[review] ว่าด้วยเรื่องหน้าอก อยากเฟิร์มค่ะ เลยไปลองนวดมา

BubblyBubble

BubblyBubble

ดู Profile


เมื่อวันก่อนได้มีโอกาสแวะไป Clarins Skin Spa และได้ทดลอง นวดหน้าอก ก็เลยอยากทำ review สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ หรืออยากรู้ข้อมูลด้านนี้นะคะ

ต้องบอกก่อนว่า ตัวเองเป็นคนรูปร่างใหญ่ และมีหน้าอกอยู่แล้ว แต่ปัญหาที่เจอก็คือเรื่องความเต่งตึง และเรื่องแรงโน้มถ่วง (Gravity) พูดถึงแรงโน้มถ่วงทีไรทำให้นึกถึงหนังเรื่อง The Sweetest Thing ที่ Cameron Diaz เล่น เป็นหนังที่เก่าแล้วเหมือนกัน แต่ฉากนี้มันโดนมาก ขนาดชีอายุไม่มาก (ในหนัง) และเป็นคนตัวเล็ก

โพสท์คลิปนี้ได้มั้ยอ่ะ ถ้าไม่ได้บอกนะคะ เดี๋ยวลบออกค่ะ
แต่มันคือความจริงที่หลีกหนีไม่ได้ที่พออายุเริ่มเพิ่มขึ้น แรงโน้มถ่วงมันมาก (โทษแรงโน้มถ่วงของโลกค่ะ บั๊บเบิ้ลกำลังจะ 30 นะคะ) จากตอนวัยรุ่นที่ทุกอย่างเหมือนจะเข้าที่ก็กลับย้อย เลยคิดว่าไม่ได้ละต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อนเลยบอกว่ามาลองดู Clarins สิเค้ามีตัวที่ช่วยเรื่องอกกระชับโดยเฉพาะ

แวะไปที่ Clarins Skin Spa ที่ชิดลมมาค่ะ (เค้ามี 3 สาขานะคะ เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่ตอนนี้ที่สาขาลาดพร้าวกำลังปรับปรุงพื้นที่อยู่) 

เข้ามาก็จะเจอ product ก่อนเลย แต่ไม่อยากเสียเวลาไปทดลองของจริงนวดกันเลยดีกว่า

นี่ทางเข้านะคะ

นี่คือเขียงค่ะ จะบอกว่าตอนที่ตัดสินใจจะมาทำ ก็ไม่ได้คิดมาก คิดแค่ว่าอยากมาทำ จนลืมว่า เอ่อ เค้าต้องจับนมเรานี่ ฮ่าๆๆ จนตอนที่เข้ามาในห้องแล้วเค้าบอกให้เราถอดชุดเนี่ยแหละค่ะ >.< แอบเขิน ทั้งทีปกติก็นวด แต่แค่ไม่ได้เน้นเรื่องหน้าอก นี่ครั้งแรกเลยที่ให้คนมานวดหน้าอกให้จริงจัง ในห้องจะเปิดไฟสลัวๆเพื่อให้เราผ่อนคลายค่ะ

ขั้นตอนของโปรแกรม นวดหน้าอกเนี่ย ใช้เวลาทั้งหมด 45 นาทีนะคะ

เริ่มแรกเลยก็จะเริ่มจากการสครับผิวหน้าอกก่อน พอดีคนที่ทำ treatment ให้ชื่อคุณกบนะคะ น่ารักมาก เราก็สอบถามคุณกบค่อนข้างเยอะ คุณกบคงรู้ว่าเราชวนคุยเยอะเพราะเขิน แต่คิดอีกที คุณกบก็คงจะจับนมมานักต่อนักแล้ว - -" ทำไมฟีลนี้มันเหมือนตอนไปหาหมอสูติ ยังไงอย่างงั้น แต่แค่ไม่เขินเท่า คุณกบก็อธิบายค่ะว่า สครับผิวเพื่อเตรียมความพร้อม พอลง treatment แล้วมันจะซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังจากสครับแล้วก็ลงตัว Tonic Body Treatment Oil ตอนที่ oil ลงไปแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก ตอนนี้หายเขินแล้ว ถัดมาก็เป็น Bust Firming Lotion ตัวนี้เลยจะเป็นตัวช่วยให้หน้าอกเรากระชับค่ะ ใช้เวลากับตัวนี้ค่อนข้างนานเหมือนกัน โดยท่าที่ทำเนี่ยจะต้องลากจากด้านข้างลำตัวเลยนะคะ รู้สึกเลยว่าเค้าโกยสุดฤทธิ์ ประมาณว่าทำเองอาจจะไม่ดีเท่า และนวดขึ้นมาถึงลำคอ ตัวถัดมาที่ลงก็คือ Bust Extra-Lift Gel ซึ่งตัวนี้จะเป็นตัวยกหน้าอกของเราไว้ค่ะ เปรียบง่ายๆก็เหมือนเราใส่เสื้อในดันทรงนั่นแหละ ตัวถัดมาก็คือตัว Stretch Mark Control เอามา mask ทิ้งไว้เลยค่ะ ระหว่างนั้นคุณกบก็นวดแขนทั้งสองข้างให้ ชวนคุยอีกนิดหน่อย แล้วก็ทำความสะอาดตัว mask ออก และลง Bust Extra-Lift Gel ให้ซ้ำอีกครั้ง มันเป็นอะไรที่เริสมาก คือไม่ได้เคลิ้มที่มีคนมานวดหน้าอกให้นะคะ แต่เรารู้สึกได้ถึงการตึงบริเวณหน้าอกด้านข้างลำตัว กับบริเวณเต้า ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อว่ามันจะเห็นผลเพียงแค่ทำครั้งเดียว แต่มันเวิร์คจริงๆค่ะ น้องที่ไปด้วยกันติดใจมากจนซื้อคอร์สทันที ขอคุณกบถ่ายรูป product มาให้ดูด้วยค่ะ

ตัว Bust Beauty Lotion เนี่ยมีทั้งหมด 3 ตัวนะคะ ถ้าตามรูปที่ถ่ายมาเนี่ย

1. Bust Beauty Lotion (Volume) ตัวนี้เป็นตัวที่ออกใหม่ล่าสุด เป็นตัวที่ทำให้ตู้มค่ะ สำหรับสาวๆที่มีปัญหา อยากหน้าอกเต็มรูป เอาตัวนี้ไปใช้เลย 

2. Bust Beauty Extra-Lift Gel ตัวเจลที่เล่าว่ามันช่วยยกหน้าอกเราไว้แหละค่ะ

3. Bust Beauty Firming Lotion ตัวนี้คือตัวกระชับทรง 

(มีถ่ายรูป ซูมตรงชื่อ product มาให้ค่ะ)

ถามคุณกบไปว่า อย่างมีปัญหาเรื่องแรงโน้มถ่วงควรใช้ตัวไหน คุณกบเลยแนะนำว่าให้ใช้ ตัว Bust Lotion กับ Bust Gel โดยถ้ามาทำ treatment กับที่ Clarins Skin Spa ก็มาอาทิตย์ละ 1 ครั้ง และกลับบ้านไปใช้ผลิตภัณฑ์ด้วย ตอนเช้าก็ให้ทาตัว Bust Gel แล้วก่อนนอนก็ทาตัว Bust Lotion ขวดนึงใช้ได้ประมาณ เดือนกว่าๆค่ะ ก็ถือว่าโอเคนะ คุณกบบอกว่า แต่ถ้าไม่สะดวกมาที่ Clarins Skin Spa อยากจะซื้อไปใช้ที่บ้านอย่างเดียวก็ได้ค่ะ แค่ว่าถ้ามาทำก็จะมีผู้ที่ชำนาญนวดให้ ก็จะเห็นผลได้เร็วกว่า 

คำถามที่ถามคุณกบเพิ่มเติมก็คือ อายุเท่าไหร่ถึงควรเริ่มดูแล คุณกบตอบว่า จริงๆตั้งแต่ 20 ก็มานวดหน้าอกได้ค่ะ ถามต่อว่าแล้วคนที่ตั้งครรภ์ ถ้าอยากดูแลหน้าอก products นี้ใช้กับคนที่ตั้งครรภ์ได้หรือเปล่า ก็ตอบว่า คนที่ตั้งครรภ์ยิ่งควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษ พอรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ก็เริ่มดูแลหน้าอกได้เลย 

ส่วนสำหรับคนที่อยากเพิ่มขนา่ด ถ้าใช้ Clarins คงจะไม่ได้ทำให้ตู้มถึงขนาดเปลี่ยน size เสื้อชั้นใน แต่ต้องเรียกว่า จากที่ไม่มีเนิน product ตัวนี้จะช่วยดัน ทำให้หน้าอกเต็ม กระชับ สวยแบบธรรมชาติ และสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องแรงโน้มถ่วงบอกได้คำเดียวว่าของเค้าเวิร์คจริงๆค่ะ พูดแล้วก็ตกเป็นลูกค้าเรียบร้อย ลองไปปรึกษาที่ counter Clarins ดูนะคะ เพราะแต่ละท่านอาจต้องใช้ product ที่ต่างกัน อันนี้เพื่อเป็นแนวทางว่าเค้ามีตัวไหนบ้าง ถ้าใครได้ลองแล้ว หรือใช้อยู่อย่าลืมมาเล่าให้ฟังนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง :)

ถ้าใครมี product ตัวอื่น ที่เวิร์คเหมือนกัน มา share กันได้นะคะ อยากรู้เหมือนกันว่ามีอันไหนที่โอเคบ้าง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย