รีวิว โปรวันเกิดที่OP + Giffarine +น้ำมะเฟืองสุดเริ่ดค่ะ

nofiiz

nofiiz

ดู Profile

                    สวัสดีค๊า สาวๆ วันนี้วันดี วันแม่ มารีวิวสักหน่อย

                                                                           

               รักแม่กันทุกๆวันด้วยน่ะค่ะ^ ^     เราถือโอกาสไปใช้โปรวันเกิดเมื่อวาน หลังจากที่เลยเดือนเกิดไปหนึ่งเดือนไปดูของที่ได้มาค่ะ เราอยากจะบอกว่าช๊อปแบบเซ็งมากกก ไอ้นั้นก็หมด ไอ้นี่ก็ไม่มีจนBAบอกว่าเค้าอายที่จะพูดว่าของหมดกับเราแล้ว เลยได้มาแค่นี้


1. ที่ดัดขนตาซื้อมาตุนไว้ ถูก!!


2. อายแชโดว์เนื้อมูส ตัวใหม่ ความจริงอยากได้ อายฯสีทองธรรมดา แต่หมด เลยได้อันนี้มากสีสวยมากกก แต่ไม่ค่อยออกสีเท่าไหร่เน้นวิ้งกระจายยยค่ะ เนื้อมูสเด้งดึ้งมาก จิ้มๆจะไม่ติดนิ้วเลย ต้องควักขึ้นมา


 3. บรัชออน เป็นอะไรที่เซ็งที่สุด ตอนแรกกะจะซื้อสี่อัน แต่สีไม่เอื้ออำนวย ดูมาสามที่ บางที่เหลือสามสี

 

บางที่มีบรัชแต่ไม่มีของอีกอันที่จะเอาด้วย  จะเอาสีนั้นสีนี้ก็หมดๆๆๆๆ เลยได้แค่นี้แหละ


4. ครีมรองพื้น ใช้ได้กับทุกสีผิว ตัวนี้แหละเรากับเพื่อนอยากได้ บางที่หมด เราบอกBAเอาสามอัน แต่ได้แค่สองเค้าก็โทรเชคสาขาอื่น บอกน้องรู้ไหม น้องโชคดีมากก เหลือสองกล่องสุดท้าย อาจจะในโลกด้วยน่ะโห..พี่ค่ะ จะดีใจหรือเสียใจดี ลองแล้วเราชอบน่ะไม่หนักหน้า ปกปิดไม่เท่าไหร่ แต่เด้งมากๆๆ ธรรมชาติด้วยเราว่ามันคล้ายๆเบสมากกว่ารองพื้นปกปิดโอเคเรย เหลือนิดหน่อย แต่บนแขนน่ะ พออยู่บนหน้าเราปกปิดยากเราเป็นกระและรูขุมขนใหญ่เพราะขนหน้าเยอะมากๆ ถ้าลงเบสกับคอนด้วยคงจะเริ่ดกว่านี้


5.คอนสามหลุม เราไม่เคยใช้ เพิ่งได้มาลอง ยังไม่รู้ว่าเป็นยังไง


6. ของขวัญที่แถมให้สเปรย์ฉีดผม ที่จริงไม่อยากได้อันนี้ แต่มีให้เลือกกับทินต์อย่างอื่นหมด....อีกแล้ว

 

เพื่อนบอกทินต์ไม่ดีเลยได้อันนี้มา มีสองกลิ่นกับสีชมพูๆ อันนี้เหลือขวดสุดท้ายตอนเราลองเราบอกพี่ค่ะถือไว้ก่อนเรยเดี๋ยวหมดอีก555 สรุปก็ได้กลิ่นนี้ แล้วพี่เค้าก็เก็บเทสเตอร์สีฟ้าไปเลย ของหมดจิงๆ


ต่อไป กิฟฟารีน ที่ได้มา
-กระดาษซับมัน ดีมากกกก ถูกด้วย-อายแชโดว์โทนน้ำตาลเนื้อแมท เราเอามาทำเป็นเฉดดิ้ง ไลท์จมูก เขียนคิ้ว ถูกกอีกแล้ว-Tenshi pore minimizing booster serum ขวดที่สองแล้ว ชอบมากก ถูกใจที่เนื้อเป็นเจลใสๆ ซึมเข้าหน้าได้ดีเพราะเราใช้แบบครีมแล้วมันไม่ค่อยจะเข้าหน้าเท่าไหร่ ตัวนี้เราใช้คู้กับ Miracle fluid  สองตัวนี้ใช้ได้นานมากกหน้าใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง

-แปรงได้มาจาก Boots ด้วยราคาที่ถูกมาก ไม่ถึงครึ่งของครึ่งราคาจริง แต่เราว่ามันแข็งอ่ะ บาดหน้าแถมกินเนื้อบรัช - กระปุกแก้ว สีน่ารักมากมาย- ยาทาเล็บ ได้มาจากหน้ามอ สีสวยถูกใจอีกแล้วว สีน้ำเงินกับดำมีกลิตเตอร์สีเงิน แล้วก็สีเงินเมทาลิกสุดท้ายนี้ ของที่เจ๋งที่สุดของเราในตอนนี้คือ....


น้ำชีวภาพมะเฟือง ขวดใหญ่มาก ถูกอีกแล้ว  เราใช้มาสักพักหนึ่งแล้วกลิ่นแรงพอๆ กับโทนเนอร์มะเฟืองเลย กลิ่นแบบวายเน่าๆ เหมือนที่เคยเรียนทำน้ำหมักอะไรอย่างนั้นเค้าให้ทาทั่วหน้าทิ้งไว้ หนึ่งชั่วโมง แต่เราอยากหน้าใสเลยจัดหนัก บางทีก็เป็นวัน บางทีก็ทั้งคืนแต่ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร ใช้แล้วรู้สึกหน้าจะเด้งๆ เนียนขึ้นใสขึ้น จนเพื่อนทักว่าทำไมหน้าเนียนขึ้น แอบดีใจ55พอเราบอกว่าใช้อันนี้ เพื่อนๆก็สอยตามเรียบร้อย อิอิ  เริ่ดที่สุดดดจบแล้วค่า หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบมีอะไรถามได้น่ะค่ะบ๊ายบายๆๆฝันดีค่ะทุกคน 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย