แฟนเก่าของแฟน ตามราวีขู่ทำของใส่...ทำยังไงดีค่ะ?

Toeimiracle

Toeimiracle

ดู Profile

 จากกระทู้นี้นะคะ ...https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=119665เรื่อง แฟนเก่าอะไรก็เคียกันไป...เรากับแฟนก็คบกันเหมือนเดิมค่ะ อยู่กันแบบเรียกได้ว่า พยายามเชื่อใจสุดๆ จริงๆ เพราะเรื่องแฟนเก่าเขาทำให้เราจิตตกไปหลายวันเลยค่ะ ไปๆมาๆ เรื่องก็ดูเหมือน ซาลง แต่มันดันไม่จบสิคะ ! เพราะแฟนเก่าของแฟนเรา กลับยังโทรมาหาแฟนเรา ส่งข้อความ แถมถึงขนาด ทำของใส่ กันเลยทีเดียว T_T เนื่องจากว่า วันนั้นเรากับแฟนไปเดินเล่นในห้างกัน วันนั้นเราก็ยังแบบว่า ทำใจเชื่อเขาได้ไม่หมด เพราะว่าเรื่องนี้บั่นทอนความเชื่อใจเรามาก... วันนั้นเขาก็เครียดค่ะ เดินไปทะเลาะกันไป สักพัก ก็หยุดคุยกัน เขาเอาเสียงที่เราบันทึก (ตอนที่เราคุยกับผู้หญิงคนนั้น) ไปฟัง พอฟังเสร็จเขาก็เงียบ...แล้วก็พูดขึ้นมาว่า เดี๋ยวจะให้ดูอะไร แต่พอเราถาม เขาก็ไม่บอก จนเราไม่ถาม...เขาก็หยิบมือถือเขาออกมาให้ดู เปิดข้อความที่ผู้หญิงคนนั้นส่งมา 'รับโทรสับหน่อยได้ไหม..คุยแค่แปปเดียวแล้วจะไม่อะไรอีกเลย' แต่แฟนเราก็ไม่รับสาย พอหลังจากนั้นประมาณ สองถึงสามวัน (ตามวันที่ในโทรศัพท์) ก็มีข้อความส่งมาประมาณว่า 'รับสายดิ กูจะคุยแค่แปปเดียว' สักพัก ก็ส่งมาอีก เป็นข้อความมัลติมีเดียค่ะ....


พอเปิดข้อความขึ้นมาถึงกับใจหาย เพราะในข้อความนั้น มันเป็นภาพตุ๊กตา (แฟนเราบอกว่าตัวนี้เคยซื้อให้ผู้หญิงคนนี้) ผูกคอกำลังโดนเผา เห็นแล้วขนลุกวาบเลย T_T แล้วอีกภาพก็เป็น รูปของแฟนเรา (รูปถ่าย 2" ) กำลังโดนเผาอยู่เหมือนกันค่ะ สุดท้ายก็มีข้อความ ตบท้ายมาได้เจ็บแสบ คือ 'มึงทำกูเจ็บ!' เราอ่านทั้งหมด ถึงกับ...ขนลุกและใจหายวาบเลย แฟนเราเครียดมาก และบอกกับเราว่า 'หลังจากนั้นพี่ก็โทรไปคุยกับมัน มันก็บอกประมาณว่า ทำไม มึงรักอีนั่นมากเลยใช่ไหม ! คอยดูนะ กูจะทำของใส่ทั้งมึงและเมียมึง พี่เขาก็พูดประมาณว่า มึงทำกับกูได้แค่คนเดียว น้องเขาไม่เกี่ยว มึงไม่ควรไปทำน้องเขา ผู้หญิงคนนั้นก็ตอบกลับว่า ทำไม! มึงอย่าท้ากูนะ มึงรักมันมากเลยใช่ไหม!' ณ ตอนนั้นที่เราฟัง เราขนลุกเลย แฟนเราน้ำตาแทบไหล ดูเขาเครียดมาก เพราะเขาบอกกับเราว่า กับผู้หญิงคนนี้ มันเกลียดใคร มันเกลียดแรงจริง และเนื่องจากของที่มันจะทำใส่ เป็นของเขมร...(แม่แฟนเราเป็นคนสุรินทร์ จะรู้จักพวกของอะไรพวกนี้เยอะ และแฟนเก่าก็น่าจะอยู่แถบๆเดียวกัน...แฟนเราไม่ได้บอกว่าเธออยู่ที่ไหน แต่จากที่ฟังที่เขาพูดบ่อยครั้ง ก็พอเดาได้ว่าน่าจะอยู่แถบๆเดียวกัน) แฟนเราบอกว่า ครั้งนึงตอนที่คบกับมัน มีช่วงหนึ่งที่ติดมันมาก ถึงขนาดว่า เสาร์-อาทิตย์ ไม่กลับบ้าน ไปนอนอยู่กับมัน...พี่เขาบอกว่า ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ในห้องมันร้อนมาก แต่มันไม่อยากออกไปไหน จนพอรู้สึกตัว กลับไปบ้าน แม่พี่เขาก็พูดเลยว่า ผู้หญิงคนนี้ ไม่ต้องไปอะไรกับมันมาก (แฟนเราเล่าให้ฟังว่า แม่เขาไม่ชอบผู้หญิงคนนี้)


 


และก็มีอีกครั้งนึง ตอนที่แฟนเราไปนอนหอผู้หญิงคนอื่น (แฟนเราเมื่อก่อนเจ้าชู้มาก TT' แต่พอก่อนจบ เขาก็เลิกกับทุกคนมาคบกับเรา) แบบไม่ได้มีอะไรกัน แต่ตอนนั้นเพิ่งแข่งกีฬาเสร็จ เหนื่อย อยากพักผ่อนเลยไปนอนที่นั่น แฟนเราฝันว่าเหมือนมีคนเอาทรายมาให้กิน แบบว่าเอายัดปาก แฟนเราสะดุ้งตื่น...พร้อมกับทรายที่อยู่ในปากจริงๆ.... พอเราฟังจบ ทำให้เราถึงกับขนลุก...จนเมื่อวานนี้ ก็มีข้อความจากผู้หญิงคนนั้น ส่งมาว่า 'มึงกวนตีนกูนักนะ คอยดูนะมึง' แฟนเราก็เลยกลัวว่า ผู้หญิงคนนี้จะทำของใส่จริงๆ เพราะตอนนี้ ผู้หญิงคนนี้กลับบ้านเกิด (ในวันแม่) อาจจะกลับไปทำพิธี หรือว่าอะไรก็ได้ เลยทำให้เรากับแฟนกลัวมาก...เราเองก็ได้แต่ปรอบใจแฟนเรา อยู่ข้างๆเขา...เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตอนนี้รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ เพราะเหมือนว่าปัญหามันยังไม่จบสักที แล้วนี่แฟนเก่าจะมาทำของใส่ (ทั้งๆที่ตัวเองก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว) เหมือนจะมาเอาคืน โอ๊ยยย ย!! สาระพัดกับผู้หญิงคนนี้ เราไม่รู้จะทำยังไงดี เพื่อนๆคะ? มีใครเคยเจอแบบเรามากไหม เราเครียดมาก ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ T_T

ขอโทษที่ยาวไปนะคะ T^T

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย