แต่งหน้า แล้วออกแดงๆๆง่ะ ทำไงดีwhan2221 Sep 118 เวลาแต่งหน้า หลังใช้ครีมรองพื้นแล้วมีความรู้สึกว่า หน้ามันจะออกแดงๆๆ ไม่ขาวใสง่ะ เวลาถ่ายรูปไม่สวย มีตัวแก้ยังไงบ้างค่ะ รองพื้นที่ใช้ของ chanel, Pro lumiere Discussion (8)SEND Anonymous14 yr.มันจะเกี่ยวกับอันเดอร์โทนและเฉดของรองพื้นไม๊อะทุกคน แบบว่ารองพื้นตัวนี้เฉดไปทางเหลือง ชมพูไรงี้ พอมาบวกกับอันเดอร์โทนสีเลยเพี้ยนไปทางแดง อันนี้เดาล้วนๆเลยนะคะ ถ้าไม่ใช่ก็ขอโทษด้วยค่ะ REPLY nam_ichigo14 yr.ชอบบเบสเขียวของ the face shop ค่ะ หน้าไม่มันดี ^^ แต่ถ้าหน้าบริ๊งชอบ skinfood แต่ว่าเราใช้ skinfood แล้วแอบมัน ถ้าอากาศร้อนๆก็หน้าแดงเลยอ่า แต่ถ้าซับบ่อย บวกกะอยู่ในที่เย็นๆ แนะนำ skinfood ค่ะ REPLY envinia14 yr.ลองใช้เบสเขียวหรือเปลี่ยนไปใช้รองพื้นที่โทนเหลืองขึ้นค่ะ REPLY aor_aor14 yr.แนะนำ เบสเขียว ของ the face shop ค่ะ ^^ REPLY whan2214 yr.@nam_ichigo อยากทราบว่า เบสเขียว ของยี่ห้อไรที่ดี แนะนำด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ จะไปถอยมาด่วนเลย คิคิ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
Anonymous14 yr.มันจะเกี่ยวกับอันเดอร์โทนและเฉดของรองพื้นไม๊อะทุกคน แบบว่ารองพื้นตัวนี้เฉดไปทางเหลือง ชมพูไรงี้ พอมาบวกกับอันเดอร์โทนสีเลยเพี้ยนไปทางแดง อันนี้เดาล้วนๆเลยนะคะ ถ้าไม่ใช่ก็ขอโทษด้วยค่ะ REPLY
nam_ichigo14 yr.ชอบบเบสเขียวของ the face shop ค่ะ หน้าไม่มันดี ^^ แต่ถ้าหน้าบริ๊งชอบ skinfood แต่ว่าเราใช้ skinfood แล้วแอบมัน ถ้าอากาศร้อนๆก็หน้าแดงเลยอ่า แต่ถ้าซับบ่อย บวกกะอยู่ในที่เย็นๆ แนะนำ skinfood ค่ะ REPLY
whan2214 yr.@nam_ichigo อยากทราบว่า เบสเขียว ของยี่ห้อไรที่ดี แนะนำด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ จะไปถอยมาด่วนเลย คิคิ REPLY
Discussion (8)