สาวๆคะขอความช่วยเหลือตอบคำถามสำหรับทำงานปอโทหน่อยนะคะ

babb_bo

babb_bo

ดู Profile

 ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เห็นข้อความนี้หน่อยคร่า ^^มี Caseที่ อาจารย์มอบหมายให้วิเคราะห์โดยก
ารให้ขอความเห็น แนวคิด แนวทางแก้ไข จากผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ผ่านทาง internet และ webboard ต่างๆ โดยจะต้องนำ Case นี้ไปปรึกษากับตัวบุคคล และวิเคราะห์โดยใช้ความคิดเห็นของตนเองประกอบด้วย ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องราวต่อไปนี้ในฐานะที่ท่านเป็นบุตรคนสุดท้อง
 ครอบครัวของท่านดำเนินธุรกิจด้านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพ และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เช่น อาหาร วิตามิน และยารักษาโรค ชื่อบริษัท "บริษัทเพื่อสุขภาพ" จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองมิดเดิลทาวน์ เมื่องนี้ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2526 ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ มีประชาการอาศัยอยู่ประมาณ 20,000 คน

... ... 

บริษัทเพื่อสุขภาพมีอัตราการขยา
ยตัวทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว ตลอดระยะเวลา 18 ปี มีรายได้และกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้บริษัทตัดสินใจเปิดสาขาที่สองในปี 2544 ได้เกิดการเปลี่ยนแปลง มีร้านซูเปอร์มาเก็ตในเมืองเริ่
มขายสินค้าและผลิตภัณฑ์ออแกนิกในราคาที่ต่ำกว่า และมีร้านขายยาขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสมุนไพรและวิตามินจากธรรมชาติที่มีราคาถูกกว่า ทำให้รายได้ของบริษัทเพื่อสุขภาพเริ่มลดลงในปี 2548 ลูกค้าของบริษัทได้ลดลงอย่างมีน
ัยสำคัญ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ และยังพบว่าลูกค้าหันไปซื้อสินค้าผ่านอินเทอร์เน็ต เพราะความสะดวกในการเดินทางและมีราคาสินค้าที่ถูกกว่า ทำให้ในปีนี้บริษัทประสบภาวะขาดทุนเป็นครั้งแรกในปี 2549 ภาวะการขาดทุนยังเพิ่มมากขึ้น จนทำให้บริษัทปิดสาขาที่สอง สถานการณ์ยังคงแย่ลงเรื่อยๆอย่า
งต่อเนื่องจนกระทั่งปี 2553"ถ้าท่านเป็นบุตรคนสุดท้องท่านจ
ะมีวิธีการแก้วิกฤตนี้อย่างไร โดยนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเข้า
มาจัดการ"จึงขอรบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ร่วมแชร์แนวคิด และแสดงความคิดเห็น ด้วยนะคร่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย