เห่อของที่คุณแฟนซื้อให้เดือนนี้ :)

Namkeang

Namkeang

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆจีบัน เราไม่ได้ตั้งกระทู้นานนนนนนนนนนนนนนนนนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
หวังว่าทุกๆคนคงสบายดีนะคะ อากาศก็เริ่มเย็นๆแล้ว ดูแลสุขภาพกันด้วยน้าาา ^^

วันนี้ก็มาเห่อของที่คุณแฟนซื้อให้ในเดือนนี้ 55555
ตอนช่วงกลางเดือนกับปลายเดือนได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวมาเลเซีย 2 ครั้ง
เพราะว่าคุณแฟนของเราเป็นคนมาเลเซีย แต่เชื้อสายจีนนะคะ เลยได้ไปบ่อยๆ เพราะว่ามหาลัยเลื่อนเปิดแล้วเลื่อนเปิดอีก
ว่างจัดดดดด 555555555 อย่าพูดเยอะ มาดูของกันดีกว่าค่ะ ^^

เริ่มด้วย Urban Decay พาเลทยอดฮิต ที่โน้น ขายถูกนะคะเราว่า 179 ริงกิต ก็ประมาณ 1800 บาท เริ่ด !ต่อมาก็ Lip stain ของ Laura Mercier  85 ริงกิต ประมาณ 850 บาท ทุกอย่างคูณ 10 ไปเลยค่ะ ถ้าเทียบกับเงินบาทไทย
และ อายแชโด้ว ของ chanel 180 ริงกิต (ขอโทษนะคะ ลืมถ่ายรูํปข้างในให้ดู แต่ทาไม่ค่อยติดเลย เซ็งมาก)เซ็ทลิปกลอส Smashbox  ราคา 139 ริงกิต ถูกมากกกก ได้ตั้ง 6 แท่งแหนะ ปลื้มมมม > < บลัชออนและลิป Mac บลัชออน ราคา 75 ริงกิต ลิป ราคา 68 ริงกิต BA แมคที่โน้นน่ารัก บริการดี ไม่เหวี่ยงด้วยนะตัวเทอออออันนี้ถึงตา คสอ.เกาหลี ส่วนราคาพอๆกับบ้านเรานะเราว่า จำไม่ค่อยได้เหมือนกันว่าราคาเท่าไหร่เพราะโยนบิลทิ้งไปแล้ว 55555
ในรูปมีของ The face shop กับ Nature Republicต่อด้วยสครับ The face shopน้ำยาทาเล็บของ The face shop กำลังลดราคา สีไม่สวยเราก็ซื้อ 55555 เพราะมันถูกและฟรี =[]=ผ้าพันคอ Vincci กำลังเซลล์อยู่ เราก็เลยสอยมา 2 อัน ผืนแรก 39 ริงกิต ผืนที่ 2 29 ริงกิตเองค๊าาา

ต่อไปเป็นกระเป๋าของ Mango 139 ริงกิต ไม่ลดราคา เราว่าราคาก็คงเท่าๆกับช๊อปที่ไทย
ประเด็นคือกล้ามากกกที่ซื้อกระเป๋าสีแดงเพราะเราผิวคล้ำ 5555 แต่ไม่เคยมีเลยจัด กระเป๋าแดงใบแรกในชีวิต > <ใบต่อไป Charles & Keith ราคา 169 ริงกิตส่วนใบนี้ก็ Charles & Keith แต่ว่าเซลล์ค๊าาา เหลือใบละ 139 ริงกิต O[]O !!! ไม่ซื้อไม่ได้แล้ววววววว !!!!รองเท้า Vincci ลดราคา จำไม่ได้แล้วค่ะว่าเท่าไหร่ แต่ก็อีกแหละ มันลดราคาาาา เห้ออออออ ,,, คุณแฟนคงแบบหมดคำพูด 5555
มีอีกคู่นึงน่ารักมากๆสีน้ำเงินเข้มลายจุดเล็กๆสีแดง เราเป็นพวกแพ้ลายจุด ฮี่ๆ แต่ว่าไม่มีไซส์เราแล้ว เลยอด TTปากกาน่ารักๆซื้อตอนไป KL Tower 35 ริงกิต กับ 25 ริงกิต เราเห็นนะ พุ่งใส่เลยยย ก็มันน่ารักนี่นาา 55555แล้วก็กระเป๋าอันนี้ ซื้อที่ไทย แต่มันน่ารัก เลยอยากเอามาเห่อด้วย ใบละ 200 บาทเองค่าาาเมื่่อ 2 สัปดาห์ก่อน คุณแฟนถอยโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้ เพราะบีบีเดี๋ยวผีเข้าผีออก
Iphone 4S !!!! ซื้อที่มาบุญครอง 32 กิ๊ก จริงๆเคยบ่นว่าอยากได้ Iphone 4S แต่เรารอเครื่องศูนย์ไม่ไหว เลยจัดไปปปป
แต่เดี๋ยวกลางเดือนนี้ เครื่องศูนย์ของ AIS ก็จะเปิดจองแล้ว ใครเป็นสาวกไอโฟนอย่าลืมไปจัดนะคะ ^^สุดท้ายของขวัญคริสมาสต์ล่วงหน้า 5555555 วันนั้นไปเดินช๊อปปิ้งที่ตึก KLCC
แว๊ปไปดู Coach กับ Marc Jacob เล่นๆ แล้วก็ไปเหล่ๆ Gucci
คุณแฟนผู้ใจดีแต่แอบขี้งกบางทีก็พูดขึ้นว่า "ซื้อให้เป็นของขวัญคริสมาสต์ล่วงหน้านะ เอามั้ย ?" มีเร๊อะ! จะปฎิเสธ 555555 ส่วนนี่เป็นรองเท้าแล้วก็เสื้อผ้าที่ได้มาตอนที่คุณแฟนมาหาที่ไทยเมื่อเดือนที่แล้ว ไม่ค่อยได้ไปช๊๋อปเพราะว่ามัวแต่ไปเที่ยว : )ทั้งหมดทั้งปวง ก็ขอบคุณคุณแฟนมากมาย ที่พาไปช๊อปหมดตังไปเท่าไหร่ก็ไม่รู้ 555555
ขอเห่อรูปคู่ด้วยได้ป่าวคะะะะ สาวๆจีบัน > <

นี่รูปตอนไปครั้งแรก ถ่ายที่ Pavilion นี่รูปตอนไปรอบที่ 2 ที่ตึก KLCC หลังจากพาคุณแฟนไปเสียตังเรียบร้อย เตรียมตัวจะกลับ ดูหน้าตาอิดโรย 555555
ส่วนเราเบิกบานใจเป็นที่สุด 5555555รูปนี้ตอนคุณแฟนกำลังขับรถจะพาเราไปคลับค่ะ อยากพาเราไปเปิดหูเปิดตา คลับชื่อ Zouk คนเยอะวุ่นวายดี =[]=
มืดไปนิดเพราะเราใช้แอปในไอโฟนถ่ายจบการเห่อแล้วค่ะ สาวๆจีบัน ถ้ามีอะไรอยากถาม หรืออยากติชม คอมเม้นได้เลยนะคะ เรายินดีรับฟังทุกๆคอมเม้นเลย
คืนนี้ก็ดึกมากแล้ว นอนหลับฝันดีนะคะทุกๆคน : )

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย