♥ ขอเห่อบ้าง เล็กๆน้อยๆค่ะ^^ ♥

meawnoiii

meawnoiii

ดู Profile

 สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้อารมณ์อยากเห่อกะเค้าบ้างเลยขอจัดสักนิดสักหน่อยให้พอกระหายความอยากนะคะ 
มาเริ่ม Set แรกกันดีกว่าค่ะอันนี้ปลื้มมาก เพราะได้มาในราคาถูก (แท้ป่าวน๊อ)แต่พอเห็นแล้วรีบสอยทันที ไม่อยากจะลังเลเลยค่ะSet นี้มี 3 ชิ้นค่ะ

1. สบู่สาหร่าย    ของแถม

2. แปรง Bobbi brown

3. Shu Uemura UV Under Base Mousse 


Set แปรงของ Bobbi Brown มีทั้งหมด 9 ชิ้นขนแปรงนิ่มมมมาก กระเป๋าเก็บแปรงอย่งดีเลยค่ะปลื้มๆ อยากได้มานานมากแล้วค่ะ อิอิเปิดออกมาจะเจอแบบนี้


เปิดอีกด้านจะมี กระจก และแปรงอีก 2 อันค่ะ

**คำถามค่ะ : eye contour/ ultra fine eye liner/ eye smudge เอาไว้ทำยังไงคะ


ต่อมาตัวนี้ก็อยากได้มานานอีกเช่นกันค่ะแต่ราคาแพงมาก จนมาได้ราคาถูกกว่าในห้าง เลยรีบสอยเลย^^สรรพคุณที่ทางเว็บแจ้งไว้สุดยอดอันเดอร์เบสที่ดีที่สุด บางเบากว่า 20 เท่า* เพื่อผิวเนียนนวลสวยเป็นธรรมชาติ ให้ผิวของคุณและเขาสวยเป็นธรรมชาติเหมือน

ไม่ได้ใช้เมคอัพ*น้ำหนักเบากว่าเมื่อเทียบก
ับเมคอัพเบสชนิดครีมหรือชนิ
ดน้ำลองทากับหลังมือแล้ว ปลื้มากกกก เนียนมากมาย เลิฟๆค่ามาต่อที่ SET 2 ค่า^^หลายสิ่งอย่างเริ่มกันที่ Contact lens Vassen Colorรู่น Glamour Grey (ที่ร้านเรียก Big Glamour)B.C 8.6/DIA 14.5 ค่าอมน้ำ 42%รุ่นนี้ใส่สบายค่ะ ไม่เคยรู้สึกเคืองตาเลยใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่เลยค่ะ เลนส์ก็นิ่มซื้อมาใช้รอบที่ 2 แล้วค่ะ ชอบจริงๆ


ต่างหูน่ารักๆค่ะอันแรกเป็นเซ็ต 4 อันค่ะ อันที่สอง เป็นต่างหูกระต่าย หูเป็นสีขาว หน้ากระต่ายสีชมพูอ่อนน่ารักมากเลย


ต่อไปเป็น Eye Liner ของ Etude นะคะตัวแรกเป็น Etude Proof 10 Auto Linerอายไลเนอร์แบบดินสอ หมุนๆขึ้นมา เนื้อนิ่มเขียนง่ายแต่สีจะไม่เข้มมาก และไม่ชัดเหมือนพวกแบบน้ำค่ะตัวที่สอง เป็นอายไลเนอร์แบบน้ำจิ้มจุ่มๆEtude Dr.Lash Essence-Liner Long&Volumeตอนได้สินค้ามานึกว่าสั่งปิดซะอีก ดูที่กล่องแล้วเอ๊ะ ทำไมเป็น Long&Volume แถมที่กล่องเป็นรูปขนตายาวๆด้วยไปอ่านคุณสมบัติมา เค้าว่าอย่างนี้เจ้าค่า
อายไลเนอร์แบบน้ำหัวพูกัน เส้นคมชัด พู่กันนิ่มไม่ระคายเคืองตา ทำให้ตาดูกลมโตและยังช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและแข็งแรงเค้าว่ามีสารไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณนั้นด้วยค่ะ
โอ้วววว แบบว่ามันจะเลิศเลอไปไหม  มันช่วยได้จริงป่าวไม่รู้รู้แต่ว่าเขียนได้ทั้งเส้นเล๊กและใหญ่ ไม่ระคายเคือง ไม่เลอะเทอะโดนน้ำ โดนฝน โดนเหงื่อ แล้วเจ้าไม่เลอะให้ฉันเป็นแพนด้าเป็นพอ!!!อ่อเรื่องพู่กัน ความรู้สึกแอนเองไม่ได้รู้สึกว่านิ่มนะคะ แต่ก็ไม่แข็งจนเวลาเขียนแล้วเจ็บอ่ะค่ะเรามาดูประสิทธิภาพกันดีกว่าค่ะรูปนี้ทำการเขียนด้วยอายไลเนอร์ทั้ง สอง อย่างที่นำเสนอไปค่ะบน : Proof 10 Auto Liner

กลาง : Dr.Lash เขียนเส้นใหญ่ทับกัน 2 ครั้ง

ล่าง : Dr.Lash เขียนเส้นเล็ก 1 ครั้ง
รูปนี้เอานิ้ว(ที่เผลอไปจับจมูกมัน) มาปาดแรง 2 ครั้ง - -"ขอโทดนะค้าที่ทำน่าเกลียด TTสังเกตว่า Proof จะจางลงมาก มีรอยเปื้อนออกมานิดหน่อย

Dr.Lash จางลงนิดนึง ไม่ค่อยมีเปื้อน


รูปนี้เอาน้ำมาถูแรงๆ เหมือนตอน(แอบ)ขยี้ตาหลายรอบ

Proof หลุดเกือบหมด แต่ยังเห็นเส้นอยู่บ้าง

Dr.Lash หลุดออกมาเป็นแผ่นฟิล์มเลย


สรุป :Proof 10 ถ้าหนังตามันมาก อาจจะทำให้เลอะหนังตาบ้างนิดหน่อย (คาดเดา)

ยังไงต้องลองอีกครั้งนึง คิดว่าจะลองกับขอบตาล่างDr.Lash ไม่แพนด้าไม่แน่นอน โดนน้ำ โดนเหงื่อ ไม่หลุดง่ายๆ

แค่อย่าไปขยี้เท่านั้นเอง ไม่งั้นหลุดแน่นอน

แต่เวลาล้างจะหลุดออกได้ง่ายเลยค่ะ(อันนี้ชอบ)จบการรีวิวแล้วจ้า บ่นยาวไปไหมคะเพื่อนๆ นานๆจะมาซักที เลยจัดเต็มขนาดนี้ถ้ามันยาวไปบอกได้นะคะ อยากจะอธิบายให้ละเอียดๆ แต่ก็ได้เท่านี้อ่ะค่ะ ><"หากแอนทำอะไรผิดพลาดต้องขออภัยด้วยนะค้า
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย