เห่อบ่ายๆ....ที่แสนจะง๊วงง่วง....

sayhellokitty

sayhellokitty

ดู Profile

หวัดดีค่าาา.......หมิวเองเน้อออออเจอกันอีกแล้วจร้า.....รอบนี้มีไรบ้างน้า.....มาดูกันๆๆๆ


ไปช็อปเครื่องสำอางมาเล็กๆน้อยๆ.....อยากใช้สิทธิ์วันเกิดอ่า.....ดีกว่าไม่ได้ใช้เลย....ได้มาน้อยนิดเพราะว่า......ซื้อบ่อยอ่ะพอถึงเวลาที่ต้องช็อปจริงๆดันได้มาไม่เยอะ.......เพราะของที่บ้านยังเยอะอยู่เลย......มาดูซิๆว่าข้างในมีอะไรบ้างงงงง


นี่คือภาพหมู่.....ที่ไปช็อปมาได้มาแค่นี้จริงๆ......ได้มาแบบไม่คุ้มกับการใช้สิทธิ์เลยอ่ะ.......เสียดายนิดๆ


หยิบสองขวดนี้มาเลย....มันมาเป็นคู่  อิอิ......กลิ่นเดียวกันทั้งโลชั่นและครีมอาบน้ำ  Morning Rose เมื่อคืนลองใช้ไปแล้วอยากบอกว่า......ชอบเจ้าตัวนี้มากมายเลย.....กลิ่นหอมมากๆครีมอาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้งไปทั้งห้องน้ำเลย.....พอใช้คู่กะโลชั่นโอ้โห.....นี่แหละใช่เลยกลิ่นนี้กลิ่นโปรด......แต่แม่บอกเหม็นเขียว(คุณนายเค้าดมยังไงของเค้าเนี่ย)


อันนี้กะหยิบมาสองขวดเลย.....เพราะขวดเล็กจิ๋วเดียว.....ของหมิวขวดนึงและของแม่ขวดนึง.....เป็นน้ำยาอนามัยขวดนี้ก็ลองใช้แล้วเหมือนกัน....โอเคดีนะ.....สดชื่นดี 555 เพราะขวดเดิมใช้บีไนซ์อยู่......เห็นเจ้านี่ขวดน่ารักดีเลยหยิบใส่ตระกร้ามาซะเลย......


อันนี้มาสคาร่าใน favorites เหมือนกัน.......ครั้งแรกที่ซื้อมาก็ลองซื้อมางั้นๆ.....แต่พอได้ใช้แล้วถูกใจดีมากมาย......อันนี้เป็นอันที่สองแล้ว......บีเอบอกเป็นรุ่นต่อขนตายาว......หมิวเอาสีน้ำตาลมา.......ใช้สลับกะ maybelline falsiesสาวๆลองใช้กันดูนะ.....ของดีต้องบอกต่อ.....


หัวปั๊มเอามาใช้กับครีมอาบน้ำ......ถามบีเอว่าราคาเท่าไหร่.....บีเอบอก 45 บาทค่ะ.....ถ้างั้นหมิวก็เอาค่ะ.....อิอิใช้ได้ทั้งขวดปริมาณ 400 มล. และ 250 มล. ถ้าใช้กับ 250 มล. ตัดปลายออกหน่อยนึง.....ก็จะพอดี.....ทั้งหมดนี้ราคาประมาณ 555 บาท เป็นราคาหลังใช้สิทธิ์เดือนเกิดค่ะ.......


หมิวเป็นคนชอบเสื้อคลุม เสื้อคาดิแกนอ่ะ....เจออากาศเย็นๆหน่อยก็หนาวง่าย......ชอบพกพาเสื้อคลุมตลอด.....เอาไว้ใส่ตอนไปเรียน......หรือว่าต้องขับรถไปไหนก็ตาม.....เรียกว่าติดเสื้อคลุมมากๆ........ก็ต้องเป็นธรรมดาที่ต้องชอบซื้อด้วยน่ะแหละเนอะ.......


อาจจะดูไม่ชัดพอดีถ่ายกะกล้องโทรศัพท์มือถือ.....แถมถ่ายกลางคืนด้วย...ขนาดเร่งแสงดาวไลท์แล้วนะเนี่ยยย....ยังได้แค่เนี้ยยย........ตัวนี้ของ FOX ไซต์ P เป็นไซต์เล็กสุดแล้ว(เทียบได้กับไซต์ S บ้านเราอ่ะค่ะ) เป็นสีขาวหม่นๆครีมๆน่าจะประมาณนี้.....ตรงลายปักสีออกชมพูแดงๆ.......เนื้อผ้าประมาณไหมพรม.....ปกติหมิวชอบคาดิแกนของ zara เนื้อผ้ามันไม่หนัก....แถมยังอุ่นด้วย.....แต่ตัวนี้ถ้าอากาศหนาวจัดๆคงจะอุ่นมากเลยล่ะ


ไปเดินโรบินสันเห็นแล้วชอบมากเลย....แต่ก็ยังไม่ยอมซื้อนะ......จนไปเดินรอบที่สามน่ะแหละถึงได้ซื้อมาด้วย.......มีสองสีอ่ะ......มีสีเทาปักน้ำเงินด้วย.......ตอนแรกกะจะเอามาทั้งสองสีเลย.....แต่ลายมันเหมือนกัน.....ก็เลยคิดว่าไม่เอาดีกว่า......เดี๋ยวจะไปดูอีกแบบนึงวันที่ไปเอาตัวนี้มาเห็นแว๊บๆ......น่ารักเหมือนกัน......จะได้ไม่ซ้ำกันด้วย.......
ราคาเต็ม 1690 บาท.....ดีนะลด 25 % เหลือ 1268 บาท......ขนหน้าแข้งไม่ร่วงเท่าไหร่ 555.....หมิวเป็นประเภทที่ว่ากว่าจะซื้อไรซักอย่างคิดอยู่นั่นแหละ.....คุ้มมั๊ยน้า......จะซื้อซักทีคิดไปหลายวัน.......ชอบเก็บตังค์ไว้มากกว่า.......แต่ถ้าซื้อล่ะกระเป๋าฉีกกระจุย.....เลยต้องคิดนานๆหน่อย......ปล.ที่จิงมีพวงกุญแจของ guy laroche อีกพวงนึง.....แต่ไม่ได้ถ่ายมาด้วย....เอามาแทนพวงกุญแจรถที่เก่าแล้วปลดระวางไป.....ซื้อมาเพราะช่วงนี้มันลดอีกน่ะแหละ....กิกิ.......บ่ายนี้มีของมาเห่อหลังจากไปช็อปมาเพียงแค่นี้ล่ะ.......บะบายจร้า......สาวๆ
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย