D.U.C ท้าลมหนาว ณ เกาหลี :)))

kurumigus

kurumigus

ดู Profile

 สวัสดีค่าเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับการ DUC เสื้อผ้าสไตล์กัสจังน้าา วันนี้เราจะไปเกาหลีกัน
พอดีกัสได้มีโอกาสออดิชั่นได้เป็นผู้โขคดีไปรว่มทริป น่ารักอ๊ะ..in korea กับทาง sabina กับสาวๆทั้ง 20 คนมานะจ้าาาาา  แถมยังได้ไปกับดีเจโบ และดีเจเผือก ด้วยะนะเออ :)))

เมื่อวันที่ 16-20 พ.ย. มาจ้าาา 

กัสแต่งตัวยังไง หนาวแค่ไหนไปไหนบ้างตามมาดูกันเล้ยยย ^__^ 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
       อากาศก็กำลังเย็นสบายเลยละค่ะแต่มีฝนตนเบาๆวันนึงแต่ก็สนุกมากเลย ทริปนี้ได้ไปเที่ยวมากมายเลยคะ เป็นทริปที่พิเศษต่างจากทัวร์ทั่วไปจริงๆคะ เพราะมีทั้งไปเรียนเต้นกับครูสอนเต้นที่สอนศิลปิน อย่าง  2PM SNSD ด้วยน้าา แถมยังได้ไปสปาหน้าแบบซุปตาเกาหลีกันด้วยจ้าาาาา เรียกได้ว่าทริปนี้มีแต่สาวๆน่ารักๆผู้โชคดีรว่มทริปทั้ง 20 คน เก๋ๆทั้งนั้นเยยยย ^__^

- - - - - - - - - - - - - -

มาดูกันดีกว่าคะกัสใส่อะไรยังไงไปเที่ยวทริปครั้งนี้บ้าง กิกิ 

วันแรก 17 พย. 54 ไปถึงเกาหลีตอน 6 โมงเช้าเลยจ้าา
เลยไปเที่ยวที่หมู่บ้านฝรั่งเศส Provonce หรือหมู่บ้านลูกกวาดคะ
ที่นี่บรรยากาศสีสันมากๆๆเลยขอแต่งสีสันนิดนึงงง ฮี่ๆให้เข้ากับบบรรยากาศ
หลังจากไปหมู่้บ้าน Provonce ก็ไปต่อกันที่สวนสนุก  Lotte world ที่ lotte world จะมีทั้งเครื่องเล่นที่เป็นทั้งในร่มและ outdoor กัน ในร่มจะเป็นเครื่องเล่นที่เน้นเด็กๆเล่น เพราะจะมีแต่ทีไม่ค่อยน่าหวาดเสียว แต่ outdorr นี่ๆสุดๆไปเลยจ้าา หวาดเสียวมากก 
กัสได้มีโอกาสไปเล่นเครื่องเล่นทีชื่อ Bunjee Drop คะ ตัวฮิตของที่นี่เลยย ดิ่งลงมาจากที่สูง โอ้ววว สุดยอดมากจ้าาา ใจหายไปพักนึงเลย 555 แต่พอลงมากลับรู้สึกอยากเ่ล่นอีก :D วันที่ 2 จ้าาา  18 พ.ย. 54 
วันนี้ติ่นเช้ามาอากาศสดใส แต่พยากรณ์อากาศบอกว่าจะมีฝนตก เสียใจเบาๆ วันนี้ได้ไปที่ Seoul Tower คะ ไปถ่ายรูปชมบรรยากาศ แต่ไม่ได้ไปคล้องกุญแจนะคะ ไม่มีคู่ไปคล้องด้วย 5555
        พอไปถึงเราไปทานอาหารบน Seoul Tower กันก่อนเลยซึ่งบรรยากาศดีมากๆ ใครมากับแฟนน่าจะโรแมนติกสุดๆค่ะ :)))) 
พอลงมาเราก็ไปเที่ยวกันที่ ?Teddy BEar MUseum ไปดูน้องหมีน่ารักมากมายเลยจ้าา แต่งตัวเสื้อแขนยาว ทับด้วยแจ๊กเก็ตขนฟูนุ่มนิ่ม กระโปรงลาายกวาง winter ,มากๆจ้าาา
พอตกเย็นดึกๆๆ ทาง sabina ยังมีพาสาวๆทั้ง 20 คน ไปทานไอศครีมที่ร้านของ มิกกี้ ยูชอนด้วยนะจ้าาา มีรสตั้ง 24 รสแน่ะ >< อร่อยมากๆเลย ครีมๆมันๆๆ ว้าววว 
กัสทานรสเมลอนค่ะ หอมมากกก 
มื้อเย็นที่รอคอยยยย ได้ไปทานอาหารที่ภัตตาคาร โทได ใจกลางย่านเมียงดงเลยค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ คนต่อคิวเยอะมากกก แต่เราจองไว้ลยได้ไปแล้วทานเลยอ่ร่อยมากก 
วันที่ 3  >> 18 พย 54
วันนี้กัสและเพื่อนๆได้มีโอกาสไปทำสปาหน้าแต่งหน้าให้วิ้งแบบซุปตาเกาหลีกันที่ Skin Aniiversary จ้าาาา เค้านวดหน้าดีมากๆๆๆ มือนิ่มเว่ออออ เพลิดเพลินสบายจนหลับเลยคะ 555 ตรงข้างล่างเค้ามีให้ถ่ายรูปแบบเป็น 3 D ด้วย ฉากต่าๆตั้ง 10 ฉากแน่ะ หลังจากแต่งหน้ากันสวยหรูแล้วก็ได้ไปทำกิมจิกันน :))) ที่โรงเรียนสอนทำกิมจิและใส่ชุดฮันบกถ่ายรุปเก๋ๆกันด้วยจ้าาา 


ก่อนไปช้อบปปิ้งที่แถวมหาวิทยาลัยฮงอิก snap ถ่ายรุุปท้องฟ้าสีสวยกันเบาๆ :)))) 
วันสุดท้ายแย้ววว จะกลับกรุงเทพแล้วอ้ะ 20 พย 54
เช้าวันนี้อากาศหนาวมากๆๆ -2 องศาา จ้าาา กัสเลยแต่งชุดเดรส liz lisa ข้างใน เลคกกิ้งลองจอนให้อบอุ่น และสวนเสื้อนิตติ้งสีน้ำตาลทับ ^__^ 

ทริปเกาหลีครั้งนี้สนุกมากๆค่ะ นอกจากจะได้รู้จักเถพื่อนใหม่แล้ว ยังได้ไปสถานที่ต่างๆที่ยังไม่เคยไปในเกาหลีอีกด้วย เพราะทริปนี้เป็นทริปเกาหลีครั้งที่ 2 ของกัสจ้า แต่รุ้สึกว่ามันพิเศษกว่าครั้งก่อนเยอะเลยย ได้ไปสถานที่ที่หลายคนมีโอกาสได้ไปยากทำให้รู้สึกประทับใจและใมีความสุขมากๆเลยค่ะ

ปิดท้ายกันที่รุปช้อปปิ้ง และรูปกับ ดีเจโบ และดีเจเผือกนะจ้าา
ขอบคุณเพื่อนๆทุกๆคนที่ติดตามกระทู้จ้าา มีอะไรสอบถามได้เลยยย
เฟสบุ้คนี้น้าา www.facebook.com/Guzzypinkz ของที่ช้อปปิ้งมาจากทริปนี้จ้าาา

ขอบคุณเพื่อนๆทุกๆคนที่ติดตามกระทู้จ้าา มีอะไรสอบถามได้เลยยย
เฟสบุ้คนี้น้าา www.facebook.com/Guzzypinkz - - - - - - -- - - - - - - -- - - - - - -- - 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย