล้องกับราคา อย่างรุ่นนี้จะเป็นเนื้อครีมแต่ออกเชียร์ๆหน่อยนึง เนื้อไม่หนักมาก  แต่สีก็สดใช้ได้อยู่ อาจจะไม่ติดทนเท่าซาตินแต่ก็โอค่ะ สีนี้จะออกชมพูใส่นมดูหวานๆเปรี้ยวๆ กรีดตาเส้นเดียวจบ
 
4.Maybelline  Water shine

สี 207สีนี้หวานมาก หวานเจี๊ยบๆ ทาแล้วคุณหนูเลยล่ะ  เป็นชมพูผสมนม แต่ถ้ามองจากแท่งจะดูสีสดดูเปรี้ยวๆหน่อย ทาออกมาแล้วจะจืดจางกว่าเยอะ  อาจจะเป็นที่รุ่นนี้ที่ผสมน้ำเยอะ เลยจืด(กล้าเล่น ๕๕๕) อย่าลืมจุดเด่นของยี่ห้อนี้ที่ผสมน้ำเยอะ ทาแล้วปากจะวาววับจับตา แต่ถ้าปากแห้งจะระเหยไปอย่างเร็วนะต้องเติมบ่อยๆ

5.NYX soft matte lip cream

สึ SMLC 08  San Pauloสีนี้ออกชมพูอมแดง สีสวยมาก ทาเพียวๆก็เกิด ทากลอสทับก็จะหวานขึ้น แต่จะเสียเนื้อแมทนะ รุ่นนี้ไม่ชมมากเพราะชอบ ๕๕๕๕


 
6.Etude Miss Tangerine Lucidarling  Fantastic Rouge สี 12แท่งนี้ออกชมพูนมแบบอ้อร้อๆ เป็นคุณหนูที่ลุค

หวานแต่จริงๆแอบเปรี้ยวอ่ะ บรรยายไม่ถูก ๕๕๕๕

เนื้อครีมออกเชียร์ๆ แต่เม็ดสีแน่นใช้ได้ ทาซักสองรอบจะได้สีที่ชัดจัดจ้าน แต่สีนี้ต้องแต่งหน้าหน่อยนะ ไม่แต่งจะดูลอยได้ง่ายๆ มีข้อควรระวังในเรื่องของสีผิวนะสีนี้

7.NYX  LSS640

สี Fig
เนื้อดีอย่างที่บอกไว้ สีนี้จะออกแนวเบอร์รี่ผสมนมหน่อยๆ เลยจะออกหวานด้วย ไม่เปรี้ยวโดด ทาง่ายนะแท่งนี้ ไม่ต้องแต่งหน้าอะไรมาก ทาแค่สีนี้ก็เดินออกจากบ้านสวยๆได้แล้ว

8.Beauty Cottage : sweet memory long lasting lip SPF15 สี no.03 Sweetie Pinkเครื่องสำอางแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่แพคเกจสวย ราคาโอเค และคุณภาพไม่แพ้ใคร อย่างแท่งนี้เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมกึ่งเชียร์มีกลิตเตอร์ผสมนิดๆ แต่ทาออกมาแล้วไม่ค่อยเห็น สีชัดเลย ปิดสีปากได้สนิท สีสวย ออกเปรี้ยวๆหน่อยไม่หวานเจี๊ยบ

 
9.Covermark Prestige Pearl

สี 4
เป็นลิปสติกเนื้อครีมกึ่งเชียร์สีที่โปรดมาก ชมพูผสมนม ออกแนวคุณหนูอมเปรี้ยวคล้ายๆกับอีทูดี้ แต่สีนี้ทาได้ทุกสีผิว ไม่ดับ ขอบอกว่าสวยสุดๆ เม็ดสีจัดจ้านได้ใจ สีสดอย่างกับเนื้อแมทแต่เนื้อจะวาวๆกว่า ส่วนแพคเกจเฉยๆมากตามสไตล์คัฟเวิร์มาร์ค
เป็นไงบ้าง มีสีไหนถูกใจเพื่อนๆบ้างป่าวคะ ขออภัยด้วยกับปากเน่าๆของฟะร้า แหะๆ แต่เค้าว่างอยู่คนเดียวอ่ะนะช่วงน้ำท่วม ต้องทำใจ ทนดูกันไปก่อนเนอะ ๕๕๕

สำหรับที่ไม่ได้อ่าน 3 เซต ก่อนสามารถชมได้ที่

เผื่อใครที่กำลังหาลิปสีชมพูอยู่นะคะ

 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย