Pink Lips Lab เซต 2 ชมพูสดสดสุดสุด

ฟะร้า

ฟะร้า

ดู Profile

มาแล้ววว รีวิวลิปสีชมพูเซตที่สอง กับสีสดสดได้ใจกันนะคะ   

 


     เซต 2 สีชมพูสดสุดสุด
     เซตนี้ฟะร้าวัดจากสีชมพูที่เห็นจากแท่ง ว่ามันดูสดเพียงไหน  ซึ่งจะมีแท่งไหนถูกใจใครบ้างลองไปดูกันนะคะ ^^

    
     
1.Lancome color Fever Shine  สี 318

รุ่น นี้สีจากแท่งมันหลอกลวง!!! ฟะร้าเอามาจัดในหมวดนี้เพราะจัดตามที่เห็นจากแท่ง  ไม่งั้นจะเอาสีนี้ไปไว้ ชมพูหวานใสใส สไตล์ญี่ปุ่นแล้ว  จริงๆผิดที่ฟะร้าอ่ะนะที่ไม่ดูชื่อรุ่นและลองเนื้อก่อน 555 สีนี้หวานเจี๊ยบผิดคาดมาก ออกแนวชมพูเบอร์รี่อมม่วงนิดๆ ต้องทาหลายๆรอบถึงจะเห็นสีชัด  ปิดสีปากได้พอประมาณ แต่ก็ไม่เหมาะกับคนที่ขอบปากคล้ำนะ  เพราะเนื้อลิปกับลิปไลเนอร์ดูจะเข้ากันได้ยากอยู่
  
  2.Lancome Color Fever Shine สี 304

บอกแล้วว่ามันหลอก  สีนี้นึกว่าจะจี๊ดแซ่บ แต่ออกมาหวานอมพีชซะงั้น  แต่ถือว่าเป็นสีที่น่ารัก ทาได้ทุกวันนะสีนี้  อย่างที่บอกว่าต้องทาหลายๆ รอบหน่อย  ถึงจะเห็นสี แต่ก็ไม่ได้สดแซ่บแบบที่เห็นจากแท่ง
   
3.REVLON Matte สี 011 Stormy Pink

เป็นลิปที่แมทมากมาก  ถ้าปากแห้งไม่ต้องใช้เลย  แห้งมากได้อีก  เนื้อแข็งทาติดยาก  แต่สีสวยนะ  ฟะร้ามีรุ่นนี้หลายสี หลายแท่ง  ชอบเนื้อแมทแต่ก็มีปัญหากับมันตรงทาแล้วมีเป็นคราบบ้าง แต่ชอบสีก็ต้องยอมค่ะ  ราคาน่ารักและแมทขนาดนี้ หาได้แต่รุ่นนี้เลยชอบ แต่ว่าไม่ได้ช่วยเรื่องทำให้คุณภาพปากดีขึ้นในกรณีใดๆนะคะ  ก่อนทาต้องบำรุงให้ชุ่มชื้นนิดนึงแล้วจะได้ปากสวยแมทสมใจ 
   


 
4.Milani สี Rose Hip 07

เฮ่ย  ต้องซูฮกยกนิ้วให้กับเนื้อลิปสติกของยี่ห้อนี้ รุ่นนี้นะ  เนื้อดีมากกกกกกกกกกก  เม็ดสีแน่น เนื้อครีมนิ่ม ทารอบเดียวติดทน สีชัดไปถึงสวรรค์  ราคาไม่แพงด้วย เริ่ดเลย  แถมสีแซ่บสุดๆ ได้ใจไปเลย ติตรงแพคเกจไม่สวยเท่าไหร่ละกัน  หาซื้อค่อนข้างยากด้วย แต่จะไปหามาให้ได้ อิอิ
   
 5.Barry M สี 62

แบรนด์อังกฤษที่หลายๆ คนชื่นชอบ ฟะร้าเองก็ขอยืมมาอ่ะนะ แต่เดี๋ยวจะไปสอยตามแล้ว สีจัดของแท้  เนื้อครีมนิ่มแต่ให้สีแมทใช้ได้  ราคาน่าคบ แต่หาซื้อลำบากหน่อย  สีนี้ทาแล้วโคตรจะนีออน เด่นจนแมวกลัว ๕๕๕
   

6.NYX  Soft Matte Lip Cream สี SMLC07 Addis Ababa

ลิปสติกครีมแบบจิ้มจุ่มที่รัก  เนื้อดี ราคาถูก สีสวยด้วย  ทาแล้วแห้งเลย ติดทนชะมัดยาดด้วย กินข้าวไปแล้วยังไม่ต้องเติมลิปเลย  ยิ่งสีนี้แจ๊ดโคตรๆ  สีแจ่มไม่เป็นรองใคร  แปลกนะสีนี้ทาแล้วหน้าขาว  ไม่ต้องกลัวหมองเลย


เดี๋ยววันจันทร์ฟะร้าจะมาต่อกับเซตที่ 3 กับลิปชมพูอมม่วงแนวผู้ใหญ่วัยปิ๊ง อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^
สำหรับที่พลาดกับเซตแรก ลองอ่านดูเป็นตัวเลือกนะคะ

Pink Lips Lab เซต 1 ชมพูซอฟท์ๆ แบบสาวญี่ปุ่น


ขอบคุณสาวๆทุกคนค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย