“โดฟ" เปิดพื้นที่กลางห้าง สางปัญหาผม-ไขปัญหาใจ

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เมื่อช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ถ้าใครแวะไปช้อปที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า หรือเซ็นทรัลพระราม 3 คงได้เห็นบูธของโดฟที่ให้บริการทรีตเม็นต์ผม ประหนึ่งยกซาลอนย่อมๆ มาทำสวยกันกลางห้าง เปลี่ยนบรรยากาศบ้างอะไรบ้าง เมื่อต้องนอนบนเตียงสระในที่โล่งแจ้ง มองเห็นเพดาน และร้านรวงชั้นต่างๆ นับเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในชีวิต  

 


 


บูธที่ว่าก็คือ “ โดฟ รีเลชั่นชิป เซ็นเตอร์” (Dove Relationship Center) ศูนย์บริการกระชับความสัมพันธ์เฉพาะกิจ โดยใช้พื้นที่ของห้างต่างๆ ฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่าง “คุณ” กับ “ผม”(แห้ง)  เป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายของผลิตภัณฑ์ใหม่ “โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์” ที่จะให้บริการลูกค้าในการปรนนิบัติผมแห้งด้วยทรีตเม็นต์ โกลเด้น ออยล์ แฮร์ เธอราพี 
 

 

งานนี้ทีมจีบันได้รับเชิญให้ไปทดลองใช้บริการกระชับความสัมพันธ์กับเส้นผม ... ในฐานะที่เราผมชี้ฟูหัวดูยุ่งเหยิง เลยไปลองซะหน่อย ขั้นแรกต้องวัดสภาพเส้นผมกันก่อน จากนั้นก็ตอบคำถามเกี่ยวกับสภาพผม จนประมวลผลออกมาว่า เส้นผมของเราอยู่ในสภาพที่น่ากังวลเพียงไรสาวๆ ส่วนใหญ่ที่มีกิจกรรมกับเส้นผมอยู่บ่อยครั้งอาจพบกับปัญหาผมแห้ง ที่เมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกถึงความหยาบกร้าน ไม่เงางาม ชี้ฟู แถมจัดทรงยาก ถ้าปล่อยไว้นานอาจนำไปสู่สถานการณ์ "ผมเสีย" ในที่สุด "น้ำมัน" จึงเป็นตัวเลือกต้นๆ ในการบำรุงผมแห้งฟู เพราะใช้ได้ง่ายทุกวัน เราก็เลยได้ทดลองน้ำมันบำรุงผมตัวใหม่ของโดฟที่ซึมซาบเร็ว พร้อมทั้งทดลองทำทรีตเม็นต์ ฮอตออยล์อุ่นๆ ค่อยๆ ชโลมผมทีละช่อ แล้วอบไอน้ำ ผ่อนคลายสบายผม


เมืื่อสร้างความสัมพันธ์กับเส้นผมจนลื่นเรียบดีแล้ว เราก็ได้รับคำแนะนำสานความสัมพันธ์กับหัวใจให้ราบรื่น ผ่านคำทำนายสุดแม่นจากทีมงาน อ.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล และ หมอต้อม “Little Guardian” จากนิตยสารคลีโอ ขอบอกว่า...แม่นและโดนจริงๆ โดยเฉพาะหมอต้อมที่ไม่รับดูที่ไหน มาเปิดไพ่ยิปซีให้โดฟเป็นการเฉพาะโดฟ รีเลชั่นชิป เซ็นเตอร์ยังเปิดให้บริการอีก 2 แห่งคือ ระหว่างวันที่ 9-15 สิงหาคม 2554 ที่ลานอีเวนท์ฮอลล์ เซ็นทรัลพระราม 2 และ ระหว่างวันที่ 18-24 สิงหาคม 2554 ที่ธารน้ำ A เดอะมอลล์บางกะปิ สำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของโดฟครบตามกำหนด มีสิทธิ์เลือกว่าจะทำทรีตเม็นต์ หรือจะเข้าฟังคำทำนาย

 

แต่...สำหรับสาวจีบันพิเศษสุด... ได้รับสิทธิ์ได้เข้าร่วมกิจกรรมชนิดดับเบิ้ล คือได้ทั้งทรีตเม็นต์เส้นผมและหัวใจ พร้อมชุดผลิตภัณฑ์กลับบ้านอีกด้วย โอกาสแบบนี้พลาดแล้วมีเสียดาย เพราะไม่ต้องออกแรงมาก แค่ตามไปตอบคำถามเล็กน้อยที่กระทู้นี้  "Relationship, Relation tips by Dove Nourishing Oil Care : ให้คุณกับผม (แห้ง)...อยู่ร่วมกันได้"   หมดเขตร่วมสนุก 14 สิงหาคม 2554 นี้แล้วนะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย