คุณแฟนของทุกคนมีความน่ารักยังไงบ้างคะ มาอวดกันนะ ^___^

Princess♥

Princess♥

ดู Profile

สืบจากกระทู้ในพันทิพ http://www.pantip.com/cafe/siam/topic/F11364125/F11364125.htmlอ่านแล้วกรี๊ดกร๊าดน่ารักมาก แต่ไม่มีไอดีในนั้น ฮ่าๆๆ เลยขอมาตั้งกระทู้ที่นี่นะคะ


 คุณแฟนของสาวๆ (หนุ่มๆก็มาตอบได้นะ) แต่ละคนมีความน่ารักยังไงกันบ้างคะ


ของเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ป.4ค่ะ รู้จักนิสัยใจคอกันดี โตมาจนอายุ 22 แล้ว เขากับเราก็มีส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง

แต่ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน บรรยากาศและความรู้สึกไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

 

เราเป็นคนขี้อายค่ะ ทั้งๆที่เป็นคนลุยนะ แต่พอเป็นเรื่องแบบนี้เราพูดอะไรไม่ค่อยออกค่ะ

แต่สำหรับเรา... เรื่องน่ารักของเขามีเยอะมากกกก จนนึกไม่ออก เล่าไม่หมด ^^

- เขาโทรมาบอกให้กินยาก่อนอาหารทุกครั้ง แต่มักจะโทรมาตอนที่เราทานอาหารกลางวันเสร็จไปแล้ว 
แล้วพอเราบอกว่าลืมกิน เขาก็จะงอน แล้วก็บ่นว่าลืมกินอีกแล้ว- เขาเป็นคนขี้หนาว เวลาขับรถ แอร์จะเป่ามือเขา พอรถติดจะตัวสั่นแล้วคว้าเราไปกอดแล้วบอกว่าเราตัวอุ่นจัง (ไม่รู้จะบอกว่าเราไขมันเยอะทางอ้อมรึเปล่า)- เขารักครอบครัวค่ะ เชื่อฟังพ่อแม่ ถึงจะหงุดหงิดบ้างแต่ก็ไม่ดื้อค่ะ- เราเป็นแฟนคนแรกในชีวิตที่เขาพาไปทานข้าวด้วยกันที่บ้าน- เขาเป็นคนชอบอะไรหวานๆ แต่รู้ว่าเราเป็นคนขี้อาย แต่ก็จะรอร่วมครึ่งชั่วโมงจนกว่าเราจะพูดไม่งั้นไม่วาง (พวก "คิดถึงนะ" ไรงี้)- เขาชอบบอกว่าเราน่ารักเวลาเราเขิน แล้วก็ชอบทำให้เราเขินบ่อยๆ ไม่ว่าจะเจอกันหรือคุยโทรศัพท์อยู่ แล้วก็จะทักว่า "แน่ะ เขินอยู่ใช่มั้ย" =///=- เขาเป็นคนนอนดึก ตื่นสาย แต่เราเป็นคนนอนไม่ดึกมาก ตื่นเช้า แต่ถ้าเรามีธุระอะไรที่ต้องตื่นแต่เช้าจริงๆ ถ้าบอกให้เขาโทรมาปลุก เขาไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง- เขาไม่ชอบโทรศัพท์ แต่เขารู้ว่าเราชอบ เราเลยพบกันครึ่งทาง คุยกันตอนเขาตื่น กับก่อนเรานอน- ตอนกลางคืน เวลาโทรมา ชอบร้องเพลงให้เราฟัง บางทีก็ดีดกีต้าร์ให้ฟัง- เขาสูบบุหรี่ แต่จะไม่แตะเลยถ้ารู้ว่าวันไหนจะเจอเรา (เราเกลียดบุหรี่ค่ะ ไม่ถึงกับรับไม่ได้ แต่จะเกลียดมากถ้ามีคนมาสูบใกล้ๆ)- เขาไปดื่มกับเพื่อนๆบ้าง ชอบทำเป็นชวนให้เราไปด้วย แต่พอจะไปจริงๆ ก็ไม่ให้ไป บอกว่าเป็นที่ไม่ดีไม่อยากให้ไป (รู้แบบนี้แล้วจะไปทำไม
)- บางทีเราอยากไปดื่มบ้าง เขาจะให้ไปแต่เขาต้องไปด้วย แล้วอยากจะดื่มเยอะแค่ไหนก็ได้ไม่เป็นไร เขาบอกว่าไม่ต้องห่วง เขาพาเราไปส่งถึงบ้านแน่นอน- เวลาเรางอน ถ้าคุยโทรศัพท์กันอยู่ เขาจะง้อด้วยคำพูดน่ารักๆ ส่วนเราจะเงียบ แล้วเขาก็จะพูดว่า "รู้นะ ยิ้มอยู่ล่ะสิ แอบหัวเราะอยู่ใช่มั้ยตอนนี้"- เขาชอบลูบผมเรา บางทีก็ลูบตรงกระหม่อม เราชอบนะ (เพราะเราชอบเลี้ยงหมา เกี่ยวมั้ย 55)- เขาเป็นคนใจดี ยิ้มง่าย มีอารมณ์ขัน เลยมีผู้หญิงมาติดเยอะ แต่เขาบอกไปตรงๆว่าคบกับเราอยู่- เวลาอยู่ข้างนอก เขาจะจับมือเราไว้ไม่ให้ห่าง- เขาขายาวมาก แต่เวลาเดินจะค่อยๆเดินรอเราเสมอ ไม่เคยทำให้เรารู้สึกว่าเดินลำบากเลย- เราเป็นคนขี้กลัว กลัวความมืด กลัวผี แล้วเขาก็จะพูดเสมอว่า อยู่กับเขาไม่มีอะไรต้องกลัว (แต่บางทีเราอยากจะสวนว่า กลัวเธอแหละ) - เขาไม่เคยโทรจิก บังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ถ้าเราไปเที่ยวกับเพื่อนดึกๆ เขาจะถามว่าอยู่ไหน ไปกับใคร กลับยังไง ระวังด้วย ถึงบ้านบอกด้วย แค่นั้น แต่ไม่เคยว่าอะไร (อาจเพราะเขารู้ว่าเราไม่ชอบดื่มอยู่แล้ว)- เขาไม่ชอบมีพุง เลยชอบออกกำลังกาย เตะบอล แล้วก็ซิตอัพ แต่เขาชอบจับพุงเรา = =;- เขาไม่พูดโกหก จะไปไหนกับใครก็บอกตามตรง ถ้าเราถามเขาเรื่องรุ่นน้องที่มาติดเขา เขาก็จะตอบตามตรงว่าเป็นใคร และเขาปฏิเสธไปแล้ว- เขาบอกว่าเราไร้เดียงสา รับมุกใครไม่ค่อยทัน (อีกนัยหนึ่งคือไม่มีไหวพริบ = =) แต่เขาจะลูบหัวเราแล้วบอกว่า เราเป็นแบบนี้แหละดีแล้ว- เขาห้ามเรากินน้ำอัดลม ของรสจัดเกินไป เพราะเราเป็นโรคกระเพาะ แต่เราก็จะกินในบางทีที่อยากกิน- เขาเป็นผู้ชายทั่วไป พูดจามีคำหยาบประจำ แม้แต่กับเพื่อนผู้หญิงที่สนิทๆก็จะมีขึ้นมึงขึ้นกู (แต่คุยเล่นนะคะ ไม่ได้ด่า) แต่จะไม่เคยหลุดคำพูดหยาบคายให้เราได้ยินเลยแม้แต่ครั้งเดียว- เราเคยบอกเขาว่าเราชอบให้เขาแทนตัวเองด้วยชื่อของเขา และเรียกเราด้วยชื่อของเราตั้งแต่ 8 ปีที่แล้ว นับแต่วันนั้นเขาไม่เคยเรียกแทนตัวด้วยคำอื่นนอกจากชื่อของเขา และจะเรียกเราด้วยชื่อของเราเท่านั้น- เขาจำรายละเอียดได้ดีมาก ความทรงจำมากมายที่เขาชอบหยิบมาเล่า แต่เราขี้ลืม
- เขาตามใจเราตลอด จะกินอะไรก็ตามใจเรา (แต่เราก็จะตามใจเขา สุดท้ายก็ไม่รู้อยู่ดีว่าจะกินอะไร)- ที่บ้านเราค่อนข้างเข้มงวด ก่อนถึงหน้าบ้านเขาจะชะลอรถแล้วถามว่า "ไปส่งหน้าบ้านได้รึเปล่า?" เพราะเขารู้ว่าบ้านเราติดกล้องวงจรปิด เขากลัวเราโดนดุที่กลับดึก- เขาไม่เคยทะเลาะกับเรา (แต่เขาบอกว่าไม่ใช่ไม่เคยโกรธนะ)- เขานวดเก่งมาก และเราติดนวดมาก- เราชอบดาราเกาหลี เขาบอกว่าชอบได้ ไปคอนเสิร์ตได้(แต่อย่าบ่อย มันเปลือง) เขาไม่หึง เพราะรู้ว่าเราไม่มีปัญญาจับดาราได้อยู่แล้ว!
แค่นี้ดีกว่าค่ะ ชักเยอะ เดี๋ยวจะขี้เกียจอ่านกันเนอะ

แล้วแฟนๆของทุกคนเป็นยังไงกันมั่งคะ

เข้าหน้าหนาวแล้วมาหาอะไรอุ่นๆหวานๆแชร์กันเนอะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย