เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 25 - 31 กรกฎาคม 2554]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 25 - 31 กรกฎาคม 2554]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังอยู่ในช่วงต้องบุกเบิก ลุย เดินทางสัญจรไปในที่ต่างๆ ต้องเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ และมักเป็นงานต้องช่วยเหลือคนอื่นเยอะ ดีในการทำงานไม่เปิดเผย สืบสวนค้นคว้าตรวจสอบบางสิ่งบางเรื่อง งานกับต่างชาติ งานกับเพื่อนเก่าๆ คนเก่าๆ ในชีวิต ซึ่งจะมีความก้าวหน้าอย่างดี และคุณจะเต็มไปด้วยพลังในการฟันฝ่าอุปสรรค การเจรจาประสานยังพอไปได้ ผู้ใหญ่ช่วย จะได้จัดการธุระ เอกสาร ทำข้อตกลงสัญญาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ หรือธุระของผู้ใหญ่ การเงินมีการเคลื่อนไหวสูงและมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี เรื่องที่ตั้งใจให้ขอจะได้ ต่อให้มีการต่อรองคุณก็ไม่เสียเปรียบ ความรักนั้นอาจไม่ทันคาดฝัน ผู้ใหญ่มาปิ๊ง ได้พาคนรักเข้าบ้าน หรือผู้ใหญ่ชักพาคนน่าสนใจมาให้คบหา ที่รักกันอยู่ต่างดูแลเครือญาติของกันอย่างดี ระวังบ้างในการชนแรงๆ กับเพื่อน

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ ของร้อนของมีคม และจะมีเหตุให้แตกหักทำลายได้ง่ายๆ ระวังการเจ้าอารมณ์จนทำให้เกิดเรื่องแรงๆ ขึ้นมา หลังวันที่ 26 ระวังเรื่องเงินและทรัพย์สินอาจเสียทรัพย์ในกองไฟ เสี่ยงใดๆ จะเจ๊ง มีเหตุให้จ่ายเงินออกไปมาก แต่มีเกณฑ์จะได้ของร้อน ของมีคม เครื่องไฟฟ้าเข้าบ้าน การงานค่อนข้างนิ่งๆ จะไปเกี่ยวข้องกับงานด้านวิชาการ การแพทย์ นักบวช ครู โหราจารย์ หรือเรื่องทางกฎหมาย อย่าด่วนตัดสินใจใดๆ เพราะจะไม่ค่อยได้ผลดีอย่างที่คาด ส่วนเรื่องรักนั้นจะยังอยู่ในหนทางของความลุ่มหลงซะมาก รักแล้วควักเงินอย่างไม่ยั้งคิด โง่ของเราเป็นทรัพย์ของคนอื่น เป็นช่วงจะได้สมาคมใช้ชีวิตกับเพื่อนฝูงซะมาก และมักเจอคนแอบแฝงมาฉวยโอกาสบางอย่างจากคุณเอาซะด้วย

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม ตัดเฉือน ลวกร่างกายเอาได้ และระวังใจร้อนเจ้าโทสะง่าย ระวังเจ็บตาไว้ด้วย เรื่องงานยังมีเหตุให้วิตกกังวลอยู่ด้วย จะเครียดง่ายกว่าปกติ ทั้งที่ปัญหาหนักๆ ลี้หาย แต่ดีกับงานด้านศิลปะ การเขียน การใช้จินตนาการต่างๆ และจะกระตือรือร้นเรี่ยวแรงความขยันมุ่งมั่นเต็มร้อยพร้อมลุยทุกปัญหา การเงินแจ่มใสเงินเข้า-ออกคึกคัก เจรจาเป็นเงินเป็นทอง ได้ทำข้อตกลงสัญญาอันนำเงินก้อนใหญ่มาให้ อะไรนำเงินมา จะนำกล่องมาด้วย มีช่องทางได้เครื่องประดับ ของมีค่า งานศิลปะดีๆ ของสวยงาม ของฝากด้วยเสน่หา เรื่องเงินจะนำความสำราญใจมาให้ ส่วนเรื่องรักนั้นถือว่าเจิดแจ่มไม่ต้องมาทุกข์โศกใดๆ รักใคร่ใครจะมาพร้อมผลประโยชน์ ช่วยกันกับคนรักนับเงินสบายใจ

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ขอให้ระวังปัญหาสุขภาพไว้บ้าง จะอ่อนแอลงง่ายๆ เหนื่อย หมดแรงอ่อนล้าป่วยง่าย และมักเก็บกดหมกมุ่นจมกับความคิดตำหนิตัวเอง พยายามทำใจให้ชื่นบานไว้ เพราะเดี๋ยวกลางอาทิตย์ก็จะสดชื่นขึ้น อย่าไปกังวลอะไรมากนัก เพราะปัญหาใดๆ คุณจะแก้ได้ การแข่งขันใดๆ เหมือนจะน่าหวาดเสียว แต่เดี๋ยวก็จะเดินหน้าให้สำราญใจ จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จ ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ แต่จะไปเกี่ยวข้องกับเรื่องโชคลางสิ่งลี้ลับที่คุณมักใจอ่อนทุ่มเทเข้าไปมาก ระวังโรคเก่าในตัว ภูมิแพ้ เนื้องอก ริดสีดวงกำเริบเอาด้วย เรื่องเงินยังแจ่มใสดี ที่ติดขัดจะเดินหน้า จัดการเรื่องเงินได้สำราญใจ เงินเข้าหมุนเวียนคล่อง ส่วนเรื่องรักนั้นจะดีวันดีคืนสัมพันธภาพนัวเนีย แต่ระวังจะไปยุ่งกับคนที่ไม่ค่อยเปิดเผย มีเบื้องหลัง หม้าย มีตำหนิ หรือคบหากันด้วยผลประโยชน์ซะมาก

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ธรรมะยังรักษา เทวดายังคุ้มครองชีวิต เผชิญปัญหาใดๆ ก็จะเอาตัวรอดได้ ให้นิ่งๆ ไม่ต้องทำอะไรมาก ชีวิตจะไหลไปในทางที่ควรไปของมันเอง การงานจะเป็นการตระเตรียมงานใหญ่ที่ต้องทำข้างหน้าซะมาก มักเป็นการงานที่ทำเบื้องหลัง ไม่แสดงตัว ยังไม่ใช่จังหวะที่จะออกไปเริงร่าโดดเด่นในที่สาธารณะ แบบนั้นจะโดนคนยื่นหลายตีนมาขัดให้ล้มหัวคะมำได้ ทำไม่รู้ไม่ชี้ ลุยเงียบๆ ของคุณไป จะจัดการได้ทุกปัญหา พูดให้น้อยแล้วดีเอง การเงินจะยังไม่คล่องมือนัก แต่ผู้ใหญ่ยังช่วยเหลืออยู่ การติดต่อประสานงานทำข้อตกลงสัญญาใดๆ ยังต้องรอ ไม่เรียบร้อย คืบหน้าก็นิดเดียว หรือมีแต่การให้ความหวังซะมาก นัดหมายมักเลื่อน ขอให้ตั้งใจดีๆ เรื่องเอกสารต่างๆ ยังไม่จบ ไม่สำเร็จง่าย แต่ที่ดีคือความยุ่งยากในลักษณะวิวาท ปะทะเรื่องงานจะทุเลาเบาบาง หรือมีเหตุมาให้ยุติแล้ว ส่วนเรื่องรักนั้นอาจห่างกันโดยระยะทาง หรือแง่งๆ กันบ้าง แต่กลับยิ่งรักยิ่งคิดถึง เป็นกำลังใจต่อกันมากขึ้น

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ดวงยังค่อนข้างก้าวหน้าแจ่มใสอยู่ แต่เรื่องงานนั้นระวังการวิวาท จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงชนิดแตกหักในเรื่องงาน ต้องเข้าไปทำงานพัวพันกับของร้อน ของมีคม สารเคมี คนในเครื่องแบบ คนถืออาวุธ คุณจะลุยเรื่องงานไม่ค่อยยั้งเลย ได้ใช้ความกดดันต่อกันหนักๆ มีโอกาสฟัดกับคนอย่างสูงเลย การเงินยังก้าวหน้าดี มักได้เงินพวกลงทุนอย่างไม่ค่อยเหนื่อยแล้วรายได้ยาว พวกค่าเช่าต่างๆ เงินพวกนี้จะเข้ามามาก มีโชคทางการเงิน ส่วนเรื่องรักถือว่าสุขสำราญดี ไม่ค่อยโรแมนติกนัก เป็นสัมพันธ์ที่ใช้เรื่องเหตุผลเข้ามามาก แต่ก็ดีสำหรับการได้คำแนะนำช่วยเหลือจากคนรัก ความรักพาโชคมาให้ แต่ที่อยู่คนเดียวก็ยังต้องกินก๋วยเตี๋ยวคนเดียวเหมือนเดิม ถ้าเบื่อก็เปลี่ยนไปกินข้าวแกงบ้าง อย่าแก้เบื่อด้วยการหาคนมาเป็นเพื่อนกินเลย เพราะเพื่อนกินถูกรสนิยมน่ะหายากสุดๆ แล้วนะน้อง เพื่อนไปเรือล่มตาย หรือรถตกเหวเทกระจาดตาย เพื่อนร่วมตายแบบนี้ หาง่ายกว่าเพื่อนกินเยอะ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงจะมีชื่อเสียงเจิดจ้า มีผลงานปรากฏ แข่งขันใดๆ ในเรื่องงานจะมาวิน และจะได้มีบทบาทสูงในเรื่องการงาน ได้แสดงความเห็นความสามารถให้คนทึ่งและอึ้ง ฝีมือในการงานของคุณ จะเหมือนแสงสว่างส่องให้คนตามหลังเห็นแนวทางที่ควรเป็นควรเดิน ควรปรับปรุง งานจะไปเกี่ยวกับนักบวช การเขียน นักวิชาการ งานการกุศลช่วยเหลือผู้คน ที่คุณเองก็จะได้รับความเชื่อถือมาก การเงินยังเรื่อยๆ มักใช้จ่ายตามใจ แต่ไม่ขาดมือ เงินเข้าคล่องเชียว ส่วนเรื่องรักนั้นมากับการงาน คนรักช่วยงานดี ได้ปิ๊งคนจากการทำงานร่วมกัน มีคนอายุเยอะประสบการณ์สูงมาป้วนเปี้ยนใกล้ๆ และมักมีเหตุให้ได้สิ่งมงคลเข้ารถ เข้าบ้าน ได้ต้อนรับคนเก่าในชีวิต รับแขกแปลกๆ คนต่างชาติ หรือคนมาจากที่ไกล ปีนี้คนตุลมีคู่ดี ไปหาฤกษ์แต่งงานซะไป๊ นี่ก็เพิ่งดูฤกษ์แต่งงานให้คนลัคนาราศีตุลไปหลายรายแล้ว

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ จะสุขสำราญใจอยู่ไม่น้อย เป็นช่วงดีที่จะได้ไปโน่นมานี่ตลอด ไม่อยู่กับที่ ได้ตอบแทนบุญคุณผู้มีพระคุณบุพการี และยิ่งรักกันมากขึ้นไปอีก ได้ไปต่างประเทศ เดินทางไกล แต่มักระยะสั้น ผลงานโกอินเตอร์ ดีกับงานติดต่อต่างชาติ งานนายหน้านำเข้า-ส่งออกคล่องกว่าปกติ และงานสร้างสรรค์ต่างๆ จะได้ผลงานน่าชื่นชมทำชื่อเสียงมาให้อย่างสูง มักเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลี้ลับอยู่ด้วย อะไรยากๆ จัดการไม่สำเร็จ ลองตั้งจิตอธิษฐานเจ้าที่ หรือเทพประจำวิชาชีพดู จะผ่านปัญหาได้ การเงินถือว่าคล่องมือดีอยู่ เงินเข้าหลายทาง เจรจาประสานงานต่างๆ จะสำเร็จสูง การต่อรอง สัญญาต่างๆ จะเคลียร์ปัญหาได้ทีละเปลาะ ไอ้จะไปวิวาทบาดทะลุงแก้ปัญหาด้วยความรุนแรงไม่มีแล้ว จะไปใช้วิธีอื่นกันแล้ว แต่ระวังอาการอ่อนล้า ป่วยง่าย เหนื่อยง่าย จะมาเยือน อย่าท้อแท้ เพราะในสิ่งที่คิดว่าไม่เข้าท่านักนั้น มีสิ่งดีซ่อนอยู่ด้วย ศัตรูจะทำอะไรคุณไม่ได้ เรื่องรักนั้นจะชื่นบาน ได้เดินทางไกลพร้อมคนรัก เดินทางแล้วปิ๊งคน แต่ถ้ายังโสด เรื่องรักมักไม่จริงจังนัก แห้งแล้งไม่โรแมนติกใดๆ เอาเลย

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังเป็นช่วงที่ว้าวุ่นง่ายอยู่บ้าง และจิตใจจะอ่อนไหวต่อสิ่งกระทบง่ายกว่าปกติ ต้องระวังความรู้สึกไว้ด้วย มีโอกาสจะเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด เกิดอุบัติเหตุให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือให้ตกใจง่าย จะเป็นจังหวะแบบนี้ไปอีกเป็นเดือนเอาเลย แต่ข้อดีคือคุณจะกระตือรือร้นพร้อมสู้พร้อมลุย ระวังขัดแย้งกับคนกับคู่ครอง-หุ้นส่วนไว้ด้วยแล้วกัน เรื่องรักจะมีเหตุให้ห่างไกล ห่างเหิน อยู่ใกล้ก็จะเซ็งจะรำคาญคู่ครองคนรักง่าย มักยั้งไม่อยู่ หาเรื่องด่าเขาเอาดื้อๆ ระวังโทสะของคุณด้วย ใจจะร้อนกว่าปกติ การเงินมักใช้เครดิต มีคนมาเชื่อในเครดิตคุณสูง มีโอกาสได้เงินเก่า เงินค้างจ่าย เงินประกัน เงินมรดก เงินชดเชยต่างๆ แต่ถ้าเป็นรายได้ปกติแล้วจะจ่ายเยอะเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ และอาจได้รับวัตถุมงคล เครื่องรางของขลังของเก่า ของฝากจากต่างประเทศ การงานจะได้สะสางเรื่องเก่าเรื่องค้างให้เสร็จ จะเตรียมทำงานใหญ่ ที่ต่อไปจะมีผลสร้างความรุ่งเรืองความสำเร็จให้คุณมาก

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ต้องบุกเบิกทำอะไรใหม่ๆ เรื่องงานยังต้องเสี่ยงหลายอย่าง อาจมีคนมาเตรียมเสียบคุณอยู่ด้วย แต่คุณจะเอาตัวรอดได้ จะมีชื่อเสียงมีความสำเร็จได้แสดงความสามารถในที่สาธารณะ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลี้ลับ เหนือธรรมชาติ ได้พัวพันกับพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ และจะสังหรณ์แม่น คาดการณ์แม่นยำ เรื่องเงินจะค่อยๆ คล่องมือมากขึ้น ได้เงินจากการแข่งขันการใช้ไหวพริบ เรื่องการติดต่อประสานงานยังเดินหน้า ได้ทำข้อตกลงสัญญาใหม่ๆ ที่จะนำรายได้ในวันหน้ามาให้เยอะ แต่ก็มีเหตุให้จ่ายเงินออกเยอะเหมือนกัน ความรักนั้นจะเป็นไปด้วยความลุ่มหลงซะมาก ได้สัมพันธ์กับคนที่มีคนพัวพันเยอะ และประวัติก็คลุมเครือไม่ชัดเจน ระวังเรื่องรักที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมไว้ด้วย จะมีคนเข้าหาคุณเยอะ มักเป็นเรื่องตัณหาราคะซะมาก ที่มีคู่แล้วยังสำราญใจกับรักๆ ใคร่ๆ อย่างยิ่ง แต่จะพบเจอการหึงหวงอย่างรุนแรง

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ ต้องระวังไว้หลายด้าน เรื่องต่างๆ จะมีความติดขัดสูง การประสานงานจะเจอปัญหาหนัก ล่าช้า เลื่อนไป งานต้องแก้ไข หรือทำแล้วมันจะมีเหตุให้ตึงเครียดกับผู้คนขึ้นมา ระวังทะเลาะกับคนด้วย เพราะคุณจะปากเสีย พูดจาไม่ยั้งคิดเอาได้ง่ายๆ มักไปแทงใจดำคนอื่น ยังกับตาเห็นเรื่องร้ายที่เขาซุกแอบไว้ การงานจะมีลูกน้อง บริวาร คนอายุอ่อนกว่าช่วยเหลือในหลายด้าน มักต้องทำงานหลายอย่างไปพร้อมกัน และยังต้องช่วยต้องให้คำปรึกษาคนอื่นอยู่ด้วย การเงินไม่ค่อยคล่องตัวนัก ยังต้องลุยอย่างหนักถึงได้เงินเข้ามา แต่ยังเข้ามาช้าอยู่ ส่วนเรื่องรัก หลังวันที่ 26 ไปแล้วจะเริ่มเป็นขาลง อาจห่างเหินโดยระยะทาง หรือมีความหงุดหงิดไม่ค่อยลงรอยกัน รักออกจะแห้งๆ จืดๆ ไม่ค่อยโรแมนติก ส่วนที่โสด หาทางเพลิดเพลินกับการกินก๋วยเตี๋ยวคนเดียวไปก่อน

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ จะได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างที่จะมีผลตามมาอีกมาก และมักเป็นผลดีด้วย จะมีเหตุให้ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ปรับปรุงบูรณะอสังหาริมทรัพย์และยานพาหนะ ระวังการขัดแย้งวิวาทกับคนข้างบ้าน คนในบ้าน และผู้ใหญ่ไว้ด้วย แต่โดยทั่วไปยังมีเรื่องดีในชีวิตอีกเยอะ การงานก้าวหน้าสำเร็จดี ผลงานโกอินเตอร์ติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไกลได้ความสำเร็จสูง ประสานงานดีมากๆ เป็นช่วงจะมีชื่อเสียง มีผลงานปรากฏ บุกเบิกเริ่มงานใหม่ได้รับการยอมรับได้รับการเชื่อถือสูง เรื่องงานฉลุยเลย การแสดงความเห็นความสามารถก็จะเป็นที่ประทับใจของผู้คน เรื่องเงินยังก้าวหน้าดี ผู้ใหญ่ คนรัก หุ้นส่วน พาโชคทางการเงินมาให้ ได้เงินคล่องมือจากเพศตรงข้าม ส่วนเรื่องรักจะมีคนมาปลื้มมาชอบมาตกหลุมรัก ได้สัมพันธ์กันชื่นใจ มักสัมพันธ์กันแบบไม่คาดมาก่อน และเป็นคนมีทรัพย์ซะด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย