!!!!!! ขอประนามการกระทำหยาบคายของแท๊กซี่ สีชมพู ทร8235 กทมค่ะ!!!!!!

butterflyjib

butterflyjib

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาประนามการกระทำที่เลวทรามของคนขับแท๊กซี่ สีชมพูล้วน ทร8235 กทมค่ะ เหตุเกิด วันที่ 3/12/2554 เวลาประมาณ 22.10น. คือวันนั้นไปทานข้าวกับพี่สาวและน้องชายที่พารากอนค่ะ
พอห้างเลิก ก็จะกลับบ้านโดยออกจากพารากอนแล้วเลี้ยวขวาเข้าถ.อังลีดูนังค์ เพื่อมุ่งหน้าไปทางถนนพระรามสี่ ถ.อังลีดูนังค์ตอนกลางคืนจะวิ่งได้ประมาณ2เลน เพราะเลนซ้ายสุด มักมีคนจอดรถทานก๋วยเตี๋ยวหรือจอดไว้
 
น้องชายเป็นคนขับนะคะ โดยมีจิ๊บนั่งข้างคนขับ แล้วพี่สาวนั่งเบาะหลัง ก็ขับเลนขวามาจนถึงช่วงกลางของถนน ก็จะมีจุดกลับรถให้รถอีกฝั่งกลับมาฝั่งนี้ได้ ดิชั้นก็เห็นรถแท๊กซี่สีชมพูคันนึงกำลังจะกลับก็ไม่ได้สนใจก็ขับปกติพอพ้นช่วงกลับรถ ก็ถูกแท๊กซี่คันนึ่งเฉี่ยวเข้าที่ท้ายรถ เพราะเค้ากลับรถเร็วเกินไป โดยที่รถของจิ๊บยังไปไม่ได้ไกลจากจุดกลับรถค่ะ ตอนนั้นตกใจค่ะ เพราะถนนโล่งกลัวเค้าขับหนีเลยให้น้องชายจอดขวางถนนไว้ เพื่อลงมาดูแผลรถ หันไปด้านหลังมีแท๊กซี่ชมพูสองคันจอดอยู่ค่ะ เลนขวาสุดกัลเลนกลาง หน้าตาเหมือนกัน ขึ้นต้นทะเบียน ทร เหมือนกัน จิ๊บก็หันมาถามกันว่าคันไหนชน?

ช่วงไม่ถึงสองนาที ก็มีคนมาทุบรถค่ะ แล้วก็ด่าทอมาที่รถดิชั้น " เห้ย มึงจอดรถขวางได้ไงวะ ไอ้คว.... ไอ้เหี้.... " จิ๊บงงมากค่ะ คือยังไม่ถึง สองนาทีเลย ทำไมต้องด่าอะไรด้วย ก็เลยลงไปค่ะ ซึ่งน้องชายกับพี่สาวยังคงนั่งในรถ  พอลงไปเจอคนขับแท๊กซี่ที่อยู่เลนขวาสุด เป็นผช ตัวเตี้ยๆ อ้วนๆ ดำๆ วัยนาจะ สามสิบปลายๆ น่าตาน่ากลัว และเอาเรื่อง ด่าคำหยาบตลอดเวลา วึ่งจิ๊บก็ใจเย็นนะคะ พยายามมากที่จะไม่ด่ากลับ เพราะเค้าเป็นผช และไม่อยากมีเรื่อง เลยบอกพี่เค้าไปว่า "ใจเย็นๆค่ะพี่ เดี่๋ยวหนูขอ คุยกะคนชนก่อน" เราก็หันหน้าไปที่แท๊กซี่อีกคันที่อยู่เลนกลาง  เป็นคุณลุงค่ะ คุณลุงก็เปิดกระจกมาว่าคุณลุงเป็นคนชนเอง เดี๋ยวไปเคลียกัน ขณะที่คุณลุงพูดกับจิ๊บประมาณไม่ถึงครึ่งนาที แท๊กซ่มารยาททรามยังมาตบรถแล้วด่าต่อ "ไอ้เหี้... มึงเลื่อนดิ ไอ้คว."

จิ๊บก็เริ่มทนไม่ไหว " พี่คะ หนูไม่ได้จะทะเลาะกะคุณพี่นะคะ ทำไมต้องด่าด้วย หนูกำลังจะเลื่อนเดี๋ยวนี้แหละค่ะ"  "ไอ้เหี้.  แม่ง. จอดขวางได้ไง คว."

จิ๊บหมดความอดทนแล้วค่ะ ให้อวัยวะเพศตลอดเวลา  คราวนี้ก็ด่ากลับบ้างแล้วค่ะ "พี่ด่าผญ

แบบนี้เหรอ รอไม่ได้เหรอไง ก็กำลังจะเลื่อน" "อิคว. อิเหี้. เลื่อนเด่ มึงเลื่อนดิ คว."  อิแท๊กซี่เวรตะไลมันยั๊วะค่ะ จะพุ่งเข้ามา น้องชายซึ่งกำลังจะเลื่อนรถให้ เลยลงมาแล้วค่ะ น้องชายตัวใหญ่ค่ะ แท๊กซี่เวรตะไลเลยหนีกลับไปหลบหลังประตู จิ๊บก็เลยไปถ่ายรูปป้ายทะเบียนมา อิแท๊กซี่เห็นดังนั้นเลยวิ่งไปเอากระดาษมาจดป้ายทะเบียนรถของจิ๊บด้วย จิ๊บเลยบอกพี่จดเลยนะ เดี๋ยวไปหาตำรวจกัน มันก็ลกค่ะ จดไปมือสั่นไป พี่สาวก็มาลากน้องชายไป เพราะกลัวมีเรื่อง ซึ่งไม่คุ้มเลยค่ะที่จะแลก กับคนแบบนี

พอน้องชายเลื่อน มันก็รีบบึ่งรถหนีไปทันที

ทิ้งความ งง ให้กับคนกินก๋วยเตี๋ยวแถวนั้นว่า อ้าว มันลงมาด่าทำไม? ไม่ได้ชนเหรอ คนที่ลงมาด่า???
ส่วนจิ๊บ ก็คิดว่า ทำไมแล้งน้ำใจ ยังไม่ถึง สอง สามนาที ทำไมรอไม่ได้ คนเค้าเดือดร้อนโดนชน ทำไมหยาบคายอะไรแบบนีี้ จิตใจต่ำมาก ด่าแรงมาก ทั้งที่ไม่ได้ทำไรเค้าเลย ก็บอกแล้วว่ากำลังจะเลื่อน ไม่ใช่ขวางเป็นสิบนาทีแล้วทำรถติดยาว แย่ค่ะ  เสื่อมมาก

พอเคลียเรื่องประกันกับลุงแท๊กซี่ที่ชนเสร็จ  เค้าก็บอกว่าคงเป็นแท๊กซี่มาเฟีย เลยไม่กลัวใคร 
จิ๊บก็แบบ มีด้วยเหรอ มาเฟียแท๊กซี่@@?

ตอนนี้โทรไปร้องเรียนแล้วค่ะ ซึ่งไม่รู้ว่าจะทำอะไรคนนแบบนั้นได้รึเปล่า

กลัวค่ะ  คิดว่าถ้าไปคนเดียว อาจถูกตบไปแล้ว ดีนะคะ ไม่เปลี่ยวมากคืนนั้น

ยังไงก็ฝากเป็นอุทาหรณ์ค่ะ  แท๊กซี่ดีก็มี แต่เลวๆก็เยอะค่ะ  ต้องระวัง ไหว้พระทุกวัน จะได้ไม่เจอเรื่องร้ายๆค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย