[Review] Moistfull Collagen ครีมดีๆคุณภาพเกินราคา

reineriona

reineriona

ดู Profile

 

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน
วันนี้ก็จะมารีวิวครีมตัวโปรดของเรานะคะ นั่นก็คือEtude House Moistfull Collagen Creamเป็นครีมที่เหมาะกับสาวๆที่หน้าแห้งหรือขาดน้ำค่ะ
เริ่มเรื่องก่อนว่า เราเป็นคนหน้าแห้งมากๆค่ะ จับไปแล้วหน้าก็สากๆ แถมยังเป็นผดด้วยก่อนหน้านี้เคยใช้ครีมของClinique ก็ช่วยขึ้นมาได้แค่นิดนึง พอใช้ไปนานๆหน้าก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะจริงๆแล้วก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้สนใจเจ้าMoistfullนี่เลย จนแม่ค้าเครื่องสำอางค์ร้านที่เราซื้อบ่อยๆเค้าส่งมาให้ลองค่ะใช้เทสเตอร์ไปซองแรกก็เอ๊อะ ผดหาย ตอนนั้นดีใจมากๆ (ผดเราที่ขึ้นเพราะขาดน้ำอะค่ะ)เลยสั่งเทสเตอร์มาลอง แล้วก็ซื้อไซส์จริงขนาด50ml.มาค่ะกระปุกนี้เราซื้อมาจากร้านในอินเตอร์เน็ตในราคา420บาทค่ะ
มาดูรูปผลิตภัณฑ์กันเลยค่ะ
ตัวกระปุกพอดีมือเลยค่ะ แต่มันเป็นแก้ว ถ้าทำตกขึ้นมานี่น้ำตาร่วงแน่นอนข้างหลังก็จะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นภาษาเกาหลีที่อ่านไม่ออก
ก้นกระปุกก็จะบอกวันผลิตค่ะ  ครีมกระปุกนี้อยู่ได้1ปีหลังจากเปิดใช้นะคะ


เค้าจะแถมไม้พายไว้ตักครีมด้วยค่ะ แต่พอจริงๆเราก็ไม่ใช้นะ เราเก็บไม้พายได้ไม่สะอาดเท่าที่ควรอาบน้ำเสร็จก็เอามือควักมันเลยนี่ล่ะ จากรูปจริงๆยุบไปหน่อยนึงแล้วนะคะ กระปุกนี้เราใช้มาสามอาทิตย์แล้วค่ะ


อันนี้ถ่ายเนื้อครีมมาให้ดูค่ะ เนื้อครีมจะดึ๋งๆ ใสๆ คล้ายๆเจล ถ้าเอาไปแช่เย็นก่อนใช้จะสดชื่นมากๆเลยค่ะ


ความคิดเห็นส่วนตัวต่อครีมกระปุกนี้นะคะ


เรื่องกลิ่น ครีมตัวนี้จะหอมแปลกๆ แต่ก็หอมนะคะ ใช้แล้วรู้สึกสบายหน้าหลังจากทาแล้วครีมมันไม่ได้ซึมไปซะทีเดียว มันจะเคลือบหน้าเราเอาไว้ค่ะถ้าทาก่อนนอนนี่ตื่นมาล้างหน้าแล้วจะรู้สึกชุ่มชื่นมากๆค่ะ หน้าเด้งเลยล่ะเราว่ามันดีพอๆกับmoisture surgeที่เคยใช้เลยค่ะเราอยากแนะนำสาวๆที่กำลังมองครีมแพงๆ ให้ลองซื้อเทสเตอร์มาลองก่อนค่ะ
ครีมตัวนี้คนแพ้เยอะเหมือนกันนะคะขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะขอบคุณค่ะ


ป.ล. ส่วนเรื่องซื้อร้านไหน ตอบไม่ได้จริงๆค่าาา

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย