ใครเคยใช้ครีมชุดนี้บ้างคะammmp82 Oct 116 เห็นเค้าบอกว่าหน้าใส อยากลองเหมือนกัน แต่อยากรู้ว่าจริงไม๊ เพื่อน ๆ เคยใช้กันไม๊คะ ราคาแพงด้วยอะ T^T Discussion (6)SEND mono_paus14 yr.ตรารับรองอยู่ตรงไหนเอ่ย????????????? REPLY mam.suthathip14 yr.ไม่เคยเห็น อย่าเสี่ยงดีกว่าคะ REPLY noon4ever14 yr.ไม่เคยเห็น ไม่กล้าใช้ ด้วย >.< มี อย. มั้ยค่ะ ? ลองศึกษาดีดี ก่อน นะค่ะ REPLY ~KiKi~14 yr. ส่วนใหญ่ครีมจะเน้นโฆษณาว่า หน้าใสอย่างนั้นอย่างนี้ ... แต่น้องเป็นผู้บริโภค ควรศึกษาดีๆ ว่า เครื่องสำอางได้รับการรับรองหรือเปล่าค่ะ ต่อให้ซื้อมาแล้ว แล้วเค้าบอกว่ามี ก็ต้องลองทดสอบอาการแพ้ด้วยนะคะ REPLY Anonymous14 yr.เห็นแล้วไม่กล้าใช้ค่ะ ดูเหมือนไม่มี อย. REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
~KiKi~14 yr. ส่วนใหญ่ครีมจะเน้นโฆษณาว่า หน้าใสอย่างนั้นอย่างนี้ ... แต่น้องเป็นผู้บริโภค ควรศึกษาดีๆ ว่า เครื่องสำอางได้รับการรับรองหรือเปล่าค่ะ ต่อให้ซื้อมาแล้ว แล้วเค้าบอกว่ามี ก็ต้องลองทดสอบอาการแพ้ด้วยนะคะ REPLY
Discussion (6)
มี อย. มั้ยค่ะ ? ลองศึกษาดีดี ก่อน นะค่ะ
แต่น้องเป็นผู้บริโภค ควรศึกษาดีๆ ว่า เครื่องสำอางได้รับการรับรองหรือเปล่าค่ะ ต่อให้ซื้อมาแล้ว แล้วเค้าบอกว่ามี ก็ต้องลองทดสอบอาการแพ้ด้วยนะคะ