โลชั่นที่ผ่านตัวข้าพเจ้ามา

mamasung

mamasung

ดู Profile

วันนี้เซงๆ ไม่มีอารมณ์อ่านหนังสือ เลยคิดว่าจะทำอะไรดี หันไปเจอโลชั่นทาผิวเคยลองคิดๆดูว่า ที่ผ่านมาเคยใช้โลชั่นอะหยั่งบ้าง  และคิดว่าน่าจะเอามารีวิวซะหน่อยดีกว่า เริ่มเลยก็ละกันนะตระกูล มิสทีน  ของคุณภาพ ปานกลาง-ดี ราคาถูกอันแรก  ไบโอโลชั่น


 คิดว่า หลายๆคนคงเคยได้ยิน และได้ใช้เจ้าตัวนี้ใช่ไหมคะ มันเป็นครีมทาผิวอันดับ 1 ของมิสทีนเลยผลการใช้นะผ่องใสคะ  ไม่เชิงขาวนะคะแต่ผ่อง ทาแล้วขนไม่ยาวขึ้น ชุ่มชื้นดี เหนอะหนะนิดๆในตอนแรก ราคาถูกคะ   ไม่แพ้ด้วย

คะแนนให้ 10/10คะตัวที่สอง  มิสทีน ไวสปา ที่โฆษณาว่า กำจัดริ้วรอย 7ประการ
ซื้อมาใช้ ถูกดีคะ 90 บาท 

ผลการใช้ นุ่มชุ่มชื่น ไม่ขาวเลย  เหมือนให้แต่ความชุ่มชื้นอย่า

งเดียว ถ้าใครใช้สบู่มาดามเฮงอย่าใช้อันนี้นะคะ มันจะทำให้เป็นขุยๆๆๆ

คะแนน 3/10คะอันที่ 3 มิสทีน ไวท์ สปา ทัว มาลีน
อันนี้กลิ่น หอมดีคะ ชอบ นุ่มชุ่มชืน ขาวขึ้นคะ  คะแนน 8/10ก็ละกันตระกูล ซิตต้าขวดสีส้ม


ไม่มีภาพเดี่ยวเป็นอะไรที่ชอบมากกที่สุด ขาวขึ้น ผ่องขึ้นคะ ชุ่มชื้นดี ทาแล้วซึมง่ายคะ  คะแนน 20/10 ลยคะขวดชมพูขาวขึ้นคะ แต่ไม่เท่าขวดส้ม ชุ่มชื่น แล้วก็การซึมเข้าสู่ผิวหนังเท่ากันคะ 8/10ขวดเขียวไม่ขาวเลย  ไม่ว่าจะเป็นแม่ น้อง ข้าพเจ้าพบว่ามันไม่ขาวขึ้นเลยคะ  ให้ความชุ่มชื่นอย่างเดียว  เหมาะสำหรับคนที่ขาวอยู่แล้ว 5/10สุดท้าย การ์นิเย่ โลชั่นคะ


ตัวนี้เอาไว้ทาตอนกลางคืนตอนเช้ารู้สึกไวต่อแสงคะ  แรกๆเกลี่ยยากเหมือนกัน เหมือนเคลือบเอาไว้ พอใช้ไปได้ซักอาทิตย์รู้สึก มันจะชินกับผิวหนัง ซึมได้ดีคะ กลิ่นแล้วแต่คน ชุ่มชื่นคะ แต่ไม่เท่าซิตร้า  ขาว เทียบกับซิตร้าสีส้ม สีส้มขาวกว่าคะ

คะแนน 8/10

ใครมีความเห็นยังไงเพิ่มเติมได้ค้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย