review สมุนไพรฟีเว่อร์ : โคลนหมักผม 3 สูตร โปรตีนไข่แดง , น้ำมันมะพร้าวและงาดำตัวดังค่ะ

allearth

allearth

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบัน  (:พอดีช่วงนี้เอิร์ธ " สมุนไพรฟีเว่อร์ค่ะ " 55 5

วันนี้เลยขอมารีวิวผลิตภัณฑ์ของสมุนไพร 3 ตัว

ก็คือ แท่น แท๊นนนนน น .... .โคลนหมักผมตัวดัง 3  ตัวมาเริ่มกันดีกว่าคับบบ ><
ตัวแรก โคลนหมักผมน้ำมันงาดำ + สาหร่ายเกลียวทอง + วิตามิน E


 
 ราคา : 60 บาท จากโป๊ะผักคับ  คำโปรย : ช่วยจัดทรงผมให้มีน้ำหนัก นุ่มสลวย แล้วมีเขียนไว้ว่า "รับรองครั้งเดียวเห็นผล " หู้วววว 55 5วิธีใช้ : ที่กระุปุกบอกให้หมักไว้ 20 นาที เอิร์ธใช้แทนครีมนวด ประมาณ 5 - 20 นาที แล้วแต่วันค่ะ


ลักษณะ : เป็นโคลนสีดำข้น ระวังเปื่อนเสื้อนะคะ แาบล้างไม่ออก TT ส่วนกลิ่นหอมค่าาผลการใช้ : ใช้ครั้งแรก เห็นผลจริงๆด้วย ผมนิ่มค่ะ แล้วนิ่มนาน โคลนหมักผมทั้วไปจะนิ่มแค่วันเดียวแล้วก็หายแต่ตัวนี้นิ่มอยู่ได้หลายวันค่ะ แล้วที่ชอบก็คือ ผมที่ฟูๆจัดทรงง่ายขึ้นค่ะ ไม่เป็นยัยเพิ้งเหมือนแต่ก่อน ส่วนเรื่องผมแตกปลายยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ค่าคะแนน
 
 
   หักตรงยังไม่ช่วยเรื่องผมแตกผลายเท่าเจ้าไข่แดงค่ะ

 ซื้อต่อมั้ย : ยังไม่แน่ใจค่ะ (:


 

  


ตัวที่ 2  โคลนหมักผมโปรตีนไข่แดง 

สภาพกระปุกบ่งบอกว่าผ่านการใช้งานมาอย่างโชกโชน แหะๆ ><
ราคา : 85 บาท จากร้านสมุนไพรใน amorini ค่ะคำโปรย : ตัวนี้เป็นยี่ห้อเดียวกับเจ้าตัวงาดำข้างบนค่ะ  มีเขียน " รับรองครั้งเดียวเห็นผล " เหมือนกันเลยแต่ตัวนี้จะ  ผสมมะละกอ + ไข่แดง ช่วยจัดทรง ให้นุ่มสลวยวิธีใช้ : ที่กระุปุกบอกให้หมักไว้ 20 นาที เอิร์ธใช้แทนครีมนวด ประมาณ 5 - 20 นาที แล้วแต่วัน


ลักษณะ : เป็นโคลนสีเหลืองหอม กลิ่นเดียวกับเจ้าตัวงาดำค่ะผลการใช้ : ใช้ครั้งแรกเห็นผลเหมือนกันค่ะ เห็นผลคล้ายๆกับเจ้างาดำ คือ ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายค่ะ  ไม่พันกัน แต่เจ้าตัวนี้พิเศษกว่าหน่อย คือเอิร์ธรู้สึกว่าผมแตกปลายลดลง  ดูสุขภาพดีขึ้น เลยกลายเป็นลูกรักไปแล้ววว ว . (:

คะแนน
 
 
ซื้อต่อมั้ย : ซื้อต่อแน่นอนค่าาาา (":

 

ตัวสุดท้ายยยย  : โคลนหมักผมน้ำมันมะพร้าว + วิตามิน E
 

 


ราคา : 60 บาท จากโป๊ะผักค่า  ไปเหมามาพร้อมกับเจ้างาดำ 555 5คำโปรย : ช่วยจัดทรงแลดูมีน้ำหนัก นุ่มสลวย  , ผมจะหอม นิ่ม มีน้ำหนัก มันเงางามวิธีใช้ : ที่กระุปุกบอกให้หมักไว้ 20 นาที เอิร์ธใช้แทนครีมนวด ประมาณ 5 - 20 นาที แล้วแต่วันค่ะลักษณะ : เป็นโคลนสีขาวข้น น่าใช้มากเลยค่ะ แต่ที่รับไม่ได้มากๆ ก็คือ " กลิ่น "-กลิ่นมันเหมือนผงซักฟอกก  เวลาใช้แต่ละทีรู้สึกเหมือนเอาผงซักฟอกมาหมักผม TT^TT ผลการใช้ :  ผลคล้ายกับ 2 ตัวที่ผ่านมาค่ะ แต่รู้สึกว่าผมนุ่มมากกว่า แล้วก็ดูมีย้ำหนักจัดทรงง่ายมากกว่าผมแตกปลายก็ลดลงค่ะ  คะแนน
 
 
 
   ขอหักตรงกลิ่นค่ะ ไม่ประทับใจอย่าแรง TT

 ซื้อต่อมั้ย : ไม่แล้วค่ะ ไม่ชอบกลิ่นเลย รู้สึกเหมือนเอาผงซักฟอกทำหมักจริงๆนะ แถมกลิ่นยังติดท๊นทนเวลาได้กลิ่นแล้วรู้สึกว่า กรี๊ดดดดด หัวชั้นกลิ่นแฟ๊บ   อ๊ากกกกกกกกกกกกก TTT^TTT
สำหรับเอิร์ธคิดว่าเจ้า 3 ตัวนี้ก็คุ้มค่านะคะ เพราะก็เห็นผลในระดับนึง ปริมาณก็เยอะใช้ได้เป็นเดือน ๆ

 

ทำจากธรรมชาติ แล้วก็เ็ป็นของไทย สนับสุนของไทยเงินไม่ไหลไปไหน 55555  แถมราคาก็ถูกด้วยยย >< ( ชอบตรงถูกนี่แหละค่ะ 555555555 5  ) ถือว่าก็เป็นอีกทางเลือกนึงสำหรับสาวๆในช่วงของแพงแบบนี้ค่าช่วงนี้เอิร์ธสมุนไพรฟีเว่อร์มากเลยค่ะ  ไว้จะแวะมารีวิวกันใหม่นะคะลากันไปด้วยภาพที่เห็นผมชัดที่สุด (เลือกมานานมาก) ถ่ายที่ตึกที่สูงที่สุด ใบหยกนั้นเ้องค่าาา 
ขอบคุณค่าา (:
* ขอแอบมาเสริมกันนิดนึงค่ะ รีวิวนี้คือผลจากการใช้จริงของเอิร์ธที่เอามาแชร์กันนะคะอย่าพึ่งเชื่อผลจากเอิร์ธหมดน้าเพราะสภาพเส้นผมของคนเราไม่เหมือนกันค่ะ  บางตัวที่เอิร์ธไม่ชอบอาจดีสำหรับหลายๆคนค่ะลองเลือกใช้แล้วหาตัวที่ถูกใจให้กับตัวเองกันนะคะ  (: 
 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย