Review & Swatch :: Maybelline Hyper diamonds eye shadow 4 ตลับ 4 เฉดสี

Jip

Jip

ดู Profile

 

สวัสดีค่าาาา วันนี้ก็จะมารีวิวกับสวอทสีของอายชาโดวแต่ยี่ห้อนี้เนี่ย จิ๊บหยิบมารีวิวบ่อยมากกก เพราะอะไรน่ะเหรอก็ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย แล้วก็ใช้อย่างอื่นอยู่แล้ว อันนี้มีทั้งได้มาจากแบรน์กับซื้อมาเองด้วยค่ะ ปนๆกันไป 

คือ ไอเทมโปรดสุดไม่ใช่สิ่งนี้นะค่ะ เป็น eye remove ที่ใช้มา เกือบ 20 ขวดละ 

 มาดูอายชาโดวกันดีกว่าเนอะ 


Maybelline Hyper diamonds eye shadow จิ๊บมีอยู่ 4 เฉดสี ซึ่งเค้ามีหลายเฉดค่ะ จะให้ซื้อเหมามาหมดคงไม่ใช่ เพราะไม่ใช่อายไลเนอร์ !! 555 ส่วนใหญ่เป็นเฉดสีที่ชอบโดยส่วนตัวค่ะ 

ก่อนจะไปถึงจุดนั้น เรามาดูกันที่แพคเกจก่อน มองๆไปก็คล้ายๆกับ KATE เนอะ 

แพคเกจก็ง่ายๆ ธรรมดาเหมือนทั่วๆไปซีนไว้รอบด้าน แล้วมีรอยปรุให้ดึงแกะออก 

ด้านหลังตลับ มีข้อมูลของรุ่นของอายชาโดว/ ชื่อสี/ วันเดือนปีที่ผลิต 

ตัวตลับ เป็นแบบเปิดขึ้นด้านธรรมดาเลยค่ะ เปิดขึ้น ตัวฝาจะมีลักษณะนูนเพื่อเป็นมิติเวลามองอายชาโดวผ่านด้านหน้าตลับจะดูมีมิติค่ะ ในตลับจะมีแปรงให้ 1 แปรง 2 หัว แปรงฟองน้ำ ธรรมดานี่ละค่ะ 

จิ๊บมี 4 เฉด โทนอมม่วง/ น้ำตาล/ น้ำตาลทอง/ น้ำเงิน อย่างน้ำตาลเหมือนจะใกล้ แต่ก็ไม่ใกล้ค่ะ สีต่างกันชัดเจน 

มาดูกันชัดๆจากตลับก่อนปาด แล้วก็เป็นรูปที่ปาดสวอทที่แขนค่ะ 

เริ่มจาก WN-1 ไม่แน่ใจว่าย่อมาจากอะไร WINE ป่ะอ่ะ ฮ่าๆ โทนนี้จะอมม่วง ตัวไฮไลต์อ่อนจะเป็นสีชมพูอ่อนมุกๆสวยมากกกกกก สีหลักจะเป็นปีก 2 ข้าง คือม่วงอ่อนๆ กับม่วงอมชมพูอ่อน ตัวสีเข้มจะออกน้ำตาลม่วงกลิตเตอร์เล็กๆสีม่วง ส่วนไฮไลต์หลักคือช่องล่าง เป็นขาวมุก

อันนี้ตัวไฮไลต์อ่อน เป็นสีเหลืองนวลอมทอง ส่วนสีหลักเป็นน้ำตาลออกแดงอมทองออกแนวทองแดงๆมากกว่าน้ำตาล แต่ตัวสีเข้มจะเป็นสีน้ำตาล แต่ก็ไม่ใช่น้ำตาลเข้ม ส่วนไฮไลต์ชัดเจนว่าสีทองค่ะ 

เฉดต่อมาก็ยังอยู่ที่สีน้ำตาลค่ะ เป็นน้ำตาลเบอร์ 2 อันนี้ไฮไลต์อ่อน เป็นสีอมชมพูคล้ายกับ WN-1 ซึ่งชอบบบอ่ะ ตัวหลักเป็นน้ำตาลออกกาแฟกับน้ำตาลแดงแต่ตัวสีเข้มเป็นน้ำตาลไหม้มีกลิตเตอร์สีน้ำตาลแดง และไฮไลต์หลักเป็นสีขาวค่ะ เฉดสุดท้าย เป็นสีฟ้า จิ๊บชอบเฉดนี้มากที่สุดอ่า 


ไฮไลต์อ่อนเป็นสีขาว อาจจะไม่ค่อยสวย แต่เบลนกับสีฟ้าๆแล้วสวยค่ะ สีหลักเป็นฟ้าอมม่วงอมน้ำเงิน กับฟ้าอ่อน ตัวคุมโทนสีเข้มเป็นดำกลิตเตอร์น้ำเงิน ส่วนไฮไลต์หลักเลยเป็นสีเงินวิ๊งๆค่ะ จิ๊บเลยลองทามาให้ดู 2 โทนนะค่ะ อาจจะดูตาหนักๆ แต่คือใช้ สีทุกโทนในตลับค่ะ แต่ถ้าแต่งตาตามปกติทุกวันไม่จำเป็นต้องใช้ทุกอันก็สวยเบาๆได้เช่นกัน จัดสีที่ชอบมาให้ดูก่อนเลย

สีน้ำเงินอันนี้จิ๊บชอบมาก เพราะว่าจิ๊บมาทากับอายไลเนอร์สีน้ำเงินค่ะ เป็นอะไรที่ดันกันมากกกกก หากติดขนตาปลอมจะเด้งเลยค่ะ จิ๊บไม่ได้ปัดขนตาเลย เพราะทำสวอทเน้นที่สีอายชาโดวค่ะ อันนี้เป็นสี WN-1 ค่ะ แต่เน้นหนักไปทางสีเข้ม ตัดด้วยไลเนอร์สีน้ำตาลอายชาโดวทุกยี่ห้อไม่ค่อยต่างกัน คือทุกลุคสามารถปรับน้ำหนักสีได้แต่ตามที่เราชอบนะค่ะอยู่ที่สไตล์ของแต่ละคน แต่จิ๊บทำสวอทมาให้ชมในแบบของจิ๊บ ซึ่งสารถปรับให้เบาๆกว่านี้ก็ได้ เน้นหนักไปที่สีอ่อนๆ
 

เนื้อของอายชาโดวค่อนข้างร่วน แต่ไม่มาก เนื้อละเอียดค่ะ เบลนสีง่ายไม่ยากสีออกชัดเจน แต่ หากใช้แปรง ตัวกลิตเตอร์จะไม่ค่อยติด แล้วก็ควรใช้ eye primer ด้วยค่ะ สีทุกสีจะติดสวยมากก คือถ้าไม่ทาสีเหมือนจะออกไม่ชัดเจนค่ะ ที่จิ๊บทาที่ตาจิ๊บลงอายไพร์มเมอร์ก่อนค่ะ ส่วนที่แขน ไม่ได้ลงไพร์มเมอร์ เป็นสีจากตลับค่ะ 

ส่วนราคา รู้สึกว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาที่วัตสันด้วยนะค่ะเหลือตลับละ 399 บาท จาก 400 กว่าๆปลายๆ :)ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจนะค่ะ แต่ก็อย่าลืมลองที่เคาท์เตอร์ก่อนซื้อด้วยนะค่า สำหรับวันนี้ บ๊ายบายค่า Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย