ยิปซีพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 20 - 26 พ.ย. 2554

siiniie

siiniie

ดู Profile


ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)   พอจะสงบสติอารมณ์ได้บ้าง สิ่งที่หวาดกลัวไม่เกิดขึ้น ช่วงนี้ได้รับคำปรึกษาแนะนำ มีผู้หวังดีคอยช่วยเหลือตลอดทำให้รู้สึกมั่นคง การงานเอาตัวรอดได้ดี มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ต้องพึ่งพาอาศัยผู้อื่นบ้าง อย่ายึดมั่นถือมั่นแต่ตัวเอง ช่วงปลายดวงงานพุ่งเพราะได้กำลังใจดีจากครอบครัว คนใกล้ชิด หากจะลงทุนส่วนตัวคงต้องร่วมกับคนใกล้ชิดถึงจะดี การเงินหมุนคล่อง ยังมีพอช่วยเหลือใครต่อใครได้อีก เป็นเวลาของการทำบุญทำทาน คนที่คุณช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน “ไพ่ 6 ถ้วย” ความรักเริ่มโหยหารักเก่า มีดวงได้คืนดีกับคนรักเก่า ถ่านไฟเก่าคุกรุ่น ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักคอยเอาใจใส่ช่วยเหลือในเวลาที่คุณมีปัญหาราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

   

“ไพ่ เดอะ ชาริออท” มีดวงโยกย้าย เดินทางไกล อารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ทำให้ช่วงปลายมีดวงขัดแย้งขัดใจกับเพศตรงข้าม การงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย คุณอาจถูกหางเลขไปด้วย แต่ปรับตัวนิดหน่อยก็เข้าที่ ช่วงปลายหากต้องทำงานเป็นทีม ระวังเรื่องคำพูดจะทำให้เกิดปากเสียง ไม่พอใจกันได้ ต้องนิ่ง ๆ เฉย ๆ ไว้แล้วจะดีเอง การเงินหมดไปกับยานพาหนะ การเดินทางจุกจิกสารพัด แต่ขนหน้าแข้งยังไม่ร่วง มีรายรับจากงานเสริมเข้ามาบ้าง พอหอมปากหอมคอ ความรักคนโสดบทจะมีความรักก็เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีประสบการณ์หวือหวาน่าตื่นเต้น ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องหาเวลาชวนกันไปพักผ่อนแก้เคล็ดจะทำให้รักหวานชื่นราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

   

ดวงแกว่ง ๆ งานดี แต่เงินไม่ดี มีรายจ่ายยุบยิบต้องควักกระเป๋าตลอด อย่าชะล่าใจกับสิ่งที่หวัง เพราะอาจผิดพลาดได้ “ไพ่ ราชินีคทา” การงานโดดเด่น หยิบจับทำอะไรก็มีคนคอยจับตามอง หากรักษาความเสมอต้นเสมอปลายจะมีข่าวดีในการโปรโมชั่น แต่ถ้าทำเกี่ยวกับผลประโยชน์ เงินทอง ระวังความผิดพลาดเรื่องตัวเลขบ้าง การเงินเข้าขั้นน่าเป็นห่วง มีรายจ่ายมากขึ้นจากที่วางแผนเอาไว้ จึงต้องใช้จ่ายประหยัดมากขึ้น ลดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ความรักคนโสดเสน่ห์แพรวพราว มีทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามมาสนใจ ถึงเวลาที่คุณจะได้เลือกบ้างแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแง่งอน เข้าใจผิดกันบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิมราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

   

กระฉับกระเฉงมากมาย มีโครงการร้อยแปดเต็มไปหมด ดวงคุณกำลังพุ่ง ต้องรีบทำให้เสร็จ “ไพ่ 8 คทา” การงานก้าวหน้า มีชื่อเสียง มีการขยับขยายที่ดีได้รับการยอมรับ เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก หากอยากลงทุนทำโครงการไหนให้รีบลงมือ ช่วงกลางลงมาอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย แต่จะทำให้คุณก้าวหน้ากว่าเดิม การเงินหาง่ายใช้คล่อง มีดวงเอาเงินไปซื้อรถ ใช้เกี่ยวกับยานพาหนะและที่อยู่ แต่ไม่ขัดสน ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ความรักคนโสดต้องตามหาแล้วจะมีรักเข้ามา ได้พบรักจากการเดินทาง หรือได้รู้จักกับคนที่ต่างพื้นเพต่างที่อยู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วรักหอมหวาน เต็มไปด้วยความเข้าใจ คนรักคอยเอาใจใส่จัดให้ทุกเรื่องราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

   

ไม่ค่อยจะพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ ไหว้วานขอความช่วยเหลือจากใครมักถูกเมินเฉย ต้องลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเอง การงานช่วงต้นไม่ค่อยดี หยิบจับทำอะไรก็สะดุด นัดเจรจาทำสัญญาเสียเปรียบตลอด อย่าเร่งรีบ “ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม” ช่วงปลายดวงงานเริ่มเด่นขึ้น มีโอกาสแก้ตัวกับสิ่งที่ผิดพลาด หากคิดหางานใหม่ เปลี่ยนงานมีเกณฑ์สมหวังสูง การเงินเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ มักถูกเอาเปรียบถูกเบียดเบียนอยู่เสมอ ต้องทำใจ หากคิดลงทุนทำกำไรต้องช่วงปลายไปแล้วจึงจะดี “ไพ่ 4 ถ้วย” ความรักสลดหดหู่ คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยสมหวัง คนโสดได้แต่รอแล้วรอเล่า ต้องลงทุนตามหาถึงจะเจอ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักไม่ค่อยได้ดังใจ หงุดหงิดอารมณ์เสียราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

   

ขาดทุนตลอด คบหาติดต่อกับใครมีเรื่องให้หงุดหงิดเสียโอกาส อย่าเพิ่งใจร้อน มีดวงเดินทางไกล เปลี่ยนที่อยู่แต่ยังไม่สมหวัง การงานเริ่มไม่มั่นคง มีคนคอยบั่นทอนให้เสียสุขภาพจิต ยิ่งถ้ามีบริวารในความดูแลอาจต้องหัวปั่นมากกว่าเดิม ช่วงนี้คนอายุน้อยกว่าจะนำปัญหามาให้เสมอห่าง ๆ ไว้หน่อยก็ดีครับ “ไพ่ 7 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนพอดู ต้องเอาเงินเก็บมาช่วยหมุน อาจเป็นเพราะคุณมีโครงการเยอะที่ต้องการสานต่อ จึงเป็นช่วงที่เอาเงินไปลงทุน ช่วงกลางหมดเงินกับบริวาร ยานพาหนะ ความรักจะมาแบบตั้งตัวไม่ทัน แต่ก็จะไปไว ช่วงนี้มักถูกอกถูกใจคนอายุน้อยกว่า แต่พอคบหาแล้วจะปวดหัว ส่วนคนมีแฟนแล้วผิดใจกันเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ บ่อย ต้องใจเย็น ๆราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

   

น่าหนักอกหนักใจแทน ปัญหาร้อยแปดประดังกันเข้ามาคุณ จึงไม่แปลกเลยที่จะเห็นคุณอมทุกข์ หงุดหงิดตลอดเวลา ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆแก้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การงานถูกจับผิดซ้ำเติมกับเรื่องที่คุณผิดพลาด อย่ารีบร้อนจนลืมความรอบคอบ ไม่มีมิตรแท้ในการแข่งขัน ช่วงปลายคุณจะมีโอกาสได้แก้ตัว ต้องทุ่มให้สุด ๆ จะมีโอกาสได้ทำคะแนนเพิ่ม การเงินเข้าขั้นน่าเป็นห่วง ห้ามตกปากรับคำ ค้ำประกันใครทั้งสิ้น เพราะอาจเกิดเป็นคดีความยืดยาวได้ โชคลาภมาจากน้ำพักน้ำแรงอย่างเดียว “ไพ่ เดอะ ทาวเวอร์ ” ความรักมีแววจะอกหักรักคุด คนมีแฟนแล้วมีปากเสียงใหญ่โต อย่าใช้อารมณ์ ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งมุ่งประเด็นที่ความรัก ให้เน้นงานสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

   

คิดวกไปวนมาสุดท้ายก็เจอทางตัน ช่วงนี้อ่อนไหวกับข่าวสาร ทุกสิ่งอย่างที่ผ่านหูผ่านตาทำให้คิดมาก ขาดความมั่นใจ การงานลุ่ม ๆดอน ๆ หนทางไม่ราบรื่น ต้องอึดอัดกับความรับผิดชอบใหม่ที่คุณไม่ถนัด แต่ก็ไม่สามารถบอกปฏิเสธได้ ช่วงกลางถึงปลายระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน เพราะความใจร้อนมีทิฐิของคุณ การเงินเป็นโรคใจอ่อนใจใหญ่ สภาพคล่องเลยไม่ค่อยดี ต้องปรับปรุงตัวเอง ให้ใช้จ่ายเฉพาะที่จำเป็นจะได้ไม่สะดุด “ไพ่ ราชินีถ้วย” ความรักคนโสดตกหลุมรักง่าย แต่ไม่ค่อยจะสมหวัง ต้องคบหาดูใจกันนาน ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อย และยังมีแอบเจ้าชู้เล็กเจ้าชู้น้อย ช่วงนี้ให้หาเวลาเอาใจตัวจริงบ้างก่อนจะเกิดการแตกหักราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

   

“ไพ่ สเตรงธ์” พกความมั่นใจมาเต็ม 100% มีจุดมุ่งหมายและแรงบันดาลใจชัดเจน ช่วงต้นอาจสานต่อยาก แต่ช่วงกลางลงไปราบรื่น การงานหากมีเจ้านาย หัวหน้างานเป็นผู้หญิง ต้องระวังตัวอย่างหนัก ทำอะไรผิดนิดหน่อยอาจถูกต่อว่าได้ ช่วงกลางความคิดจะวิ่งฉิว มีการเริ่มต้นโครงการใหม่ ๆ มีเกณฑ์ในการลงทุนที่ดี การเงินหาง่ายใช้คล่อง แต่คงจะยิ้มได้มากกว่าเดิม เพราะช่วงปลายมีดวงได้โชคลาภ หากอยากเสี่ยงอยากลุ้นลุยได้เลย ความรักคนโสดเริ่มฉายแววมีเสน่ห์ มีคนมาสนใจมากขึ้น แต่คงต้องเล็งต้องเลือกให้ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วมีหยิกมีหยอกกันบ้าง แต่รวม ๆ แล้วรักหวานชื่น เป็นช่วงโปรโมชั่น คนรักกำลังตามใจอยากได้อะไรให้รีบเอ่ยปากราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

   

ดวงกำลังพุ่ง อะไรก็ฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเรื่องงาน กำลังมีผลงานโดนอกโดนใจผู้ใหญ่ ได้รับการโปรโมชั่น หากกำลังหวังเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งไม่พลาดแน่ ช่วงกลางมีดวงขยับขยายก้าวหน้า หากอยากเปลี่ยน อยากย้ายให้รีบร่อนใบสมัครจะมีข่าวดี ช่วงนี้มีคนสนับสนุนตลอด มีดวงได้งานเสริมทำให้สภาพคล่องดีขึ้น “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินไหลมาเทมา มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ได้กระโดดโลดเต้น เหมาะในการเก็งกำไร เล่นหุ้น เสี่ยงลุ้น ความรักคนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ต้องน่ารักสดใสตลอดเวลา อย่ามัวแต่ไปเสียดายรักเก่า ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบมีคนมาปิ๊งมาสนใจ มีแนวโน้มจะได้กิ๊กเพิ่ม แต่อย่าลืมนึกถึงความรู้สึกคนรักด้วย เดี๋ยวจะเป็นเรื่องเศร้าราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

   

กลายเป็นคนขี้บ่น หงุดหงิด จุกจิก อะไรก็ไม่ค่อยจะเข้าตา แต่ถ้าคุณใจเย็นลงอีกนิดรับรองสมหวังทุกเรื่อง การงานเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ผู้ใหญ่กำลังสนใจในความสามารถ ต้องทุ่มเทให้เต็มที่ แต่ต้องระวังหากต้องทำงานเป็นทีม บริวารลูกน้องจะทำให้คุณหงุดหงิด ช่วงปลายปัญหาจะเข้าที่ มีดวงในการเลี้ยงฉลองความสำเร็จ การเงินที่ลงทุนไว้จะได้ผลตอบแทนกลับคืน แต่จะมีเสียเล็กเสียน้อยกับคนอายุน้อยกว่า พยายามห่าง ๆ ไว้เป็นดีครับ “ไพ่ 3 ถ้วย” ความรักคนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจทั้งเด็กและอายุมากกว่า แต่ขอแนะนำให้เลือกคนสูงวัยจะทำให้คุณมั่นคง รักยืนยาวกว่า ส่วนคนที่มีแฟนแล้วแง่งอนกันบ้าง แต่ก็ยังรักกันดี ช่วงปลายหวานกันฉ่ำจนน่าอิจฉาราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

   

“ไพ่ เดอะ ซัน” สง่าราศีจับ ดวงกำลังมีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ พุ่งแรงในทุกเรื่อง การงานได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานที่ได้รับมอบหมายทำสำเร็จเกินความคาดหวัง คุณอาจได้รับคำชม หรือของกำนัลจากผู้ใหญ่ หากมีการแข่งขันคุณจะโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ช่วงกลางได้พบปะสมาคมรู้จักคนใหญ่โต มีความรู้กว้างขวางมากขึ้น การเงินหมุนคล่อง มีรายรับหลายทางทั้งงานหลักรายได้เสริม แต่ช่วงปลายจะจ่ายหนักมือหน่อย อยากได้นั่นอยากได้นี่ต้องเอาให้ได้ ความรักคนโสดสองจิตสองใจเลือกไม่ถูก ช่วงนี้มีคนเข้ามาเยอะทำให้งง ส่วนคนมีแฟนแล้วรักมั่นคงยืนยาว คนรักเอาใจใส่ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้อ.คฑา ชินบัญชร
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย