Review : Provamed ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

@...aey

@...aey

ดู Profile

 สวัสดีคะ่ ชื่อเอ้นะคะ่  พอดีมีโอกาสได้ติดตามจีบันมานานแล้วค่ะ และอยากทำรีวิวให้เพื่อนๆจีบันได้ลองชมกันอ่าคะ่ 

วันนี้เราจะมาพูดถึงสกินแคร์ที่เอ้ใช้อยุ่กันนะคะ่  แต่จะพูดตระกลู ของโพวาเมด อย่างเดียวก่อนนะคะ่ทั้งหมดนี้ จะเป็นพวกที่เอ้กะแม่ใช้อยู่นะคะ่ เริ่มจากซ้ายไปขวากันเลยค่ะ ตัวที่1.โทเนอร์  2. โฟม 3. เซรั่มกลูต้าสูตรเข้มข้น
4.บำรุงวิตามินE  5.เจลแต้มสิว ค่ะ

เรามาเริ่มตัวแรกกันเลยนะคะ่ ตัวโทเนอร์ ตัวนี้เอ้การันตีค่ะ ว่าดี  เอ้ใช้มา 5-6 ขวดแล้วค่ะ ตอนแรกที่ใช้ เภสัชก็แนะนำค่ะ บอกว่าตัวนี้ดี เลยเอามาลองใช้ ปรากฏว่าก็ดีนะคะ่ กลิ่น คล้ายๆกะแฮลกอลฮอลอ่าคะ่ เช็ดแล้วสะอาด หมดจด เอ้ซื้อมาให้แฟนใช้ หน้าเค้าก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ
แต่เรื่องของการกระชับรูขุมขน ยังไม่ดีเท่าที่ควร สู้โทเนอร์ของโบทานิคไม่ได้คะ่ แต่โบทานิคแพงกว่าเยอะเลย แหะๆ
แต่เอ้ก็รู้สึกประทับใจในตัวนี้  ราคาย่อมเยาว์ใช้ได้กะทุกสภาพผิวหน้า
ตัวนี้ ประมาน79 บาท 110 ML

ต่อมาเราจะพูดถึงโฟมล้างหน้าคะ่โฟมล้างหน้าตัวนี้ โชคดี ทางร้านเค้าแถมให้คุนแม่ค่ะ  เพราะแม่ไปซื้อที่ร้านนี้บ่อยมากกกก  ตัวนี้ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้ากระชับค่ะ ตอนล้างเสร็จจะรู้สึกว่าหน้างตึงๆ เนื้อโฟมก็คล้ายๆกะพวกสมูทอี  แต่ตัวนี้เอ้ไม่ค่อยได้ใช้นะคะ่ เพราะปกติเอ้ใช้สมูทอีเป็นประจำ แม่จะเป็นคนใช้ แต่เอ้ก้มีแอบลองใช้บ้าง อิอิ แต่ก็เหงแม่บอกว่า โฟมมันบีบนิดเดียวก็ล้างได้ทั้งหน้าและสะอาดหมดจดค่ะ

ราคา ไม่ทราบ เพราะได้มาฟรี แต่รู้สึกไม่น่าแพงค่ะตัวนี้เป็นเซรั่มกลูต้าค่ะ ที่ร้านบอกว่าเข้มข้นมาก และใช้แล้วจะหน้าขาววว

ตัวนี้เอ้ใช้รู้สึกว่าชอบมากคะ เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว โดยส่วนตัวเอ้ว่าตัวนี้มันบำรุงลำ้ลึกดีค่ะ  เอ้ชอบ คุนแม่เอ้ก็บอก ตัวนี้ เปงเซรั่มที่เข้มข้นกว่าของ ลอริออลอีกค่ะ  โดนรวมแล้วถือว่าโอมากๆเลยค่ะ  เอ้กะแม่ใช้มาประมาณ 1 เดือน หน้าก็ดีขึ้น รอยกระที่แม่มีก็ค่อยจางหายไปค่ะ ส่วนเรื่องขาว สำหรับเอ้ ยังไม่ค่อยเห็นนะคะ่ อาจจะเป็นเพราะต้องใช้ไปเรื่อยๆ มั้งค่ะ  สำหรับเรื่องราคา ตัวนี้แพงอยุ่พอสมควรค่ะ  350 บาท 30กรัม  เด๋วเอ้จะมีรีวิวเนื้อครีมให้ดูตอนช่วงท้ายนะคะ่

ตัวต่อไปเป็น ครีมวิตามินอี บำรุงผิวหน้าคะ่วิตามินอี เอ้รู้สึกว่า ใช้ได้แม้กระทั้งเด็กๆนะคะ่ เพราะ มันบำรุงผิวหน้าแบบช่วยให้ชุมชื่น เนื้อครีมไม่เข้มข้นมานัก การเกลี่ยก็ง่ายในระดับหนึ่งค่ะ  แต่ถ้าผู้ใหญ่อยากจะให้หาตัวบำรุงตัวอื่น บำรุงควบคู่ไปด้วยค่ะ เพราะ ตัวนี้ตัวเดียวอาจจะไม่พอ  เอ้ใช้ตัวนี้หลังจากทาเซรั่มเสร็จค่ะ  ก็ชุ่มชื่น หน้าไม่ลอก ไม่เป็นสิว  ราคาของตัวนี้ อยากจะบอกว่าถูกมากกกกก
150บาทเองค่ะ 50กรัม ถูกมากๆ แต่เอ้ไม่รู้ว่าที่อื่นขายเท่าไหร่นะคะ่ แต่ร้านที่เอ้ซื้อ เค้าขายของเวชสำอางค์ถูกอยู่แล้วอ่าค่ะ

ตัวสุดท้าย  เป็นเจลแต้มสิวค่ะ
เจลแต้มสิว ตัวนี้เอ้ไม่ค่อยประทับใจเลยค่ะ ทาแล้วมันแสบ เหมือนมันกัดหัวสิวอ่าคะ่ แต่สิวก็ยุบนะ เนื้อเจล เอ้มีให้ดูในช่วงท้ายนะคะ่ เด๋วไว้ไปดูกัน  เจลแต้มสิวที่เอ้ประทับใจมากที่สุด และใช้มาตั้งแต่ มัธยม เป็นของ วินเชเร่ ค่ะ ลองเสริฟในกูเกิ้ลดูได้ ใช้ดีมากๆ ใช้ทาตอนกลางคืน  ตื่นมายุบเลยค่ะ ตอนนี้เอ้เห็นที่ เซเว่นก็มีวางขายแล้วค่ะ ของวินเชเร่อ่าค่ะ
ราคาตัวนี้เอ้จำไม่ได้ แต่ไม่เกิน 100 บาทค่ะ

รูปต่อไป มาดูเนื้อครีมกันนะคะ่  แล้วลองพิจารณากันดูนะคะ่ ว่าชอบหรือไม่ชอบยังไง ตัวที่1. เจลแต้มสิว 2.เซรั่ม 3. วิตามินอี ค่ะ

จบแล้วค่าาาาาา  ขอบคุณที่ติดตามเอ้นะค่  ยังไงก็ขอฝากเนือ้ฝากตัวด้วยนะคะ่  ครั้งแรกของการรีวิว ผิดพลาดประการใดเอ้ต้องขออภัยด้วยนะค่ะ  ถ้าหากมีข้อสงสัย เขียนไว้ในกระทู้นะคะ่ เอ้จะกลับมาตอบค่ะ
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย