เพิ่งไปทำมากับ FINE SCAN ที่พฤกษา


สวัสดีครับ ชาว Jeban ผมเพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ครับ สนใจเรื่องการทำเลเซอร์มาตลอด ก็เข้ามาศึกษาตามหน้าเว็บต่างๆ และก็ได้มารู้จักกับที่่นี่ และวันนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการทำเลเซอร์ของผม มีน้องที่สนิทกันคนหนึ่งแนะนำให้ผมไปทำ Fine Scan กับ พฤกษา คลีนิค ถึงกับลงทุนลางานไปทำกันเลยทีเดียว เพราะคิดเอาว่าหน้าคงต้องเละแน่ ประกอบกับไม่สบายอยู่แล้วเป็นทุน เลยตัดสินใจลางานไปเลย ก่อนทำก็ศึกาาเอาจากเพื่อนๆถึงเลเซอร์ตัวนี้ บ้างก็ว่าเห็นผลดี บ้างก็ว่าพอก่อน อย่าไปทำเลย.....

แต่ผมจัดเป็นพวกอยากลองครับ และที่สำคัญอยากให้สภาพผิวหน้าดีขึ้นมาบ้าง เพราะเป็นคนผิวหน้ามัน รูขุมขนก็กว่า ผีแผลเป็นจากหลุมสิว เต็มไปหมด และก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายด้วย ทั้งหมดนี้จึงทำให้คิดเอาเองว่า "ไปทำเหอะ" ผมเลือกไปทำที่สาขาบิ๊กซี รัชดา (คาร์ฟูเจ้าเก่า) และได้ทำกับคุณหมอผู้ชายคนหนึ่งที่น้องชายคนสนิทผมแนะนำให้ไปทำ เจอคุณหมอวันแรกก็รู้สึกโอเคครับ จับยัดคอร์สให้ผมเลยทีเดียว 555+ แต่ผมชินละครับ ผมว่าแกยัดให้ก็จริงแต่แบบจริงใจ ผมรับได้ครับ

ผมจ่ายครั้งแรกไป 4000 บาท เหมือนเป็นการวางมัดจำเอาไว้ก่อน และจะไปชำระอีกครั้งประมาณช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้ ค่าบริการตามโปรโมชั่นของเดือน พ.ย. นี้ก็คือ จ่ายครั้งละ 3900 บาท จาก ราคาปกติ 5000 บาท (ยิงทั่วใบหน้า) อันที่จริงผมควรจะต้องชำระครั้งแรกให้หมด แต่ผมไม่มีตังอ่ะ ถือติดกระเป๋าไปแค่ 4500 บาท คุณหมอแนะนำให้ซื้อเป็นคอร์ส 4+1 (ก็คือได้ฟรี 1 ครั้ง รวมเป็น 5 ครั้ง) ผมก็ตอบตกลง เพราะผมมองว่าราคามันไม่แพงเว่อร์ หนึ่งหมื่นกลางๆ ยังพอไหว

คุณอาหมอ วิจารณ์ใบหน้าผมแบบฮาๆ "รูมันไม่ลึกนะ แต่กระจายเต็มหน้าเลย แต่แบบนี้ สักสามครั้งคงเห็นผลชัดเจนขึ้น เดี๋ยวหมอเน้นให้.." ได้ยินแบบนี้ผมก็อุ่นใจขึ้นมาหน่อย คงเป็นเทคนิคการพูดของอาชีพเค้า แต่ก็เอาเหอะ ผมจะเชื่อ ไม่มีอะไรต้องเสีย...เสียแค่เงิน!!!

รูปแรกด้านบน เป็นสภาพหลังการทำเสร็จ อันนี้กลับมาถึงคอนโดฯแล้วครับ รู้สึกแสบร้อนที่หน้ามาก เดี๋ยวมาเล่าอาการให้ฟังต่อครับ ขอไปพักทานข้าวก่อน 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย