ขอแชร์ค่ะ ลดน้ำหนัก 21 กิโล ด้วยตัวเอง

ืnanny

ืnanny

ดู Profile

 สวัสดีค่ะ เพื่อนจีบัน เราแอบเห็นหลายๆคนมารีวิวประสบการณ์ลดน้ำหนักด้วยเองกันเยอะแยะเลย เลยอยากจะลองแชร์ของเราเองให้เพื่อนๆชาวจีบันได้ดูบ้าง อิอิ ก่อนที่จะเข้ามหาลัยรูปร่างน้ำหนักยังคงปกตินะค่ะ พอมีแฟนเลยปล่อยตัวจนตัวเองอ้วน จากน้ำหนัก 50ปลายๆ กลายเป็น 78 กิโล หนักมาก จนเคลื่อนไหวลำบากเลยล่ะค่ะ แฟนก็ขอเลิกเพราะเขาอายที่เราอ้วนมาก แต่หลังจากที่แฟนขอเลิกเราก็ยังเฉยๆนะค่ะ เสียใจร้องไห้ แต่ก็กินเหมือนเดิม จนมาวันนึง เราโดนเพื่อนๆในสาขาของเราดูถูกเรา (พอดีเราอยากเป็นแอร์โฮสเตสนะค่ะ) เขาบอกเราว่า ก่อนจะพูด จะคิดอะไร ช่วยดูตัวเองก่อนนะ อายแทนเรา  
หลังจากวันนั้นเราก็เริ่มลดน้ำหนัก อย่างตั้งใจ พอดีกับช่วงปิดเทอม สามเดือน เราก็ใช้เวลาช่วงนั้นแหละค่ะ ลดน้ำหนัก บวกกับที่บ้านเปิดร้านอาหาร ก็เลยได้เดินเสิฟร์อาหารทั้งวัน ภายในสามเดือนนั้น เราลดได้ 9 กิโลค่ะ คราวนี้แหละ ถึงคราวเปิดเทอมแหละนะ เพื่อนๆตกใจกันใหญ่เลยว่าผอมลงมาก  


อันนี้ 78 กิโลเลยนะค่ะ อ้วนมากๆๆๆ


68 กิโล พอจะเดินคล่ิงตัวขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ
อันนี้ไปงานบายเนียร์ ยังอึดอัดตัวเองอยู่ค่ะ 
สังเกตุได้อย่างชัดเจนว่าแขนยังใหญ่มากอยู่จร้า


อ่ะๆๆ เอาอีกสักรูป
คราวนี้แล้ววววววววววววววววววมาดูโฉมหน้าแล้วหุ่นปัจจุบันกันเลยนะคร้าาาาาาาา  แท่น ๆๆๆ     แท้นนนนน
สุดท้าย เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลดน้ำหนักอยู่ด้วยนะค่ะ ปล.ทานอาหารที่ประโยชน์ แล้วก็ออกำลังด้วยนะ เชื่อว่าถ้าตั้งใจจริงๆเราทำได้ทุกคนจร้า

แอบเมาท์ๆๆ ตอนนี้มีแฟนใหม่แล้วจร้า เพราะตอนนี้เราสวยแล้วก็เลือกได้ อิอิ สู้ๆๆนะค่ะทุกคน อีกอย่างเจ้าของกระทู้ตั้งใจว่าจะลดให้เหลือ 50 กิโลจร้ จะได้เป็นแอร์สมใจซักที สู้ๆนะค่ะทุกคนนนนนนน บายๆๆ คร้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย