ขอระดมความคิดบรรเจิด ของสาวๆเรื่อง"ชุดไปงานแต่ง"หน่อยสิคะ

 พอดีว่า ปกติเคยไปงานแต่ง แต่ที่โรงแรมอ่ะค่ะ ก็ยังพอคิดออกว่าต้องใส่ชุดไหน

แต่งานนี้ เค้าแต่งกันที่ สโมสรการไฟฟ้าอ่ะค่ะ เลยอยากขอความคิดเห็นสาวๆจีบันหน่อยว่า ควรจะแต่งตัสยังไง

เราจะใส่ชุดเหมือนไปโรงแรมเลยดีมั้ย หรือว่ามันจะเว่อไป แล้วอีกอย่างงานนี้เป็นงานของ ญาติคุนแฟนน่ะค่ะ ญาติผู้ใหญ่ของคุนแฟนคงมาเยอะแยะ

เราควรจะแต่งตัวยังไง บอกนิดนึงก่อนว่าคุนแฟนชอบให้เค้าแต่งตัวเรียบร้อย (ซึ่งขัดกับหน้าาเราามากก) เลยคิดไม่ออกเลย เพราะคิดว่า

คุนแฟนคงอยากให้เราเรียบร้อยในสายตาผู้ใหญ่ด้วย  สาวๆผู้มีประสบการณ์ ช่วยหน่อยน้าาาา

คิดว่า ความเห็นของสาวๆจีบันน่าจะ ช่วยเราได้มากที่สุดเลยย

ขอบคุณล่วงหน้านะจ๊ะ


รักทุกคนนนนน

Discussion (4)

เดรสสั้นสิค่ะ มีแขนก็ดี เรียบร้อย แบบเกาหลีเดี๋ยวนี้เยอะแยะจ้า ม่ะมีแขนก็ได้ แต่ถ้าอยากเรียบร้อยไม่ควรรัดรูป แต่งแบบจัดในโรงแรม ไม่ได้ดูเว่อรืแต่ดูให้เกรียติ สถานที่และ บ่าวสาวมากค่ะ
 อ่อ ขอบคุนคร่า น่ารักกันจิงๆเร้ย
ถ้าไปงานสโมสรเราจะเลือกเดรสสั้นค่ะ จะแขนกุด สายเดี่ยวก็ได้ แต่จะเลือกแบบไม่โป๊ รองเท้ารัดส้นหรือเปิดส้นก็ได้ แต่จะเน้นส้นสูงๆสัก 3-4 นิ้ว กระเป๋าถือเป็นครัชหรือกระเป๋าใบเล็กสายยาวๆสีเข้ากับรองเท้าก็สวยค่ะ
ที่เราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เราก็ใส่ชุดแบบไปโรงแรมอ่ะค่ะ แต่ไม่เวอร์ แบบก็แล้วแต่ชอบเลยจ้า แต่อย่าสั้นมากและโป้มากนะค่ะ เดี๋ยวจะดูไม่งามในสายตาผู้ใหญ่ อ่ะจ้า ^^