เห่อ ,, ของขวัญ X'mas ล่วงหน้าจากสามี

ShadowCat

ShadowCat

ดู Profileถ่าด๊า ,,
เมื่อวานไปเดินเซนทรัล ตั้งใจจะไปดูเจ้าของในกล่องนี้เฉยๆโดยที่จิตใจมุ่งมั่นว่า ดูที่เค้าเตอร์ แต่ซื้อในเน็ตเพื่อความประหยัดอันเป็นนิรันดร์ อิอิแต่ด้วยมนต์สะกดของ BA ที่ว่าสินค้า Limited Edition นะคะ เหลือกล่องสุดท้ายแล้ว หาซื้อใหม่อาจจะไม่มีแล้วนะคะLimitedLimitedLimitedLimitedLimitedLimitedLIMITED !!

คำนี้หลอนอยู่ในสมอง แต่ไม่เป็นไร ในเน็ตมีเรื่อยๆจนสามีคงอดรนทนไม่ได้ เพราะอาจจะเห็นเมีย ดีดดิ้น นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย หายใจไม่ออกหน้ามืดตาลาย คล้ายจะมี gift set อะไรบางอย่างติดขัดหลอดลม
เลย...

 

....


โดนนน
โดนมันตรงนี้ สามีสอยให้ด้วยเวทนา (เอิ่ม ,, เลวร้ายไปนะ)เรามาดูกันดีกว่าว่า เจ้าตัวในกล่องนี้มีอะไรบ้าง


เปิดออกมาเราก็จะพบกับ ของสองสิ่งใหญ่ๆ ซึ่งประกอบไปด้วยสิ่งเล็กๆยิบย่อยอีก 4 ชิ้น

1. กระเป๋าขนสัตว์ หนา นุ่ม น่ากอด รัด ฟัด เหวี่ยง มากๆๆๆๆๆๆ


 

 

 

เปิดออกมาข้างใน ก็จะมีช่องสองช่อง ซึ่งสามารถ จะใส่อะไรก็ได้ เครื่องสำอางค์ก็ได้หรือทรัพย์สมบัติ แต่ใส่ได้ไม่เยอะเท่าไหร่ ลอง Iphone กับ เงิน บัตรประชาชนเล็กๆน้อยๆได้แต่ยัดกระเป๋าเงินลงไปไม่ใคร่จะได้ มันแคบไปอย่าอุตริยัดไอแพดลงไปนะคะ กระเป๋าอาจสิ้นชีวิตก่อนวัยอันควรได้คะเพราะยัดไม่เข้าส่วนเครื่องสำอางค์ในเซต ประกอบไปด้วยอายชาโดว์Lunasol Party Eyes TG EX01โทนสีแนวน้ำตาลสโมคกี้ ใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ
ต่อมาเป็นหลอดซ้ายนะคะLunasol Cream cheeks EX 04บลัชออนเนื้อครีม สีออกชมพูอมส้มหน่อยๆเนื้อดีมากคะ ทาแล้วกลืนไปกับแก้มเลย ไม่เป็นคราบจะใช้เดี่ยวๆ หรือ ใช้เป็นเบสลงก่อนปัดบลัชออนแบบฝุ่นก็ได้ค่ะถัดมาLunasol Full Glamors Gloss N EX19กลอสสีชมพูอ่อนๆ ใสๆ ใช้ได้ทุกโอกาสเลยคะเนื้อเหนียวปานกลางสีน่ารักแบ๊วๆถัดไป (รูปติดแค่เสี้ยวนึง + ขี้เกียจถ่าย


แป้งฝุ่นเบอร์ 01 นะคะสีโปร่งแสง แต่มีวิ้งเบาๆตัวนี้เลิฟสุดๆ เพราะปกติใช้แป้งฝุ่น Lunasol อยู่แล้วรักคะ รัก

ปิดท้ายด้วยของแถมจาก BA ผู้ใจดีเป็นแป้งผสมรองพื้น เบอร์ OC03 กับ Makeup Baseและก็ Impress IC Emulsion กัย Lotionขอจบการเห่อเพียงเท่านี้นะคะ เพราะขณะที่รีวิว ได้ปวดฉรี่ จนขนลุกชูชันไปหมดแล้วแต่สปิริตในการพิมพ์มันสูงมาก

ขอขอบพระคุณสามีมากๆที่สนองตัณหาภรรเมียคนนี้โดยที่เมียคนนี้ไม่ต้องออกเงินสักบาท (อันนี้สำคัญมาก ถึงขั้นขีดเส้นใต้และตัวหนา)

ครั้งหน้าจะมารีวิว ของใช้ล๊อตใหม่นะคะรักนะ ชุ๊บุ


แอบโชว์หนังหน้าหลังการ ตกแต่งด้วย Apps สารพันหลอกลวงใน Iphone

เนรมิตผี ให้เป็นคน
 

ปล. Apps ที่ใช้  Pudding Camera จ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย