ถามเรื่องความรักค่ะ ผู้ชายที่ไม่จริงจัง ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ

amornmart

amornmart

ดู Profile

คือ เรากับเค้าคนนั้น เคยคุยๆกันอยู่พักนึงเมือ่ปีที่แล้ว แต่เค้าไม่ได้คุยกับเราคนเดียว เค้าเหมือนเป็นผู้ชายที่โลเล เอาแน่เอานอนไม่ได้แต่ตอนนั้นเค้ากับเราก็ชอบกัน แต่สุดท้ายเราก็ตัดใจ คือ เค้าทัก เค้ามอง เค้ามาคุยเราจะทำเฉย ไม่ตอบกลับไม่มองหน้าอะไรทั้งสิ้นเพราะตอนนั้น อยากให้เค้าคุยกับผู้หญิงเค้านั้น มากกว่าที่จะมาคุยกับเรา เพราะผู้หญิงคนนั้น ดีมากๆๆ  ดีทุกอย่างเลย

ทำใจอยู่นาน จนสุดท้ายก็ทำใจได้  ช่วงที่ห่างกัน เค้าก็มีแฟนคนนึง ตอนนี้ก็เลิกไปและเเฟนเค้าก็คือ เพื่อนๆเราอ่าแหละจนมาพักหลังๆเค้าทำมาเหมือนชอบเรา คือ ไปเที่ยวด้วยกัน เดินด้วยกัน คือมองภายนอกเหมือนแฟนกันเลย คุยm ก็คุยด้วยกันทั้งวันทั้งคืน   ตอนนี้เราก็เผลอให้ใจเค้าไปแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ที่เค้าจะกลับมาชอบเราอีก เค้าก็ชอบผู้หญิงคนนึง ซึ่งเป็นเพื่อนกะเราอีกแหละ --*แต่เค้าก็เลิกชอบกันไปเพราะผู้หญิงคนนั้นไม่ชอบเค้า ตอนนี้เราถาม เค้าก็บอก ก็ชอบผู้หญิงคนนั้นอยู่แต่ชอบแบบเพื่อน

แต่ มาพักหลังๆเค้าก็เริ่มทำตัวเหมือนชอบผู้หญิงคนนั้นอยู่และผู้หญิงคนนั้นก็พยายามเข้าหาเค้าด้วยเหมือนกัน(เราดูออกอ่ะ)

ตอนนี้ คือ เราไม่รู้จะทำยังไงแล้ว มันปวดใจมาก เวลาที่เห็นเค้า คุยกัน หรือพยายามเข้าหากันเราก็โกรธ และงอลเค้าเรื่องนี้ เค้าก็ถามว่าเป็นอะไรแต่เราก็ไม่บอกแต่เหมือนเค้าจะรู้ เค้าก็ ห่างๆกับผู้หญิงคนนั้นมากขึ้น(อต่ผู้หญิงคนนั้นยังเข้าหาเค้าเมหือนเดิม)

คือเรากับเค้ามันก็ไม่ชัดเจนอยู่แล้วว่าสถานะคืออะไร ถ้าอยู่ดีๆเค้า 2 คนมาคบกันละ แล้วเรามันจะกลายเป็นตัวอะไร

มันทรมานใจมาก คือ ตอนนี้เราก็พยายามไม่ตอบเค้า ไม่คุย ไม่มองหน้าเค้า  แต่ไม่รู้จะทแบบนี้ได้อีกานแค่ไหน เพราะใจที่เราต้องการจะทำมันไม่ใช่แบบนี้

เราไม่รู้จะทำไงต่อไปนี้ จะตัดเค้า ห่างเค้าออกมาเรื่อยๆก็ปวดใจมาก หรือจะคุยกับเค้าอยู่อย่างนี้ แต่ก็เห็นเค้าคุยกับผู้ห

ญิงคนนั้นอีก เราก็กลัวว่าเราจะทรมานใจตัวเอง  แต่ถ้าสุดท้ายเค้าจะคบกันเราก็จะ ยินดีด้วย เราจะไม่ขวาง ถึงแม้จะเสียใจก็ตาม

เราควรจะทำยังไงต่อไปดีค่ะT__T เหมือนกับเพลงนี้ดดนมากกกตรงมากก!! http://www.youtube.com/watch?v=WP8YZsfFjF4&feature=related


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย