ถูกเพื่อนชายด่าว่าหน้าปลวก = =

zesh

zesh

ดู Profileเคยไหม?ที่ถูกเพื่อนผู้ชายล้อ ถูกด่าว่าอ้วนมั่งละ หน้าปลวกมั่งละเคยไหม?มองผู้หญิงสวยๆแล้วอิจฉา อยากเป็นแบบเขาบ้างจัง แต่ก็ได้แค่ฝัน

เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่หน้าตาไม่สวย หุ่นไม่ดีด้วย ผิวไม่ขาว เรียกง่ายๆ ไม่ใช่สเป็คผู้ชายไทยเลยแหละค่ะ

ที่จริงเราเป็นคนไม่ค่อยคิดอะไรมากกับเรื่องหน้าตานะ อย่างมากก็แค่มองดาราอย่างพลอย ชมพู่ ก็กรี๊ดๆว่าอยากเป็นแบบนั้นมั่งคนเราเกิดมาไม่พิการ มีชีวิตรอดมาได้ก็น่าจะพอแล้ว จริงป่ะ?ประเด็นคือเพื่อนของเรา(ชาย) มันก็ค่อนข้างโชกโชนในด้านนั้นอะนะ (คือเราดูบอล เลยสนิทกับผู้ชายมากหน่อย)

มีวันนึง มันมาว่าเรา ประมาณว่า"หน้าปลวกอย่างแกไม่มีใครเอาหรอก มองไปก็ไม่เจริญหูเจริญตา หุ่นยังกะช้างน้ำ แต่งหน้าไปก็เหียก"


(ถึงจะเป็นเรื่องจริงเราก็รับไม่ค่อยได้นะ สะกดคำว่ามารยาทเป็นไหม?)บอกตรงๆเรารู้สึกแย่นะที่มีคนพูดแบบนี้ ไม่ให้เกียรติกันเลยแล้วดันเป็นเพื่อนกันอีกแน่ะไม่เข้าใจ? ไหนผู้ชายว่า รักใครรักที่จิตใจ?????พอเราถามว่า งั้นเลือกให้เป็นแฟน ระหว่าง "กระเทยแปลงเพศแล้วโคตรสวย vs ผู้หญิงแท้หน้าธรรมดาไม่สวยมาก"(ไม่ได้จะพาดพึงถึงสาว2นะคะ แต่ตอนนี้พวกคุณสวยกันมากจริงๆๆๆๆๆๆๆ จนเรายังแอบมองบ่อยๆ555)

เพื่อนชายทุกคนตอบแทบจะทันทีว่า "เลือกคนสวยดิ่"


เราก็ เหอะๆๆ...
สมัยนี้เค้าคิดแบบนี้กันเหรอ

ทำให้ผู้หญิงหลายคนไปศัลยกรรม ทำตัวเองให้สวยขึ้นตามแต่ผู้ชายบางคนรู้แล้วก็ทำท่ารับไม่ได้ บอกว่าไม่ใช่ของแท้?

สรุปจะเอาไงแน่คะคุณผู้ชาย = =???เราพิมพ์ไม่เก่ง เรียงเนื้อหาไม่ดี แต่หวังว่าสาวๆอ่านแล้วจะเข้าใจนะ (กระทู้นี้มาเพื่อระบาย55)

เซ็งมากๆ เพราะคนที่พูดว่าเรามันดันเป็นเพื่อนสนิทเราซะเอง เง้ออ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย