[REVIEW]: อายไลน์เนอร์ เจล/ลิควิด/เมจิค

beauty-jen

beauty-jen

ดู Profile

 สวัสดีค๊า .. นี้เป็นกระทู้แรกของเจนค่ะวันนี้จะมารีวิวอายไลน์เนอร์ดังนี้:


-12plus miracle perfect eyeliner

-Heavy Rotation perfect liquid eyeliner

-Impact express smooth felt liner

-BSC liquid eyeliner

-Etude Code B gel eyeliner
ก่อนจะเริ่มขอบอกก่อนเลยนะค่ะ ว่าเจนเป็นคนหนังค่อนข้างมัน::งั้นเริ่มกันเลย:: 12plus miracle perfect eyeliner:


คะแนน 10/10

อายไลน์เนอร์ตัวนี้เป็นตัวที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ เพราะดีมากกกกกกก! หัวอายไลน์เนอร์ขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถกรีดได้ชิดเส้นขนตา และสีก็ดำสนิดจริงๆ ถ้าโดนน้ำจะไม่มีการหลุดหรือไหล นอกจากจะเอามือไปถูหรือขยี้มันค่ะ

ไม่มีแพนด้าแม้ว่าหน้าจะมันขนาดไหนก็ตาม แต่อาจมีจางๆระหว่างวันบ้างค่ะ 

ข้อเสียของอายไลน์เนอร์ตัวนี้คือ จะไม่สามารถทาตอนที่ตามัน แต่ก็แก้ได้ด้วยการเอากระดาษซับมันมาซับที่ตาค่ะ :)

ตัวนี้ซื้อมาจากโลตัสค่ะ ราคาถูกมากเพียง 139บาท-149บาทเองค่ะHeavy Rotation perfect liquid eyelinerคะแนน 5/10

อายไลน์เนอร์ตัวนี้เป็นอายไลน์เนอร์จากญี่ปุ่น ที่ออกแบบได้ดีมาก เพราะหัวอายไลน์เนอร์เป็นแบบแบนจึงสามารถวาดเส้นได้บางมาก หรือหน้ามากตามใจชอบ

ข้อเสียของตัวนี้มีเยอะค่ะ คืออายไลน์เนอร์ บางครั้งจะทาไม่ติด หลุดออกระหว่างวันอย่างง่ายดาย และยังไม่กันน้ำอีกด้วยตัวนี้เจนไปซื้อมาจาก Boots ค่ะ ราคาราวๆ 450บาท-500บาทImpact Express smooth felt linerคะแนน 8/10

อายไลน์เนอร์ของ Mayballine ตัวนี้เป็นอายไลน์เนอร์ที่หัวใหญ่พอสมควรจึงทำให้สะดวกกับการวาดเส้นหนาๆอย่างง่ายได้ และสีก็ยังดำสนิด ติดทนค่ะ แต่สำหรับคนหนังตามันอาจจะทำให้มีแพนด้าระหว่างวันได้ และสีก็อาจจางลงได้ค่ะตัวนี้มีขายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ ราคาประมาน 250บาท-400บาท อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจราคาค่ะBSC liquid eyeliner
คะแนน 8/10

ลิควิดอายไลน์เนอร์ตัวนี้ ถือเป้นอายไลน์เนอร์น้ำที่ดีตัวนึง เพราะด้วยแปรงที่ขนาดปลานกลาง และควบคุมได้ง่าย จึงทำให้เขียนสะดวก สีดำสนิด แห้งไวค่ะ แต่ข้อเสียคือ จะเลอะขนตา และไม่กันน้ำ จึงทำให้เวลาโดนน้ำจะหลุดลอกออกมาได้ง่ายมาก และระหว่างวันอาจจะต้องคอยเติมในส่วนที่หลุดไ เช่นบริเวรหัวตาตัวนี้มีขายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือเค้าเตอร์ BSC ค่ะ ราคาถูกค่ะประมาน 190บาท 
และตัวสุดท้าย

Etude Code B gel eyeliner

คะแนน 9/10

อายไลน์เนอร์ Etude ตัวนี้เ็ป็นอายไลน์เนอร์เจลที่ติดทนมากถึงมากที่สุด ไม่มีแพนด้าระหว่างวัน กรีดง่ายเพราะด้วยเนื้อเจลที่นุ่ม แต่แห้งไว ตัวนี้จะมาพร้อมแปรง แต่สำหรับเจน แปรงตัวนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะด้วยหัวแปรงที่หนา และด้ามที่สั้น จึงควบคุมยาก ข้อเสียของอายไลน์นอร์นี้คือล้างออกยากมากๆค่ะ จึงอาจจะให้ระคายเคืองที่ตาได้ตัวนี้หาซื้อได้ที่เค้าเตอร์ etude ราคาประมาน 400บาท-600บาท ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ


ขอบคุณที่ติดตามน่ะค่ะ .. วันหลังจะมารีวิวให้ใหม่ค่ะ (:

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย