ขอเห่อสักนิด สักหน่อย

SuperBcos

SuperBcos

ดู Profile

         สวัสดีค่ะ ขอเห่อสักนิด กับของที่ใช้อยู่เ็ป็นประจำ และอยากลองค่ะ ไปดูกันเลยมีอะไรบ้างนะ...


       รูปแรกกระเป๋า ซื้อร้านเพื่อนตอนแรกตั้งใจไปซื้อรองเท้าอย่างเดียว (ว่าแล้วลืมอะไร ลืมรูปรองเท้า) เิดินไปเดินมา อุ้ยกระเป๋าน่ารัก ก็เลยสอยมาซะง่าย ๆ (ใจจ่ายกับของที่โดนใจ อิอิอิ) การตัดเย็บข้างนอก ข้างในก็ดีนะ ราคาบวกรองเท้า 320+540=860 บาทค่ะ

      รูปสอง เป็นของจิปาถะค่ะ (เฮ่ยตัวไรดำ ๆ ติดมาข้างหลัง

) ก็มี ทิชชูเปียกไว้พกพาไปไหนมาไหนเช็ดทำความสะอาดได้ทั้งมือ หน้า เท้า ได้หมดว่างั้นแหละ โรออลของโดฟอันนี้ใช้ประจำอยู่แล้วแต่เปลี่ยนสูตรใหม่เป็นไม่มีน้ำหอม แป้งสีเนื้อชื่ออ่านยากเพื่อนๆ  เห็นก็คงจำกันได้ น้ำเกลือค่ะอันนี้หมดไปไม่ีรู้กี่ขวดละ ใช้แทนโทนเนอร์ได้สบาย สิวยุบไว วิต อี ของพรีม ตัวนี้ใช้ประโยชน์ในการแต้มจุดด่างดำ และตบใต้ตาเบา  ๆ ช่วยได้นะ จากตาคล้ำ ๆ ก็จางลง แต่ถุงใต้ตาไม่ได้ช่วยเน่อ ค่าเสียหายหมดไป 209บาทจร้าาา

      รูปสุดท้าย ซื้อจากร้านขายยา ซื้อ 3 อย่าง แถม 3 อย่าง คนขายทั้งน่ารัก และใจดี เดียวไปอุดหนุนประจำเลย อิอิอิ 3อย่างที่ซื้อมาก็มี โลชั่นทาตัวกลูต้า ของโปรวาเมด  ก็คนมันอยากขาวนิเนอะ ก็เลยลองซื้อมา ตอนแรกว่าจะไปซื้อแบบขวดทดลองแต่ไม่มี เลยได้ขวดใหญ่มา สีออกชมพูอย่างเห็นได้ชัด กลิ่นไม่หอมไม่เหม็น ราคา 240 บาท 
       ตัวที่สอง โปรวาเมดกลูต้าทาหน้า อันนี้ใช้มาหลอดหนึ่งแล้วค่ะผลเป็นยังติดตามกันที่
http://icybershare.blogspot.com/2011/11/provamed.html หลอดนี้เป็นหลอดที่ 2 แล้ว ราคา 350 บาท
        ต่อไป โฟมเนื้อนุ่มโปรวาเมด ปั้มออกมาเป็นฟองทันทีพร้อมใช้ทันที แต่ว่าก็ไม่ได้นุ่มอะไรขนาดนั้น ออกมาเป็นโฟมธรรมดาอ่ะ ซื้อแบบโฟมมาตีฟองเองนุ่มกว่าอีก แต่ก็นะอยากลองเป็นไงละ อิอิอิ ไม่เป็นไร ๆ ดูที่ผลหลังจากการใช้ดีกว่า เดียวผลเป็นไงขอติดไว้ก่อนจะมารีวิวพร้อมกันหมดเลย ราคา 190 บาท
        หมดละกับของที่ซื้อมาดูของแถมที่ให้มากันดีกว่า
        มีครีมกันแดด 3 ซอง ซองสีส้มนะ ของโปรวาเมดเช่นกัน  แล้วก็ซองสีฟ้า 2 ซอง เป็นสูตรกระชับรูขุมขน และควบคุมความมันค่ะ
         แต่ที่โดนใจสุด ๆ ต้องเป็นแป้งเด็ก ชิเชโด้ เป็นแป้งอัดแข็ง เนื้อสีขาว มีพัฟให้ ลองถามราคาพี่คนขายบอกประมาณ 250 เพื่อน  ๆ ว่าแพงป่ะ

       

        หมดละค่ะ กับของที่จะมาเห่อในวันนี้ เพื่อน ๆ มาแชร์กันดูบ้างนะ ว่าเคยใช้อะไร และราคาเท่าไรบ้าง เราซื้อถูกหรือแพงไปนะ ลองมาแชร์กันหน่อยนะค่ะ
        วันนี้ก็บาย ๆ ค่ะ 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย