เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 3 - 9 ตุลาคม 2554 ]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 3 - 9 ตุลาคม 2554 ]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังสะดุดกึกกักอยู่หลายอย่าง อย่ารีบขยับทำอะไรหรือตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ระวังการมีปัญหาอันเกี่ยวเนื่องกับลูกหลานบริวาร จะไปจัดการงานนอกสั่ง หรือไปวิวาทขัดแย้งมาให้คุณปวดกะโหลกได้ มักมีเหตุให้ซ่อมแซมบ้านรถ ระวังทะเลาะขัดแย้งกับผุ้ใหญ่ คนร่วมบ้าน คนข้างบ้าน การประสานงานต่างๆ ตกลง เจรจาทำสัญญายังไม่ค่อยราบรื่น ต้องเจอการเบี้ยวการเลื่อน ให้ทำหลังวันที่ 5 ไปแล้วจะคุยกันง่ายขึ้น จะมีช่องทางจัดการเรื่องยุ่งให้ทุเลาปัญหา ตกลงเคลียร์กันได้ แต่การเงินยังฝืด ตึงมือติดขัดจะไม่ค่อยคล่องใจนัก หลังวันที่ 6 ไปแล้วจะดีขึ้น เรื่องรักยังมีเรื่องหงุดหงิดใส่กันง่าย ถ้าไม่ห่างโดยระยะทาง อยู่ใกล้จะกระทบกันแรง ต้องหลังวันที่ 6 ไปแล้วถึงชื่นมื่น พบรัก ได้สะดุดรักปัง ที่เคยขัดเคืองห่างเหินห่างไกล จะกลับมาจี๊ดจ๊าดจูบปากจุ๊บจุ๊บกันใหม่

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ชีวิตยังสดใสแฮปปี้ การประสานงาน ตกลง เจรจา ทำสัญญา ลงนามในเอกสาร ยังไปได้ดี รีบทำให้เสร็จก่อนวันที่ 5 ซะ เพราะหลังจากนั้นจะเลื่อน เจอเรื่องติดขัด ขัดแย้ง ไม่ลงตัวง่ายๆ การเงินช่วงนี้ยังเข้ากระเป๋าคล่องมืออยู่ คุณจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง แข่งขันใดๆมีเรื่องถูกใจติดมือมาแน่ หลังวันที่ 6 ระวังป่วยไข้จากโรคภูมิแพ้ ริดสีดวง เนื้องอก โรคเก่าในตัวจะกำเริบ แต่ถ้าสนใจปฏิบัติภาวนา ค้นคว้าวิจัยเรื่องลึกซึ้ง จะทำได้อย่างดี ส่วนเรื่องรักมักมีเหตุไม่คาดคิด ระวังปัญหารักสามเส้า หรือระวังโดนละเมิดทางเพศ คนกำลังรักชอบพอต้องดูดีๆ ดวงจะหน้ามืดลุ่มหลงมากกว่าจะเจอรักจริง

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีจังหวะดีในการเดินทาง การสอบต่างๆ และยังมีเหตุเคลื่อนไหวมากในเรื่องเงินทองทรัพย์สิน ได้เงินได้ผลงาน เงินเข้าออกปรูดปราด จะมีโอกาสได้เครื่องไฟฟ้าของร้อนเข้าบ้าน เรื่องเงินยังหาได้คล่อง ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ของหายมีสิทธิ์ได้ข่าวหรือได้คืน มีโอกาสดีในการเจรจาทำข้อตกลงเรื่องบ้าน รถ ที่ดิน ยานพาหนะ ทำธุระให้ญาติผู้ใหญ่ และจะจัดการได้เรียบร้อยดีด้วย ระวังเรื่องคนไม่ชอบใจมาเล่นงานลับหลังไว้ด้วย การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ส่วนเรื่องความรักนั้นมักมีเรื่องกฎหมายมาเกี่ยวข้อง มีการตกลงบางอย่างที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอันมีเหตุเนื่องจากเรื่องรัก หลังวันที่ 6 ไปแล้วเรื่องรักจะดีวันดีคืนพบคนถูกใจมาผูกสมัครรักใคร่

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ จะสนุกสนานในเรื่องงาน เข้าไปคลุกวงในลงแรงอย่างเต็มที่ขาลุยมาเอง ได้ทำงานร่วมกับคนชอบใจ เป็นกลุ่มเป็นชมรม แต่ระวังอารมณ์ด้วยจะร้อนและฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ ดีเป็นพิเศษในการทำงานเกี่ยวกับการใช้ความรู้ด้านต่างๆ การเงินยังไปได้ดีคล่องมือดี แต่ติดจะหนักมือสุรุ่ยสุร่ายไปบ้าง จะมีการตกลงทำข้อสัญญา หรือจัดการเอกสารในเรื่องบ้าน รถ ที่ดิน หรือธุระของผู้ใหญ่ เร็วสุดคือภายใน 7 วันนี้ หรือหลังจากนั้นก็มีเกณฑ์ไปตลอดเดือน ส่วนเรื่องรักมักเป็นเรื่องหวือหวา ลุ่มหลงจี๊ดจ๊าดซะมาก ดูดีๆ ด้วยว่าไปสะกิดสะเกาของรักของใครหรือเปล่า เดี๋ยวจะสร้างเวรแบบไม่รู้ตัว

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะดีที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองช่วยเหลือ ได้รับความอุปถัมภ์จากคนฐานะสูงกว่า ได้คนดีมาช่วยงาน แต่ระวังป่วยง่าย อ่อนล้า เหน็ดเหนื่อยอ่อนเพลียง่ายกว่าปกติ เรื่องการงานมักมีเหตุให้เกี่ยวพันกับเรื่องทางกฎหมาย เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ของรัฐ หากมีคดีความมีโอกาสจะชนะคดี เรื่องทางการเงินจะสำราญใจ ได้เงินดังหวัง และเจรจาประสานงานตกลงทางการเงิน จะจัดการได้เรียบร้อย มีโอกาสได้ของกำนัลโดยเสน่หา ได้ของมีค่า เครื่องประดับดีๆ หรือได้เอกสารหนังสือที่ชอบใจมากๆ ส่วนเรื่องรักหวานชื่นดี คนรักพาโอกาสทางการเงินมาให้ พวกที่กำลังลุยเรื่องรักจะมีเรื่องให้ลุ้นระทึก แต่จะหลงจี๊ดจ๊าดและมักเจอคนไม่โสด หรือคุณเองไม่โสดแล้วไปหาเวรใส่ตัวซะล่ะมั้ง

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ได้สงบสบายทำในเรื่องสนใจอย่างเต็มที่ และจะได้ในสิ่งที่หวัง แข่งขันใดๆ มีสิทธิ์ลุ้น ได้รับการโปรโมทอย่างแจ๋ว ในเรื่องการงานนั้นคุณจะมีความสุขสำราญใจมากๆ พบความสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ย้ายสถานที่ทำงาน ย้ายตำแหน่ง ระดับชีวิตสูงขึ้น ได้รับชัยชนะ การงานพาให้เดินทางไกล ไปต่างประเทศด้วยก็มี การเงินมีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ มรดก ที่ดิน ถ้าเล่นหุ้นจะทำกำไรได้ในระยะสั้น มีโอกาสดีในการเจรจาต่อรอง ประสานงานเรื่องเงินดีทั้งนั้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองสูง ส่วนเรื่องรักนั้นจะได้คบหาคนมีเกียรติ คนสูงอายุมาชอบมาปลื้ม พ่อ พี่ชาย ผู้ใหญ่ผู้ชายชักพาคนน่าสนใจมาให้พิจารณา คนรักพาโชคทางการเงินมาให้

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องรอบคอบระมัดระวังในหลายๆ สิ่งอยู่มาก จะเจอเรื่องให้ผิดหวังหลายอย่าง อย่าเพิ่งไปริเริ่มทำอะไรใหม่ๆหรือตัดสินใจในเรื่องสำคัญ จะเสียมากกว่าได้ ระวังโดนโกง ถูกเอาเปรียบ เกิดอันตรายทางน้ำหรือเพราะน้ำง่าย การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับชมรมสมาคม มีมิตรภาพใหม่ๆ แต่ขณะเดียวกันก็จะได้เห็นการขัดแย้งระดับแตกหักในหน่วยงาน ได้ทำงานเกี่ยวข้องกับความเสียง การใช้อาวุธ ของร้อนของมีคม หรือคนในเครื่องแบบ เรื่องเงินไม่ดีอย่างมาก ระวังของหายไว้ด้วย มีเหตุให้เสียทรัพย์มารออยู่อย่าชะล่าใจ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ถ้าจะได้ก็เป็นพวกของเก่า เงินเก่า วัตถุมงคล หรือของฝากจากแดนไกล ส่วนเรื่องรักยังนิ่งๆ จะเจอเรื่องพลิกล็อคไม่ค่อยสมหวัง ต้องห่างกันไกล หรืออยู่ใกล้จะตึงเครียดใส่กันง่าย หลังวันที่ 6 แล้วเรื่องรักจะมีโอกาสหวานชื่นขึ้น

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากริดสีดวง เนื้องอก หรือโรคเก่าในตัว ปัญหาเก่าๆ เรื่องเก่าๆ จะตามมาให้แก้ไข มีอากสดีในการปฏิบัติภาวนา หากสนใจศาสตร์ที่ลึกซึ้ง การค้นคว้าวิจัยต่างๆ จะได้ทำอย่างเต็มที่ เรื่องเหล่านี้จะมาเคาะก๊อกๆ ถึงประตูบ้าน การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เริ่มสิ่งใหม่ เปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ การเจรจาประสานงานต่างๆ ข้อตกลงต่างจะยังมีโชคเข้ามา ขอให้จัดการให้เส็จก่อนวันที่ 5 เพราะหลังจากนั้นจะช้า หรือมีเหตุให้เลื่อนออกไป ต้องค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ ระวังด้วยในการเดินทางอาจเกิดอุบัติเหตุ ข้อขัดแย้ง หรือฮึ่มฮั่มกับผู้ร่วมทางได้ เดินทางไกลจะเจออุปสรรคให้เหนื่อยแฮ่ก ความรักนั้นยังสำราญใจดี ถ้าเป็นคนชาย จะเจอคนสวยหรือภรรเมียคุณจะสวยเตะตาขึ้นมาเห็นๆ หรือได้รับการโปรดมทอะไรสักอย่าง ส่วนผู้หญิงหากมีคู่แล้วคู่ของคุณจะเชื่อฟังเกรงใจคุณมาก คุณจะประสบความสำเร็จบางอย่างที่คู่จะปลื้มมาก

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องลุยไปข้างหน้าแก้ปัญหาหนักๆ งานหนักที่คุณต้องจัดการหามรุ่งหามค่ำและมีข้อสัญญาใหม่ๆ มีข้อตกลงใหม่ที่นำสิ่งดีมาให้คุณด้วย มีโอกาสที่งานจะไปเกี่ยวกับข้อกฎหมาย นักกฎหมายอยู่ด้วย จะได้ใช้วิจารณญาณอันยุติธรรมในการตัดสินใจเรื่องงาน การเงินยังก้าวหน้าดีมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ทางการเงิน ที่จะได้ดังหวังหรือมากกว่าที่มุ่งหวัง มีคนอุปถัมภ์เรื่องเงิน ส่วนเรื่องรักนั้นถือว่ามีโชค รักมากับการทำงานร่วมกัน พบคนรักจากการงาน มักเป็นคนมีเกียรติ หรือจะได้ของขวัญถูกใจจากคู่รัก

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคจากการเสี่ยง มีงานเสริม เริ่มทำอะไรใหม่ๆ หากมีของหาย มีโอกาสได้คืนสูง การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี จะได้รับการโปรโมท เรื่องหนหลังกลับมาให้แก้ปัญหา การย้ายงานอพยพไปต่างถิ่นต่างแดน มีเหตุเดินทางไกล ไปต่างประเทศ เพราะเรื่องเกี่ยวกับงาน การเงินแจ่มใสผู้หญิงอุปถัมภ์ ผู้ใหญ่ผู้หญิงพาโชคทางการเงินมาให้ หรือทำงานเกี่ยวกับเรื่องของผู้หญิงจะเจริญก้าวหน้ามาก การเจรจาต่อรอง ประสานงานต่างๆ จะทำได้อย่างคล่องไปเลย ส่วนเรื่องรักนั้นมีโอกาสพบรักจากการเดินทาง หรือได้มาทำงานร่วมกัน คนรักพาความสุขสดชื่นมาให้ มีโอกาสได้ของขวัญของฝากมีค่าจากคนรักอยู่ด้วย แต่ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด และระวังจะงัดข้อฮึ่มฮั่มกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนคุณด้วย อย่าใจร้อนง่ายนัก

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ จะได้รับความช่วยเหลือแบบไม่คาดคิด การงานจะไปเกี่ยวข้องกับคนในแวดวงกฎหมาย ข้าราชการ หรือต้องทำการตกลงบางอย่างใหม่ๆ ที่ต้องดูดีๆ ให้รอบคอบ งานจะไปเกี่ยวข้องกับคนเก่าๆ ในชีวิต คนต่างชาติ หรือไปค้นคว้าวิจัยอยู่ตามสถานที่เก่าแก่โบราณสถาน มิฉะนั้นก็เป็นห้องวิจัยที่คุณต้องมุ่งมั่นหาคำตอบที่หวัง การประสานงาน เจรจาใดๆ ยังติดขัด ไม่ค่อยได้คำตอบแน่ชัด ต้องหลังวันที่ 5 ไปแล้วจะผ่านปัญหา และคล่องแคล่วขึ้น เรื่องทางการเงินยังตึงมือมีเหตุให้จ่ายออกมาก เงินเข้ายังไม่ค่อยมา และมักใช้เงินเรื่อยเปื่อยตามใจดูดีๆ ไว้ด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นยังสนุกกับชีวิตโสด หรืออยู่แห้งๆ แล้งๆ แต่จะได้รับความช่วยเหลือจากคนอายุมากกว่า หรือฐานะสูงกว่าที่คบหาสุดท้ายจะเป็นเพื่อนมากกว่าแฟน

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือไปปฏิบัติภาวนามาจ่อคิวอยู่ และเกณฑ์นี้อยู่ยาวไปอีกเดือนครึ่ง แต่คุณเองต้องยับยั้งใจหม่นหรือวิตกกังวลไว้ด้วย มันจะเดินไปตกร่องนี้ง่าย ระวังการถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ถูกหลอกลวงจากคนใกล้ชิดอย่าไว้ใจใครง่าย การงานจะได้ผุ้ร่วมงานใหม่ๆ เข้าร่วมกับคนใหม่ๆ ที่มาเล็งแลคุณในทางชู้สาว แต่จะไม่จริงใจกับคุณนัก ต้องดูดี การเงินยังคล่องมือ จะได้ดังหวัง มีโอกาสได้ทรัพย์ได้ของขวัญจากคนชอบพอกันด้วย เงินที่เข้ามาจะพากล่องพาความสำเร็จบางอย่างมาด้วย ส่วนเรื่องรักจะหลงใหลคิดอะไรเกินจริงง่ายไปสีกหน่อย ยังต้องสงบระงับใจให้ดีๆ หลังวันที่ 6 รักมีโอกาสเจอปัญหา อาจห่างโดยระยะทาง หรือจะเข้าใจกันยากจนฮึ่มฮั่มกันง่าย การติดต่อประสานงานทำข้อเจรจาตกลงจัดการให้เสร็จซะก่อนวันที่ 5 เพราะหลังจากนั้นจะสะดุด ช้า หรือมีเหตุให้เลื่อนไปได้ง่าย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย