ลุ้นเป็น4ผู้โชคดี ร่วมเข้าชม ELLE Fashion Week 2011

Lathae

Lathae

ดู Profile

 


 
วันนี้เต้มีกิจกรรมเลิศๆมายั่วสาวๆจีบันกันอีกแล้ว ร่วมลุ้นเป็น4ผู้โชคดีร่วมชม ELLE Fashion Week 2011 Autumn/Winter
ในโชว์ W HOTELS FASHION NEXT PRESENTS CURATED BY EK THONGPRASERT 
ไปกับจีบันทั้งที เรามีสิทธิพิเศษกว่านั้น โดยทั้ง4ท่าน นอกจากจะได้เข้าชมแฟชั่นโชว์แล้ว เต้จะพาคุณบุกเข้าไปชมเบื้องหลังเมคอัพสวยๆจาก BOBBI BROWN ถึง Backstage
 
ยั่วกันขนาดนี้ ใครสนใจอยากแต่งตัวเปรี้ยวเก๋ไปดูแฟชั่นโชว์ แถมได้อัพเดตเทรนด์เมคอัพสวยๆกันถึงหลังแคทวอร์ค ร่วมสนุกกันง่ายๆ อ่านกติกาด้านล่างเลยจ้า
 
 
 
ผู้โชคดี4ท่าน จะได้ร่วมเข้าชมโชว์ CURATED BY EK THONGPRASERT ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม รอบ 19.00 น.
 
กติกาการเล่นง่ายๆ
1. เป็นสมาชิก Jeban.com และทำการ Login เข้าสู่เวบ
2. ให้สมาชิกโพสรูปแฟชั่นการแต่งตัวที่คิดว่าเจ๋งที่สุดและเป็นตัวของตัวเองที่สุด ลงในกระทู้นี้(ไม่สามารถใช้รูปผู้อื่นแทนได้ครับ)  สามารถใช้รูปที่เคยลงในบิวตี้เช็คได้
3. นิยามสไตล์การแต่งตัวของคุณสั้นๆ "สไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวคุณที่สุด"
4. สมาชิกจะต้องทำการโพสภาพตามกติกา + อัพเดทที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ใน my page ของตัวเอง ให้ครบถ้วนนะครับ (เวลาได้รางวัลทีมงานจะได้ติดต่อได้สะดวกจ้า)
 
- ไม่จำกัดจำนวนรูปการส่งต่อคนครับ (เก๋ได้กี่รูปก็จัดมาโลด
)
- โดยเมื่อถึงกำหนดสิ้นสุดการส่ง ทางคณะกรรมการจะเป็นผู้คัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 4 ท่าน การตัดสินของกรรมการถือเป็นการสิ้นสุด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าครับ
 
สามารถโพสได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอังคารที่ 11 ตุลาคม (ก่อนเที่ยงคืน) 
 
(ทางทีมงานจะทำการ ติดต่อกับท่านสมาชิกทางโทรศัพท์ เพื่อแจ้งวัน เวลา ของกำหนดการ หลังจากการคัดเลือกผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านแล้วครับ ทางเวปขอความร่วมมือ และสงวนสิทธิ์ให้แก่ท่านผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านที่แน่ใจว่าสามารถมาร่วมงานได้เท่านั้นครับ เพราะถ้าหากผู้โชคดี confirmแล้วไม่มาตามนัด ถือว่าท่านตัดสิทธิ์ของสมาชิกท่านอื่นๆ)
 
ขอให้ท่านสมาชิกทุกท่าน ทำการ *อัพเดทข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อีเมลล์ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ฯลฯ ให้เรียบร้อยนะครับ เพื่อความสะดวกสำหรับทีมงานในการติดต่อ เดี๋ยวทีมงานจะไป Confirmกิจกรรมแล้วติดต่อไม่ได้ จะเสียโอกาสงามๆ ไม่รู้ด้วยน้า ^.^
 
วันพุธนี้รอฟังเสียงโทรศัพท์จากทีมงานกันด้วยนะจ๊ะ แล้วเจอกันครับ 
 
คลิ๊กตามไปชมภาพบรรยากาศตะลุยBackstageของปีก่อนได้ที่นี่จ้า www.jeban.com/viewtopic.php


มีข่าวดีมาเพิ่มเติมอีกนิด!!!!

ปีนี้บ๊อบบี้บราวน์ฉลองครบรอบ 20 ปี เค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้กับคนที่ไปดูแฟชั่นโชว์ในช่วงเย็นของทุกวันด้วยค่ะ( แฟนๆ บ๊อบบี้อย่าลืมพกไอเท็มเด็ดๆ ของตัวเองไปกันนะ)

1.ช่วง 1 ทุ่ม ของทุกวันจะแจก Eye Brow คูปอง สำหรับบริการจัดแต่งทรงคิ้ว ฟรี 3 ครั้ง มูลค่า 1500 บาท และเล่นเกมส์ชิงรางวัล

2.ช่วง 6 โมงเย็นของวันเสาร์-อาทิตย์ จะมีการแจกลิปกรอสไซส์จริง ฟรี!!! รอบละ 50 แท่ง และเล่นเกมส์ชิงรางวัล

3.ช่วง 2 ทุ่ม ของวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะมีกิจกรรม Open Bar เสิร์ฟ Soft Cocktail สำหรับผู้ที่มีบัตรชมแอลในวันนั้น  พร้อมเล่นเกมส์ชิงรางวัล เป็น 20th Lip Palette 

(*** ทุกรายการสงวนสิทธิ์ 1 ชิ้น/1 ท่าน เท่านั้น)

 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย