รีวิวโฟมล้างหน้าต่างๆจ้า>O<♥

GAMBUMM

GAMBUMM

ดู Profile

โอล่าจ้า พี่ๆน้องๆชาวจีบันนนนน>< วันนี้แก้มจะมารีวิวโฟมล้างหน้าของแก้มเองงงงง นี้เปนรีวิวแรก อ่านแล้วก็ช่วยแสดงความคิดเหนด้วยน้ะค้าบบบบบ

จะได้เอาไปแก้ไขปรับปรุงงงงงงงงง:D เริ่มเลยน้ะก้ะ*♥♥-Berli Pops♥

ตัวนี้เป็นกลิ่นส้มมม♥♥ สำหรับผิวผสม


บีบออกมาเนื้อจะครีมหน่อยๆแต่หอมอ่ะ♥.,♥ แต่ถูแล้วฟองค่อนข้างน้อยย แถมยังเปนฟองแบนๆตามรูปเลยจ้า><^
ตัวนี้ก็เบอร์ลี่ ป็อป แต่เป็นบานาน่า เชอรี่♥กลิ่นหอมมากกกกกกกกกกกก ไลค์เลยยยยยยยยยยย
*[]*
สำหรับคนหน้าแห้งโดยเฉพาะ♥♥♥♥


เนื้อโฟมจะข้นเหลวๆ ต้องถูเยอะๆถึงจะมีฟองงง แล้วฟองมันก็แบบเบาบางเหลือเกิน
แต่ที่สำคัญหอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
<<นี้คือประเด็น//55 แต่รู้สึกว่าล้างหน้าได้ไม่ค่อยสะอาดดด ล้างแล้วลื่นมากกกกก(อาจเป็นเพราะสำหรับผิวแห้งก็เปนได้)  แต่ไม่ส่งผลใดๆต่อหน้าเลยนี้ก็เบอร์ลี่ป็อปแต่เป็นแบบสครับบบ แก้มใช้สครับตรงจมูกอย่างเดียว อาทิตย์ละครั้ง สิวเสี้ยนลดไปนิดนึง แต่หอมมากกกกกกก♥♥


เนื้อมันออกเจลนิสๆ มีเม็ดบีชสีฟ้าๆ สครับแล้วไม่บาด(มีแต่คนบอกว่าบาด แต่เราไม่บาด แก้มว่าสครับสมูทอีบาดกว่าอีก- -) ตอนถูจะไม่มีฟองงง แต่ตอนล้างออกก็จะมีฟองลื่นๆออกมาเต็มไปหมด(มันมาจากไหนกันน่ะ=_=?) **เราหน้าแห้ง ใช้ไอ้ตัวสีชมพู(ใช้มาแล้วทุกตัว คึคึ>_<) สำหรับคนหน้ามัน แต่เราก็บ้าซื้อมาทุกอัน ซื้อเพราะกลิ่นอย่างเดียว55 ไม่ได้อ่าน ล้างแล้วหน้า หน้าแห้งมากกก เสียดทานต้านพื้นโลกเลยทีเดียว
 แถมมีสิวผดขึ้นด้วย<ตรงนี้แหละเลวมาก=_=+-Neutrogena
อันนี้ก็เป็นสครับที่ชอบมว๊ากกกกกกกกกกกก
 อยากจะกรีดร้องงงงงงงงงงว่าชั้นร๊ากกกกเธออออออออ♥♥♥ สิวเสี้ยนหลุดกระจุยยยยยยยย ไม่เหลือเลยยยย ไม่มีสิวเสี้ยนแต่มีรุขุมขนแทนY_Y คือถ้าถูเสร็จ ต้องหาครีมพวก AHA,BHA ถ้าคู๋ไปด้วยจะยอดมากกกก>
เนื้อจะเหลวๆ แต่เข้มข้นมากกก มีบีชเม็ดเล็กๆสีส้มมม (รู้สึกว่าตัวนี้ดีกว่าสครับของBerli)  ฟองเยอะ แต่ฟองแบบบางเบาแต่ไม่แบบ ล้างแล้วลื่นๆหน่อย แต่ดี แนะนำให้มีไว้
-Honei V (bsc)


ตัวนี้ก็เป็นตัวที่แก้มจะแนะนำ เพราะเหมาะกับทุกสภาพผิว♥ล้างเสร็จแล้วหน้านุ่มมมากกกกก เลิฟเลิฟ♥ หน้าไม่แห้งด้วย>_<


เอิ่มมมม รูปมันเหมือนน...(ไม่น่าบีบให้เป็นแบบนั้นเลยY_Y) เนื้อจะออกข้น สีเหลืองๆคล้ายกับ...แต่ใช้ดี นุ่มมากกก ฟองเยอะดี แต่เป็นฟองแบบแบนๆ(ตามรูปเลยย) กลิ่นคล้ายสบู๋ ล้างเสร็จหน้าไม่แห้งเลยยย หน้านิ่มมากกก(จะบอกว่าซื้อตอนนี้แถมลิปด้วย>3<)♥♥-CELDIE
อันนี้เป็นโฟมของญี่ปุ่น(เราก็เปนลูกครึ่งญี่ปุ่นนน
) หาซื้อได้ตามวัตสันน้ะ ไม่ถึง200:B


โฟมเป็นกลิ่นทับทิมม เนื้อโฟมเป็นสีชมพูอ่อน มีเม็ดๆสีแดง(เค้าบอกว่าสกัดมาจากทับทิมแหละ) คุ้มมากกกก ใช้นิดเดียวววว บีบเท่าเม็ดข้าวแค่นั้นแหละ ล้างสะอาดมาก(อย่าใช้เยอะ ไม่งั้นฟองจะไม่ฟู จะข้นๆ ใช้มานานมากกก ยังไม่ถึงครึ่งอันเลยยย คุ้มมค่า ล้างสะอาดด้วยแนะนำ อ๋ออ ล้างเสร็จหน้าไม่แห้งด้วย(ตอนแรกนึกว่าจะแห้งเพราะฟองเยอะ) เราคิดว่าอันนี้น่าจะเหมาะกับทุกสภาพผิวน้ะ
จบแล้วจ้าา าา มีข้อสงสัย ข้อติอะไรก็บอกมาเลยน้ะ จะได้ปรับปรุงในการริวิวครั้งต่อไป จุ๊บๆ ไปล้ะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย