เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 1- 7 สิงหาคม 2554] (ล่าสุดค่ะ)

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 1- 7 สิงหาคม 2554]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงเวลาที่จะได้พิจารณาเรื่องต่างๆ ด้วยความพิถีพิถันรอบคอบ เข้าไปมีบทบาทสูงในการจัดการเรื่องต่างๆ การงานมักเกี่ยวกับเรื่องตรวจสอบสืบค้นเรื่องลี้ลับ พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์เรื่องเหนือธรรมชาติ ทำงานร่วมกับเกจิอาจารย์หรือชาวต่างชาติไปเลย ต้องค้นคว้าวิจัยบางเรื่องและทำได้สำเร็จดี การเงินยังคล่องมือ ได้เงินตอบแทนจากงานเก่า สิ่งที่กระทำไว้ แต่มักควักช่วยคนซะเยอะ มีโอกาสทางการเงินจากความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ คนมีชื่อเสียง และสามารถจัดการติดต่อทำธุระ จัดการข้อตกลงเรื่องเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับที่ดิน บ้าน ยานพาหนะได้เรียบร้อย ส่วนเรื่องรักใคร่นั้น ผู้ใหญ่ชักพาให้มารู้จัก ผู้ใหญ่มาปิ๊งปั๊ง มักเป็นเรื่องไม่เปิดเผย หรือได้พาคนรักพบปะเครือญาติ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ใจคอจะหวั่นไหวไม่ค่อยหนักแน่นมั่นคงนัก ต้องระงับจิตใจไว้ดีๆ จะเป็นช่วงสัมพันธ์คลุกคลีกับผู้คนมิตรสหายมาก ไปมาหาสู่กันมากเลย คนไกลๆ มาหาติดต่อ คุณเองก็จะไม่ได้อยู่กับที่ เดินทางไปโน่นมานี่ซะเยอะ บางรายไปวัด ไปตามที่ปฏิบัติภาวนา หรือไปต่างประเทศเอาเลย การงานยังมีเรื่องฉุกเฉินเข้ามา ระวังความขัดแย้งหรือเรื่องทำให้ท้อถอยถอดใจได้ง่าย เพราะใจอันอ่อนไหวของคุณ อย่าตัดสินใจบุ่มบ่าม อย่าเพิ่งคิดเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ จะร้ายมากกว่าดี และจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ต่อไปด้วย การเงินยังมีการหมุนเวียนสูง เงินคล่องมือดี มีโอกาสได้ของร้อน เครื่องไฟฟ้า อาวุธของมีคมต่างๆ ส่วนเรื่องรักยังไม่ค่อยคืบหน้า สนุกสนานกับเพื่อนๆ กันเสียมากกว่า คนเก่าๆ ในชีวิตอาจหมุนเวียนกลับมาทำให้วูบวาบบ้าง ได้หยอดอะไรหวานใส่กันสนุก แต่เท่านั้นแหละ มาแล้วก็ไป ถ้ายังอยู่ต่อจะยุ่งอีกเยอะ เพราะเป็นสัมพันธ์ที่ปัญหาตามมา รักสามเส้าหรือไม่ค่อยจริงใจนัก

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระมัดระวังเจ็บตัวจากอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก โดนของร้อน ของมีคม การผ่าตัด และระวังเจ้าโทสะกว่าปกติ ใจร้อน ต้องระงับอารมณ์ดีๆ เรื่องทางการงานจะเดินหน้าไปได้ดี ได้ใช้การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลมาก มักต้องไปแนะนำช่วยเหลือคน หรือทำงานเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับบางอย่าง การเงินนั้นจะมีการติดต่อประสานงานเจรจาที่ดี ช่วงนี้พูดจาเป็นเงินเป็นทองมากองได้ดังหวัง อะไรพาเงินมา จะพากล่องมาด้วย จะมีการหมุนเวียนเรื่องเงินมากและผลออกในทางดี ส่วนเรื่องรักคนรักพาโชคทางการเงินมาให้ ได้เริ่มต้นสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือได้คบหากับคนกระเป๋าหนัก รักชื่นบานสำราญดี

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่จะมีโชคลาภชื่อเสียงเกียรติคุณเข้ามาอย่างเลิศ ปรากฏชื่อนามในที่สาธารณะ แสดงความเห็นความสามารถให้ผู้คนได้ประจักษ์ แข่งขันใดๆ มาวิน มีรางวัลให้ลุ้นติดมือมาแน่ แต่ระวังโรคเก่าในตัว ภูมิแพ้ เนื้องอก ริดสีดวง จะมาเยือนง่าย สุขภาพไม่แข็งแรง ป่วยง่าย อ่อนแออ่อนล้าง่ายมากๆ ทั้งที่ปัญหาหนักๆ ไม่ได้มาเยือนคุณหรอก การเงินนั้นคล่องมือก้าวหน้าหาได้มาก ได้ใช้ไหวพริบพลิกแพลงเอาเงินได้เยอะ ได้เงินได้กล่องไปพร้อมกัน แต่เรื่องงานไม่ค่อยสุนทรนัก ต้องไปทำงานเสี่ยง ลี้ลับ ไม่เปิดเผย หรือบางรายจะไปเฉียดฉิวกับเรื่องผิดกฎหมายได้ ระวังผลที่จะตามมาด้วยล่ะ มันจะไปโดนคนที่คุณรักได้ ความรักถือว่าเป็นช่วงสุขแจ่มใสเจ้าเสน่ห์ สัมพันธ์ชื่นบาน คนเก่าๆ ในชีวิตจะหวนมาทำให้เรื่องรักคึกคักขึ้น

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่อยู่นิ่งๆ สงบๆ อย่าไปขยับทำอะไรมากถึงจะดี การติดต่อประสานงานจะช้าอืด ติดขัดซะเยอะ นัดหมายสัญญามักไม่เรียบร้อย ต้องรอ ต้องปรับปรุงแก้ไข ดังนั้นลุยไปหนักๆ จะเหนื่อยเปล่า เรื่องงานยังล่าช้า แต่จะได้รับความยุติธรรมกลับมา เป็นช่วงต้องทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ และจะได้รักษาความเป็นกลางไว้อย่างหนักแน่น การเงินยังตึงมือมาก นิ่ง หมุนเงินไม่ค่อยได้ ต้องลงแรงหนัก ไม่ได้จากการเสี่ยงหรือฟลุ้คใดๆ ส่วนเรื่องรักมักมีเหตุให้ห่างกันโดยระยะทาง นั่นน่ะจะยังพอคิดถึงกันบ้าง แต่ถ้าอยู่ใกล้กันจะตึงเครียดกระทบกันง่าย คนที่เพิ่งเริ่มสัมพันธ์เงียบๆ ลับๆ เร้นๆ จะยังพอก้าวหน้าไปได้

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงสุขสำราญดี มีโชคเข้ามา ชื่อเสียงความสำเร็จถามหา การติดต่อประสานงานใดๆ ลงนามในข้อตกลงเอกสารสัญญาเป็นไปอย่างราบรื่นแคล่วคล่อง ได้อยู่ในหมู่คนมีเกียรติมีชื่อเสียงที่ให้การอุปถัมภ์อย่างดี เรื่องการงานจะได้เจอการเปลี่ยนแปลงหนักๆ การแตกหักบางอย่าง ได้ทำงานร่วมกับคนในเครื่องแบบ คนถืออาวุธ แต่สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นลาภผลของคุณอย่างที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน การเงินนั้นจะได้ใช้ไหวพริบความฉลาดพลิกแพลงหาเงินเข้ากระเป๋าได้คล่องมาก เงินมักมาจากแหล่งไม่ค่อยเปิดเผยเท่าใดนัก ได้เงินก้อนโตรวดเร็ว อาจเป็นเงินมาจากเรื่องเฉียดมาตรฐานศีลธรรมอยู่สักหน่อย เสี่ยงโชคมีโอกาส ส่วนเรื่องรักยังราบรื่นสดใส คนรักพาสิ่งดีมาให้ มักได้พบปะหรือทำอะไรร่วมกันโดยไม่ได้คิดไม่ได้วางแผนมาก่อน

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ มักใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ต้องใจเย็นๆ หรือหนักแน่นไว้อย่าหวั่นไหวอ่อนไหวอะไรง่ายๆ การเดินทางจะเหนื่อย ฉุกละหุก ไม่ค่อยราบรื่นนัก ระวังตึงเครียดกับผู้ร่วมทางไว้ด้วย การงานยังไปได้แจ๋ว มีโชคในการประสานงานกับผู้ใหญ่ คนมีเกียรติ มีชื่อเสียง คุณจะไปอยู่ท่ามกลางคนสำคัญ แต่งานมักไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลี้ลับ การค้นคว้าวิจัย ได้สร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่มีค่ามาก การเงินคล่องมือดี ติดต่อประสานงานพาโอกาสมาให้สูง โดยเฉพาะกับคนไกล กับหน่วยงานทางศาสนา หรือโครงการค้นคว้าวิจัย การศึกษาด้านต่างๆ การเงินค่อนข้างสบายอารมณ์ เงินคล่องเงินเข้าผ่านมือเยอะ ส่วนเรื่องรักมากับการงาน ได้ทำงานสัมพันธ์กับคนรักใคร่ชอบพอหรือพบรักในแวดวงการงาน มีโอกาสได้ต้อนรับคนต่างชาติ เกจิอาจารย์ คนเก่าๆ ในชีวิต หรือได้ของมงคลศักดิ์สิทธิ์เข้ารถ เข้าบ้าน

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังค่อนข้างสมบูรณ์พูนสุข พบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน ผลงานโกอินเตอร์ ติดต่อประสานงานดีทุกทาง ได้รับคำชื่นชมสูง ดีเป็นพิเศษในการติดต่อคนเก่า คนไกล คนต่างชาติ จะก้าวหน้าในการทำสัญญาข้อตกลงใหม่ๆ แต่ระวังเรื่องสุขภาพจะเหนื่อย อ่อนล้า เหนื่อยใจง่าย พาลป่วยง่าย ขี้เกียจ อืดๆ ช้าๆ ไปเลยต้องพยายามกระตือรือร้นไว้หน่อย การเงินจะหาได้เก่งได้คล่อง แต่ไม่ได้มาง่ายต้องต่อสู้เต็มที่ผลตอบแทนก็จะสมอยาก สมกับเรี่ยวแรงที่ลงไป ส่วนเรื่องรักนั้นจะได้เดินทางไกลกับคนรัก เดินทางพบรัก ได้สัมพันธ์กับเพื่อนเก่าที่ทำให้เรื่องรักเก่าๆ หวนมาในความคำนึง ถึงมาติดต่อกันตอนนี้ ก็มักเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสจะได้วัตถุมงคลศักดิ์สิทธิ์ ได้ของฝากถูกใจจากต่างประเทศ แต่ก็ต้องระมัดระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด หรือไปมีเรื่องกับคนมากวนแข้ง คุณเองก็มักไม่ยอมใคร ลุยแหลกซะด้วย เรื่องการประสานงาน ติดต่อ ทำสัญญาข้อตกลง ลงนามในเอกสารไม่ค่อยดีนัก จะสำเร็จช้า มักมีเหตุให้เลื่อน คลาดเคลื่อน ไม่เป็นไปตามสัญญา อย่าไปรับปากรับคำกับใครง่ายๆ มันจะทำไม่ค่อยได้ ถ้าไม่เบี้ยวเขา เขาก็เบี้ยวคุณ ระวังทะเลาะกับคนด้วย อย่าเพิ่งไปหวังเรื่องการแข่งขันใดๆ กับใคร โชคไม่เป็นของคุณในสัปดาห์นี้ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่อยู่เงียบๆ ค่อยๆ จัดการไปด้วยตัวเอง จะพบทางออกที่ดีได้ การเงินระวังใช้เงินเปลือง เงินยังฝืดติดขัด ต้องจ่ายออกเพราะสาเหตุไม่ใช่ธุระของตนเอง ส่วนเรื่องรักไม่ค่อยดีนัก มักมีเหตุให้ห่างกันโดยระยะทาง หรืออยู่ใกล้ก็จะชนกันแรงๆ หงุดหงิดใส่กัน มิฉะนั้นคนรักก็ยุ่งเรื่องของเขาจนห่างเหินไม่ใส่ใจคุณไปได้

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ จะมีประสบการณ์ในเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ เข้าไปพัวพันกับพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ คุณเองก็จะสังหรณ์แม่น คาดการณ์แม่น ฝันแม่น มีสัมผัสที่หก แต่ระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้าง จะอ่อนแออ่อนล้า ป่วยง่าย ขี้เกียจหมดเรี่ยวแรงง่าย โรคเก่าในตัว ภูมิแพ้ เนื้องอก ริดสีดวงจะกำเริบง่ายด้วย เรื่องดีจะมาเยือน จะมีชื่อเสียงมาก ได้แสดงความเห็นความสามารถให้คนทึ่ง มีผลงานปรากฏในที่สาธารณะ โชว์เสียงโชว์หน้าตา ได้อยู่ท่ามกลางคนมีเกียรติมีชื่อเสียง การเงินก็คล่องมือดี เงินผ่านมือเยอะ หมุนเงินคล่อง เจรจาติดต่อประสานงานทำสัญญาใดๆ ไปได้ดี ผ่านฉลุยดังต้องการ ส่วนเรื่องรักนั้นกำลังเจ้าเสน่ห์ จะมีการเปลี่ยนแปลงเก่าไปใหม่มา มีความสุขหรรษากับเรื่องรัก มีโชคในการเสี่ยงอยู่ด้วย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ ชีวิตจะได้เห็นการผันแปรของสิ่งต่างๆ รอบตัว กฎแห่งกรรมจะมาแสดงเอ็กซิบิชั่นให้ดูอย่างอิ่มไปเลย เป็นช่วงอยู่เงียบๆ เป็นผู้สังเกตการณ์ดีสุด ระวังทะเลาะกับคนไว้ด้วย การติดต่อประสานงานไม่ค่อยก้าวหน้า จะติดขัดทำสัญญา ข้อตกลงใดๆ ไปไม่ค่อยถึงไหน ล่าช้า เลื่อนคลาดเคลื่อน มักจะเจอคนพูดจาไม่เข้าหู อดกลั้นอารมณ์ไว้ดีๆ ด้วย ตอบโต้ไปจะเสียชื่อเสียหายได้ การงานช่วงนี้ยังไปได้ดีอยู่ แต่มักต้องทำงานเบื้องหลังไม่ออกหน้า ไม่พูดมากแล้วจะเดินไปอย่างดีๆ ได้ เตรียมงานใหญ่จะทำได้ก้าวหน้า การเงินยังมีค่าใช้จ่ายสูง ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงินไว้ด้วย เรื่องรักระวังการวิวาทขัดแย้ง ทะเลาะขัดใจแรงๆ ถ้าห่างกันโดยระยะทางจะดี เพราะอยู่ใกล้จะเกิดปัญหากระทบกันได้

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคเข้ามาหลายอย่าง จะมีชื่อเสียงความสำเร็จ ได้แสดงความสามารถ มีผลงานปรากฏในที่สาธารณะ ถ้าไม่ใช่ของคุณเอง ลูกหลานบริวารก็จะนำความชื่นใจเรื่องที่กล่าวนี้มาให้ แต่ต้องระวังการขัดเคืองกับคนในบ้าน คนข้างบ้าน มักมีเหตุให้ปรับปรุงบูรณะยานพาหนะ บ้านที่ดิน การเงินถือว่าคล่องมือดี เจรจาประสานงานใดๆ จะได้หว่านเสน่ห์ให้คนมายินยอมพร้อมใจทำให้อย่างเต็มใจสุดๆ ลงนามในเอกสารสัญญา ทำข้อตกลงต่างๆ จะผ่านได้ฉลุย ส่วนเรื่องรักนั้นจะเจ้าเสน่ห์มากๆ มีคนพุ่งเข้ามาหาอยากใกล้ชิด และจะเป็นพวกพร้อมจะรักใคร่แรงๆ มือไม้หนุบหนับคว้ายุบคว้ายับให้คุณตระหนกอกสั่นและแอบปลื้มเล็กๆ ในความเจ้าเสน่ห์ของตัวเอง
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย