เห่อออออ ++++++ สีทาเล็บใหม่ค่ะ ++++++

khawfangzCute

khawfangzCute

ดู Profile

สวัสดีคะ สาวๆจีบันทุกๆคนคะ ช่วงนี้น้ำท่วมกันเยอะ บ้านใครอยู่ในพื้นที่เสี่ยงก็ระวังๆ กันหน่อยนะคะวันนี้จะมาเห่อสีทาเล็บใหม่ค่ะ แต่รอบนี้เป็นของตลาดๆนะคะ ไม่มียี่ห้อ แต่ดูแล้วขวดมันก็เหมือนยี่ห้อเกาหลีน๊าา
ก่อนหน้านี้มีเพื่อนสั่งมาลองทา เราก็ลองละ ก็เห็นว่าสีก็ใช้ได้คุณภาพก็พอดีๆ กับราคาขวดละ 25 บาท ก็เลยสั่งบ้าง ก็เลยได้มา 13 สีตามรูปเลยคะ จะเน้นๆออกสีน้ำเงินๆ กับเขียวๆ ค่ะ


สีแรกเลยนะคะ น้ำเงินออกเขียวๆค่ะ สีในรูปมันเพี้ยนอะคะจริงๆ มันจะออกเขียวๆ นิดๆค่ะ


ตามมาด้วยสีน้ำเงินเข้มๆ น้ำเงินครามๆ เริ่ดค่ะ สีจะเหมือนกับ Etude High Heel Predicure สีน้ำเงินค่ะ ซึ่งพอดีของเราก็หมดไปแล้ว สีนี้ทดแทนกันได้เลย แต่ว่ามันไม่มีกริทเตอร์ผสมอยู่ด้วย


สีฟ้าเขียวมิ้นต์ ในรูปสีเพี้ยนอีกแล้ว มันจะออกฟ้ากว่านี้อ่ะค่ะ สีจริงๆจะเหมือนคลอเร็ทเลยแหละ แต่สีนมๆแบบนี้ ทายากหน่อยกว่าจะเรียบ

 

เขียวซิมเมอร์ค่ะ สวยดี เขียวบรอนซ์ๆ ดูเรียบๆหรูๆเขียวเหลือบทองๆ มุมหนึ่งมองเป็นสีเขียวล้วนๆ พออีกมุมหนึ่งก็กลายเป็นเขียวมีเหลือบทองๆ มุกๆแล้วก็เขียว สีนี้ผิดหวังนิดหน่อยเพราะรูปในเว็บที่ให้สั่ง มันเขียวเข้มแบบเขียวปี๋ เขียวหัวเป็ดเลย แต่กลายเป็นเขียวแบบนี้ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะมันเขียวสะใจมากๆต่อด้วยสีดำ ไม่ใช่ดำทึบๆ ดำล้วนๆ นะคะ จะมีกลิทเตอร์เล็กๆ ปนอยู่ในเนื้อสีด้วย ในรูปเห็นไม่ชัด แต่ทาจริงๆ แล้วสวยมากทองอ่อนกลิทเตอร์ ทาแล้วผู้ดี๊ ผู้ดี คุณหนูมากๆ ในรูปนี้ทาชั้นเดียวนะคะ ลองทาสองชั้นแล้วจะทองๆส้มๆ เหมือนในขวดเป๊ะเลยทองเหลือบมุก
เป็นสีแบบเหลือบมุกค่ะมองเห็นประกายมุกทองๆ บางมุม โอเคเลยนะคะแล้วก็สีขาวมุกธรรมดา เนื้อสีจะออกใสๆ บางๆ เอาไว้ทาทับสีเข้มๆให้ออกประกายขาวๆมุกๆ ได้เลย หรือจะทาเป็นพื้นๆเดี่ยวๆ ก็หรูหรานะสุดท้ายเป็นเคลือบใสแบบผสมกากเพชร สั่งมา 3 ขวด ชวดสีชมพูๆนั่นด้านในจะมีหัวใจ มีดอกไม้ผสมอยู่ด้วย เอาไว้ทาเคลือบทับบน แต่รู้สึกว่า มันเป็นเคลือบใสที่ไม่วาวเอาซะเลย เป็นเหมือนกันทั้ง 3 ขวดเลย ถ้าจะให้เงาๆ ต้องเอา Top coat ยี่ห้อดีๆ ทับอีกทีส่วนเรื่องของเม็ดสี ถือว่าแน่นดีนะคะ แต่ต้องทา 2 รอบค่ะ

การล้างออกก็ล้างง่ายค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะติดทนรึป่าว ต้องลองทาไว้หลายๆวันก่อนหมดแล้วค่ะ ไว้เจอกันกับการเห่อรอบหน้านะคะ สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย