อยาก จะ ขอ กำ ลัง ใจ จาก .. สาวๆ จี บัน ค่ะ

kittyviolin

kittyviolin

ดู Profile

 ** เราทั้งเศร้า  ทั้งเสียใจ  ทั้งเฮิร์ทอย่างแรงงงงงงงงส์  แทบจะเป้นลมวันละหลายๆรอบเมื่อนึกถึง

          เราไปรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง  ตอนแรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรคุยกันอย่างคนรู้จัก อย่างเพื่อน เขาอายุน้อยกว่าเรา1ปี โดยสเป๊กเราไม่คนอายุน้อยกว่า  ก็เลยไม่รู้สึกอะไร  เราคุยกันหลายเดือน  แล้วอยู่ๆเขาก็หายไปเป็นเดือนๆ  แล้ววันหนึ่งเบอร์ในโทรศัพท์ของเรามันเยอะมากกกกกก  เราก็เลยจะลบทิ้งออกเสียบ้าง  แต่เราดันไปเผลอลบเบอร์ของผู้ชายคนนั้น  ผ่านไป 1-2 วัน เราก็นึกออกว่าเราลบเบอร์ผู้ชายคนนั้นไปเสียแล้ว  แต่เราก็ยังอยากคุยกับเขาอยู่  มีความหวังว่าเขาจะโทรมา  เราก็นึกออกได้ว่าเรามี facebook ของเขา  เราเลยต้องตามหา  และต้องตามหาอยู๋หลายวันกว่าจะเจอ  เพราะเพื่อนใน facebook ของเราเยอะมาก เพื่อน ใน facebook มีประมาณ 2 พันกว่าคน
ตอนแรกก็ไล่ดูหน้าตาก่อน  เพราะพอจำรูปได้  แต่จำชื่อไม่ได้ - -  แต่ก็หาไม่เจอ  ก็เลยต้องมาคลิกดูทีละคนๆไป  ในที่สุดก็เจอค่ะ  ก็ขอเบอร์เขาใหม่อีกที  เขาก็ให้มา  เขาเปลี่ยนเบอร์ใหม่  เขาบอกว่าเขาลืมเบอร์โทรศัพท์เราด้วยค่ะ  เขาทำโทรศัพท์หาย
          กลับมาครั้งนี้กลับไม่เหมือนเดิม  มีการคุยกันนานขึ้น  คุยกันบ่อยขึ้น  ความรู้สึกเฉยๆกลับเปลี่ยนแปลง  เกิดเป็นสถานะแอบชอบ  เราแอบชอบเขาไปเสียแล้ว .. ตอนแรกแอบชอบมันก็ดีอยู่แล้ว  เราก็มีความสุขดีอยู่แล้ว  แต่ยิ่งคุยกันมากขึ้นเท่าไร  พบเจอกันบ่อยขึ้น  สถานะแอบชอบมันก็เริ่มอยากจะถีบตัวเองให้สูงไปกว่า คำว่า "แอบชอบ"  ไม่เคยบอกว่าเราแอบชอบเขา  ไม่เคยแสดงท่าทีที่แอบชอบ  แต่จะแสดงออกมาในความห่วงใย  ยิ่งคุยกันยิ่งนานเท่าไร  อีกฝ่ายก็ถามเราว่า  "เราเป็นอะไรกัน"  เราตอบว่า "เป็นเพื่อนกัน"  เขาบอกว่า "อ้าว  ไม่ใช่แฟนกันหรอกเหรอ"  ทีนี้ละ ยิ้มไม่หุบเลยค่ะ  คุยโทรศัพท์  เขาก็บอกคิดถึงเราอยู่ทุกวัน  เขาบอกว่าเขา "จริงใจนะ"  ถามกลับ "แล้วตัวละจริงใจมั้ย"  เราตอบว่า "จริงใจมาก็จริงใจไป"  เขาถามว่า "โทรหาแบบเนี้ยคิดถึงกันใช่ป่าว" เราตอบว่า "อื้อ" ก็อายอะนะ 555  แล้วเขาก็พูดให้เราเพ้อฝันมาต่างๆนาๆ  จนในที่สุด .. ก็ได้เป็นแฟนกัน ดีใจที่สุดเลยค่ะ .. อินเลิฟมากกกกกก  มีความสุขสุดๆ
          แต่ความสุขมันก็อยู่ไม่นาน  เพราะเรากลับไปเป็นมือที่สามของคนอื่นโดยที่เราไม่รู้มาก่อนเลย  ที่เรารู้ว่าเราไปเป็นมือที่สามของเขาได้ยังไง  ก็เพราะในเฟสนี่แระค่ะ ผู้หญิงคนนั้นเข้าเฟสของแฟนเรา  (เขามีรหัสเข้า)  ทั้งที่เราไม่เคยเข้าของเขาเลย  คือเราไม่มีรหัสเข้านะค่ะ  ไม่เคยคิดที่จะขอ  เพราะคิดว่ามันคือเรื่องส่วนตัวของเขาเราไม่ยุ่ง  ผู้หญิงคนนั้นก็พิมว่าต่างๆนาๆ  (ว่าให้แฟนเรา)  เพราะเห็นข้อความของเราโพสหน้าfaceของเขา  ประมาณว่า  รักเขามากมายนะ แล้วเขาก็มาคุยกับเรา  แล้วบอกกับเราว่า "เธอคือแฟนของเขา"  เราตกใจอย่างแรง  เธอถามว่า  "เราเป็นใคร  เป็นอะไรกับเขา"  แต่เรากลับตอบว่า "ไม่ได้เป็นอะไร  เป็นเพื่อนกัน"  เธอบอกว่า "ไม่ต้องมาโกหก  แต่เราไม่ว่าหรอก  อยากจะคุยกันหรืออยากจะคบกันก็ตามใจ  เธอกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว"  เราก็โทรไปถามเขา เขาบอกกับเราว่า "เธอคนนั้นไม่ได้สนใจอะไรเขาเลย  ทั้งที่เป็นแฟนกันแต่กลับไม่เหมือน  ไม่ใส่ใจอะไรเราทั้งนั้น"  เราบอกว่า "ทำไมไม่บอกว่ามีแฟนอยู่แล้ว  เราจะได้รู้สึกแค่เพียงเพื่อน  รู้สึกแค่เพียงคนแอบชอบ  จะได้เจียมตัวไม่ถีบตัวเองให้สูงเพื่อให้เจ็บช้ำ"  เขาบอกว่า "เขาขอโทษ  แล้วจะให้ทำยังไง  เราก็เลิกกับเขาไปแล้ว"  เราบอกว่า "ง้านเอางี้  จะไปกันต่อหรือจบแค่นี้"  เขาบอก "ถ้าตัวไปกันต่อเขาก็จะไปต่อ"  เราบอกว่า "โอเคงั้นเราไปกันต่อ"  แล้วเขาก็บอกว่า "ไปอาบน้ำก่อนแล้วจะโทรหา"แล้วก็วางหูไป  เราก็รอแล้วรออีก รอเป้นชั่วโมง  ก็นึกสงสัยว่าทำไมเขาอาบน้ำนานขนาดนี้  เราเลยโทรไปแต่กลับเป็นสถานะรอสาย  เราก็วางหูไปไม่รอแล้ว  แล้วก็ไปนอนเลย  แล้วเขาก็ไม่โทรกลับมาอีกเลย
          พอมาวันนี้  เราก็โทรหาเขา  กดโทรหาไม่รู้ครั้งต่อกี่ครั้ง  เขาไม่รับโทรศัพท์เราเลย  โทรกลับก็ไม่โทร  ทีนี้ละทำให้ใจเราวูบไปเลย  น้ำตาก็เริ่มไหล  แค่ความคิดที่ว่า  เขาสองคนคงจะปรับความเข้าใจกันเมื่อคืน  แล้วเราก็มาเจอใน face กับคำนี้บอก หน้า facebook ของเรา "
ต่อไปนี้จะมีแต่เธอคนเดียว ใครหน้าไหนอย่าหน้าด้านมายุ่ง "จำไว้""  บนสถานะ facebook  ของเขาเอง  คงจะเป็นเธอคนนั้นที่พิม  เขาคงจะปรับความเขาใจกันแล้วละ  แทบอยากจะเป็นลมหลายสิบหน  น้ำตาก็ไหลไม่หยุดไม่หย่อน  เราก็เลยถอยออกมา  ไม่ยุ่ง  ไม่อะไรละ  แล้วก็คิดซะว่า "ถ้าเขาจะเป็นของเรายังไงก็ต้องเป็นของเรา  แต่ถ้าไม่ใช่ก็อย่าไปยื้อเลย  มันไม่มีประโยชน์"
          
       ** เรารักเขามากกกกกกก  เพราะเขาดีกับเรามาตลอด  ไม่มีบอกว่าเขามีแฟนมาก่อนหรือมีผู้หญิงคนอื่น  เขาโกหกเรามาเป็นครึ่งปี  เราก็ไว้ใจเขา  เราไม่เคยถามถึงอดีตของเขา  เพราะเขาบอกว่า "เขาจริงใจกับเรานะ"  เราเฮิร์ทมากกกกกกเลยค่ะ  แทบจะหยุดหายใจไปเป็นพักๆ  หายใจก็ติดขัด
 
** เลยมาขอกำลังใจจากสาวๆจีบัน  ขอกำลังใจหน่อยนะ  ให้กับคนอกหักคนนี้หน่อยค่ะ  คนอกหักคนนี้ท้อมากมาย**

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย