มีเฟซชาร์ทเป็นของตัวเองเสียทีที่ "เอสเต้ ลอเดอร์"

Jebanista

Jebanista

ดู Profile 

ปรกติแล้วเวลาไปงานถ้าต้องแต่งหน้ากันทีเคาน์เตอร์ เราก็จะได้รับชาร์ทที่เป็นรูปหน้าของคนอื่น แต่งานนี้ เอสเต้ ลอเดอร์ ดิจิตอล เฟซชาร์ท (Estee Lauder Digital Face Chart) เค้าพิเศษและเก๋ไก๋สุดๆ นำเอาความทันสมัยของเทคโนโลยี มาทำ "ดิจิตอล เฟซชาร์ท" (Digital Face Chart) ให้ออกมาเป็นรูปหน้าของตัวเราเอง นับเป็นอีกหนึ่งอีเวนต์สนุกๆ ที่เราประทับใจ ไปแล้วชื่นชอบไอเดียมาก
 

งานสเต้ ลอเดอร์ ดิจิตอล เฟซชาร์ท จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2554 ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ตัวงานเน้นความเรียบง่ายและโก้เก๋ เราเดินเข้างานไปปุ๊บก็เจอกับ 2 สาวสวย น้องพลอยและน้องอาย เลยจูงมือกันไปถ่ายรูปทำเฟซชาร์ทของตัวเองกันซะเลย ไปต่อแถวรอคิวไม่กี่คิว ก็ถึงเวลาของเราบ้าง

วิธีการมีเฟซชาร์ทเป็นของตัวเองก็ง่ายมากๆ ช่างภาพเค้าจะให้เราขึ้นไปนั่งบนเก้าอี้คล้ายอยู่ในสตูดิโอ เค้าจะบอกให้เราทำหน้าตรงๆ มองกล้องนะ บันทึกภาพ แป๊บเดียวเสร็จ หลังจากนั้นก็รอรับเฟซชาร์ทที่ประมวลผ่านโปรแกรมพิเศษของเอสเต้ ลอเดอร์ ออกมาเป็นรูปหน้าของเราได้เลย


แท่น แทน แท๊น..ออกมาแล้ว เหมือนมั้ยคะ
 

พอได้รับเฟซชาร์ทมาเรียบร้อย เราก็ไปแต่งหน้ากันทั้งหน้าคนและหน้ากระดาษ เมคอัพที่ใช้ในวันนั้นเป็นคอเลคชั่นใหม่ชื่อว่า  Modern Mercury เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วยนะ สาวๆ ได้ยินคำนี้รับรองว่าหูผึ่ง สีสันของดวงตาก็จะเป็นแบบเมทัลลิค และมีชิมเมอร์อ่อนๆ แต่ที่กรี๊ดมากกว่าทุกสิ่งคือ "ลิปสติก" ลิปเนื้อแมทท์สีสวยแสบทรวงมาก ใครชื่นชอบลิปสีเข้มๆ อย่าลืมแวะไปลองกันดูนะคะ

เมคอัพอาร์ตทิสที่แต่งหน้าให้ทรายและน้องพลอยในวันนี้ชื่อคุณเจค่ะ อันนี้ขอชื่นชมเป็นการส่วนตัว เพราะจากที่เราได้เห็นการทำงานที่ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนแล้วปลื้มมาก จริงๆ ยิ่งตอนที่ลงสีในเฟซชาร์ทคุณเจค่อยๆ บรรจงระบายสีมองดูแล้วเพลิดเพลินเหมือนเสพงานศิลปะ 
 


จบงานนี้สวยเด้ง "ก็พร้อมปาร์ตี้ต่อ" ได้เลย
สำหรับสาวๆ ที่สนใจอยากมี ดิจิตอล เฟซชาร์ทเป็นของตัวเอง ช่วงนี้เอสเต้ เค้ายังมีบริการหลายสาขาเลยค่ะ

•11-17 สิงหาคม 2554  เซ็นทรัล บางนา
•16-23 สิงหาคม 2554  แกรนด์ฮอล์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
•25-31 สิงหาคม 2554  หน้าเคาน์เตอร์เอสเต้ ลอเดอร์ เดอะมอลล์ บางกะปิ
•9-11 กันยายน 2554    เซ็นทรัล เชียงใหม่
•14-16 ตุลาคม 2554    กิจกรรมที่เคาน์เตอร์เอสเต้ ลอเดอร์ โรบินสัน ชลบุรี
•16-29 กันยายน 2554  โรบินสัน เชียงใหม่
•30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2554     พรีเมียร์เลาจ์ เซ็นทรัล หาดใหญ่
•7-9 ตุลาคม 2554   กิจกรรมที่เคาน์เตอร์เอสเต้ ลอเดอร์ โรบินสัน เชียงราย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย