แวะดูแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่แพนทีน

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เปิดตัวกันไปแล้ว กับงานแพนที โปร-วี Break the Cycle...ช่วยลดปัญหาผมเสียซ้ำซากภายใน 14 วัน พร้อมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อวันที่19 กรกฎาคม 2554ก่อนจะไปเจอกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ในช่วงแรกของงานเค้าได้ตั้งวงเรื่องปัญหาของเส้นผม ที่เราต้องเผชิญกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมชี้ฟูพันกัน และผมลีบแบน ซึ่งเป็นปัญหาสุดคลาสสิคที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องพบเจอ แพนทีนเค้าบอกว่าปัญหาแบบนี้มันจะมาเป็นวงจร


 


อย่างเราเนี่ยจะมี 2 ปัญหาหลักเลยคือ ผมลีบแบนและชี้ฟูพันกัน ถ้าเราจะรักษาสภาพเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี ก็ต้องเริ่มรักษาไปทีละขั้น สมมุติว่าเดือนนี้รักษาเรื่องลีบแบน พอสภาพผมในเรื่องนี้ดีขึ้น เราก็รักษาในปัญหาอื่นๆ ต่อไป
แล้วช่วงสำคัญของงานก็เริ่มขึ้น เป็นช่วงปรากฎตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตั้งแต่คนแรกคือคุณนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, คุณรถเมล์-คะนึงนิจ  จักรสมิทธานนท์, คุณแอน ทองประสม และคุณนัท-มีเรีย เบเนเดดตี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของแพนทีนในช่วงเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์สวยเจิดจ้ามาก

เริ่มจากรูปบนซ้าย:คุณนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เป็นตัวแทนของ แพนทีน โปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล

รูปบนขวา:คุณแอน ทองประสม เป็นตัวแทนของ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์

รูปล่างซ้าย:คุณรถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เป็นตัวแทนของ แพนทีน โปร-วี สมูท แอนด์ ซิลค์กี้ 

และรูปล่างขวา:คุณนัท-มีเรีย เบเนเดดตี้ เป็นตัวแทนของ แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์

ทั้ง 4 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิต พร้อมบอกเล่าถึงปัญหาของเส้นผมที่ตัวเองพบเจอ โดยทั้ง 4 สาว เป็นตัวแทนของผู้หญิง ที่ประสบปัญหาผมเสียในรูปแบบต่างๆ

 

งานในวันนั้นพิเศษสุดๆ ตรงที่นำภาพยนต์โฆษณาล่าสุดจากแพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ ที่ยังไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อนมาให้แขกและสื่อที่มาร่วมงานในวันนั้นได้ชมเป็น ที่แรกเลย โดยในภาพยนต์จะพูดถึงปัญหาเส้นผมของคุณนัทที่มาพร้อมกันทีเดียวหลายปัญหามาก ตั้งแต่ผมขาดง่าย แห้งเสีย และแตกปลายเพราะขาดการบำรุง แล้วก็พูดถึงตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผมกลับมามีสุขภาพดีภายใน 14 วัน เพราะใช้แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์  ใครที่เป็๋นแฟนของคุณนัท มีเรีย ก็คอยติดตามชมภาพยนต์โฆษณาได้เร็วๆ นี้ค่ะ 

  

ทรายก็เคยได้ใช้แพนทีนโปรวีมาบ้างเหมือนกัน ส่วนสาวๆ ใครใช้สูตรไหนแล้วผลเป็นอย่างไรอย่าลืมเอามาแชร์กันใน User Review กันบ้างนะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย