ขอนอกเรื่องแฟนกับมือที่สามค่ะ

amm

amm

ดู Profile

  สวัสดีค่ะเพื่อนทุกคนมาเข้าเรื่องกันเลยนะค่ะ


         เรื่องมีอยุ่ว่าเรากับแฟนอยุ่ไกลกันค่ะ เค้าทำงานที่ระยองส่วนเราทำงานที่กทม. แต่ความไกลห่างกันไม่เป็นอุปสรรคต่อเราน่ะค่ะ  เวลาเราว่างบางครั้งเรานั่งรถไปหาเค้า บางทีเค้าลงมาหาเรา ก็มีความสุขในระยะเวลาปีกว่าๆแล้วค่ะ เวลาเค้าไปไหนเค้าทำอะไรเค้าจะให้เกียรติเราบอกเราเสมอทุกเรื่อง  เราเลยเชื่อใจเค้ามาตลอดค่ะ 

         แต่เรื่องมือที่สามมีอยู่ว่า เมื่อเสาร์ที่ผ่านมาค่ะหลังจากที่เค้าเลิกงานเค้าก็โทรมาหาเราแล้วบอกเราว่า พอดีพ่อแม่และแฟนเก่าเค้ามาเที่ยวบ้านเค้าค่ะ พอเราได้ยินคำแรกที่เ้ค้าบอกเราไม่พอใจมาก รู้สึกไม่ดี คือเราถามแฟนว่าเค้ามาทำไมเหรอ แฟนบอกว่ามาเที่ยว่งแหละ จะกลับวันจันทร์ เราก็โอเคในระดับหนึ่งว่าเค้ามากับพ่อแม่ คงจะไม่มีอะไรเกินเลย

          แต่พอถึงวันจันทร์ที่พวกเค้าจะต้องกลับแฟนมาบอกกับเราว่า เค้ายังไม่กลับน่ะน่าจะกลับวันอังคาร แต่เราก็เริ่มรู้สึกไม่พอใจแล้วอ่ะค่ะว่าทำไมต้องอยู่อีกวันทั้งๆที่แฟนเราไปทำงานกว่าจะกลับก็ดึก เราเลยบอกว่าโอเคกลับวันอังคารก็โอเค แต่แล้วพอมาถึงวันอังคารที่พวกเค้าจะต้องกลับแล้ว คือพ่อแม่ฝ่ายหญิงกลับไปตอนบ่ายแล้วละค่ะ แต่ฝ่ายหญิงเค้าไม่ยอมกลับ เค้าบอกกับแฟนเราว่าเค้ามีปัญหากับที่ทำงานเลยไม่อยากกับไปกะพ่อแม่ของเค้า พอเราได้ยินแฟนที่เราพูดเท่านั้นละค่ะ เราปรี๊ดดดดดดด!!!!!!  สติแตกขึ้นมาทันทีพูดกับแฟนว่าว่าทำไม เพราะอะไรเค้าถึงไม่กลับ แค่ปัญหาเรื่องที่ทำงานต้องมานอนค้างบ้านผู้ชายเลยเหรอ แฟนก็ไม่ใช่ ผู้หญิงตัวคนเดียวพ่อแม่ไม่ห่วงบ้างเหรอ เค้าบอกว่าพ่อแม่เค้าห่วง เราก็เหมือนควบคุมอารมณ์ไม่อยุ่แล้วละ่ค่ะ แบบว่าบ้านแฟนเพิ่งเข้ามาอยุ่ใหม่แล้วมีเพื่อนๆเค้ามาเช่าห้องอยู่ด้วย คือเราเห็นผู้หญิงคนนี้ทำตัวแบบว่า อะไรกัน มาอยู่กับผู้ชายหลายคน เพราะตอนเช้าแฟนเราต้องไปทำงานกลับมาบ้านก็ดึกๆมากแล้วล่ะค่ะ  แล้วอีกอย่างเค้าไปนอนห้องแฟนเรา เราเลยถามแฟนว่าแล้วนอนที่ไหนเค้าบอกนอนข้างนอกเราก็แค่อืมเพราะไม่รู้ว่าจริงรึเปล่า  แต่พอเราถามแฟนว่าเค้าจะกลับเมื่อไหร่เพราะเรารู้สึกไม่ค่อยดีค่ะแบบว่าทำไมเค้าถึงไม่กลับแฟนเราบอกว่าขออีกวันคือวันพุธ

       เราก็โอเควันพุธแต่แฟนเราต้องไปส่งคนนั้นที่ชลบุรีอ่ะค่ะ ตอนเค้าเลิกงาน แต่ความที่เค้าเลิกงานดึก ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าไม่อยากกลับแล้วดึกเกินไป พอเรารุ้เท่านั้นละค่ะ คือเสียใจว่าทำไมแฟนเราจัดการไม่ได้ เรื่องแค่นี้ แฟนเราก็รู้สึกอึดอัดมากมาย แต่พอบอกให้ผู้หญิงกลับ เธอกลับไม่พอใจแฟนเราค่ะว่าหาไปไล่เค้า เค้าเลยประชดไม่กลับซะเลยจนถึงวันศุกร์คือวันนี้ เราตอนแรกกระวนกระวายใจ งานการไม่อยากจะทำ เลยค่ะ เฮ้อ++"  แต่วันนี้เรารู้สึกเฉยๆและอยากรู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะไปไหม พอตอนเช้าวันนี้แฟนเราโทรมาบอกว่า พรุ่งนี้เค้าจะลงมาหาเราหลังเลิกงาน เราเลยถามว่า ผู้หญิงคนนั้นกลับไปแล้วเหรอ เค้าบอกว่ายังเลยค่ะ เหอะๆๆๆ ทำตัวไม่มีศักดิ์ศรีเอาซะเลย แย่มาก เสื่อม!!!! เราเลยบอกว่างั้นมาหาเราไม่ได้ละสิ แฟนเราบอกว่ามาหาได้เลิกงานจะลงมาเลย เราก็นึกคิดสะใจนิดๆละค่ะว่าสม อยู่จนผู้ชายหนี

     แต่ดูการพูดของแฟนเราเรารู้ว่าเค้าไม่สบายใจที่เค้าทำให้เรื่องเป็นแบบนี้ เราก็เฉยๆค่ะอยากดูเหมือนกันว่าเค้าจะจัดการไง ถึงแม้ในใจเราจะกระวนกระวายใจ เราอยากเชื่อใจแฟนเราค่ะว่าเค้ายังรักเรารึเปล่า เราถึงให้โอกาสค่ะ  แต่เราไม่เข้าใจผู้หญิงคนนี้จริงๆ ทำตัวแบบว่าไม่มีค่า ประชด ที่จะอยุ่ต่อ เราคิดว่าถ้าเป็นเรา เราคงไม่มาหาผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนถึงบ้านหรอกค่ะ ดูไม่งามจิงๆ เห้อ เหนื่อยใจมากๆค่ะเพราะไม่รู้ว่าจะระบายกับใครเพราะไม่อยากให้คนรอบข้างรับรู้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย