ช่วยแนะนำโน้ตบุคให้ทีค่ะrenameae10 Aug 1111ช่วยแนะนำยี่ห้อโน้ตบุคให้หน่อยค่ะ งบไม่เกิน 20000 บาทนะคะ จะซื้อให้น้อง ใช้งานทั่วไปค่ะ แต่อยากได้ความเร็ว แบบเร็วๆหน่อย Discussion (11)SEND No0kiiz14 yr.DELL อีกเสียงอิอิ REPLY renameae14 yr.โอ้ว ขอบคุณทุกคำแนะนำเลยจ้าาา ^___^ REPLY kerefla14 yr. เชียร์ Dell ค่ะ บริการหลังการขายดีมากกกกก เครื่องเราปีกว่า ใช้เครื่องไม่เคยปิด ย้ำค่ะว่าไม่เคยปิด เพราะเราขายของทางเวปต้องติดต่อลูกค้า ต้องทำข้อมูล เครื่องไม่เป็นอะไรค่ะ ร้อนบ้างเพราะฝุ่นเยอะแค่นั้น ส่วน Asus เราว่าราคาแพงเกิน spec เครื่อง และเครื่องรวนง่าย ไม่โอเท่า Dell นะ REPLY KuPloyZa14 yr.แนะนำ Asus คะ ยี่ห้อนี้อึดทนอะคะ แถมเวลาไปเคลมประกันไม่งี่เง่า ราคาตามงบก็เร็วจี๋ได้แล้ว ถ้าอยากได้แบบที่เปิดใช้งานหลายๆโปรแกรมได้ไม่กระตุกก็แนะนำให้เลือกบอร์ดของ Intel คะ เพราะตอนนี้ด้านมัลดิของ Intel ได้พัฒนามาสู้ Amd อย่างสูสีแล้ว ดูรุ่นที่การ์ดจอแยกและเพิ่มแรมได้อีกในภายหลังจะเวิร์กมากๆ ลองไปส่องดูตาม IT city นะคะ จะมีโปรต่างๆจัดอยู่เรื่องๆ ประเภทแถมแรมฟรีไรงี้ ราคาอาจจะแพงกว่าร้านอื่นๆนิดหน่อย แต่เค้ามีระยะประกันให้นานกว่าอะคะ แต่ถ้าอยากชัวร์จิงๆต้องไปเดินดูที่พันทิพย์นะคะ ขยันเดินแล้วก็เดินดูหลายๆร้าน เปรียบเทียบโปรโมชั่น และอายุประกันดูคะ REPLY fangbif14 yr.ถ้าจะเอา dell แนะนำให้หาข้อมูลดีๆ นะคะ เพราะหลายรุ่นที่มีปัญหาที่ฮาร์ดแวร์และยังไม่ได้รับการแก้ไข ไม่มีศูนย์ในไทยแต่มีช่างมาซ่อมแต่บางปัญหามันซ่อมไม่ได้ ได้ยินจะมีปัญหาเรื่อง port usb 3.0 มีปัญหาอ่ะค่ะ แนะนำว่าเวลาไปลองให้ลองการเชื่อมต่อทุกรูที่มี และถ้ามีประกัน 7 วันแรกเปลีี่ยนเครื่องได้เลย 7 วันแรกให้ใช้งานมันเต็มที่ไปเลยค่ะ มีปัญหาจะได้รู้ทันและเปลี่ยนได้ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
kerefla14 yr. เชียร์ Dell ค่ะ บริการหลังการขายดีมากกกกก เครื่องเราปีกว่า ใช้เครื่องไม่เคยปิด ย้ำค่ะว่าไม่เคยปิด เพราะเราขายของทางเวปต้องติดต่อลูกค้า ต้องทำข้อมูล เครื่องไม่เป็นอะไรค่ะ ร้อนบ้างเพราะฝุ่นเยอะแค่นั้น ส่วน Asus เราว่าราคาแพงเกิน spec เครื่อง และเครื่องรวนง่าย ไม่โอเท่า Dell นะ REPLY
KuPloyZa14 yr.แนะนำ Asus คะ ยี่ห้อนี้อึดทนอะคะ แถมเวลาไปเคลมประกันไม่งี่เง่า ราคาตามงบก็เร็วจี๋ได้แล้ว ถ้าอยากได้แบบที่เปิดใช้งานหลายๆโปรแกรมได้ไม่กระตุกก็แนะนำให้เลือกบอร์ดของ Intel คะ เพราะตอนนี้ด้านมัลดิของ Intel ได้พัฒนามาสู้ Amd อย่างสูสีแล้ว ดูรุ่นที่การ์ดจอแยกและเพิ่มแรมได้อีกในภายหลังจะเวิร์กมากๆ ลองไปส่องดูตาม IT city นะคะ จะมีโปรต่างๆจัดอยู่เรื่องๆ ประเภทแถมแรมฟรีไรงี้ ราคาอาจจะแพงกว่าร้านอื่นๆนิดหน่อย แต่เค้ามีระยะประกันให้นานกว่าอะคะ แต่ถ้าอยากชัวร์จิงๆต้องไปเดินดูที่พันทิพย์นะคะ ขยันเดินแล้วก็เดินดูหลายๆร้าน เปรียบเทียบโปรโมชั่น และอายุประกันดูคะ REPLY
fangbif14 yr.ถ้าจะเอา dell แนะนำให้หาข้อมูลดีๆ นะคะ เพราะหลายรุ่นที่มีปัญหาที่ฮาร์ดแวร์และยังไม่ได้รับการแก้ไข ไม่มีศูนย์ในไทยแต่มีช่างมาซ่อมแต่บางปัญหามันซ่อมไม่ได้ ได้ยินจะมีปัญหาเรื่อง port usb 3.0 มีปัญหาอ่ะค่ะ แนะนำว่าเวลาไปลองให้ลองการเชื่อมต่อทุกรูที่มี และถ้ามีประกัน 7 วันแรกเปลีี่ยนเครื่องได้เลย 7 วันแรกให้ใช้งานมันเต็มที่ไปเลยค่ะ มีปัญหาจะได้รู้ทันและเปลี่ยนได้ REPLY
Discussion (11)
^___^
เครื่องเราปีกว่า ใช้เครื่องไม่เคยปิด ย้ำค่ะว่าไม่เคยปิด เพราะเราขายของทางเวปต้องติดต่อลูกค้า ต้องทำข้อมูล
เครื่องไม่เป็นอะไรค่ะ ร้อนบ้างเพราะฝุ่นเยอะแค่นั้น
ส่วน Asus เราว่าราคาแพงเกิน spec เครื่อง และเครื่องรวนง่าย
ไม่โอเท่า Dell นะ
ถ้าอยากได้แบบที่เปิดใช้งานหลายๆโปรแกรมได้ไม่กระตุกก็แนะนำให้เลือกบอร์ดของ Intel คะ
เพราะตอนนี้ด้านมัลดิของ Intel ได้พัฒนามาสู้ Amd อย่างสูสีแล้ว
ดูรุ่นที่การ์ดจอแยกและเพิ่มแรมได้อีกในภายหลังจะเวิร์กมากๆ
ลองไปส่องดูตาม IT city นะคะ จะมีโปรต่างๆจัดอยู่เรื่องๆ ประเภทแถมแรมฟรีไรงี้
ราคาอาจจะแพงกว่าร้านอื่นๆนิดหน่อย แต่เค้ามีระยะประกันให้นานกว่าอะคะ
แต่ถ้าอยากชัวร์จิงๆต้องไปเดินดูที่พันทิพย์นะคะ ขยันเดินแล้วก็เดินดูหลายๆร้าน
เปรียบเทียบโปรโมชั่น และอายุประกันดูคะ