ความชุ่มชื่นของผิวหน้ากับริ้วรอยแห่งวัย


 

 

ความชุ่มชื่นของผิวหน้ากับริ้วรอยแห่งวัย

         อย่าประมาทริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า อันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื่น เพราะอาจเกิดเป็นริ้วรอยลึกแห่งวัยที่สายเกินแก้ 
          รอยย่นเล็ก ๆ ที่เกิดจากความแห้งของชั้นขี้ไคลจะหายได้ด้วยการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แต่เนื่องจากไม่รุนแรงเหมือนรอยลึกที่ชั้นหนังแท้ที่ทำให้ความเต่งตึงหรือความยืดหยุ่นหายไป คนส่วนใหญ่จึงมักประมาทริ้วรอยเล็ก ๆ ทิ้งไว้โดยไม่ดูแล สุดท้ายจะกลายเป็นริ้วรอยลึก โดยเฉพาะเมื่ออากาศแห้งจะทำให้เกิดอาการผิวแห้ง หรือ "การสูญเสียน้ำทางผิวหนัง" ที่ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ชั้นหนังกำพร้าเท่านั้น แต่สูญเสียถึงชั้นหนังแท้ด้วย ทำให้ความเต่งตึงและความยืดหยุ่นลดลง ทำให้ใบหน้าดูไม่อ่อนเยาว์เหมือนแต่ก่อน

          เริ่มต้นดูแลความชุ่มชื่นของผิวหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ โดยเริ่มต้นจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟองที่ช่วยรักษาความสมดุลชุ่มชื่นของผิว หลังล้างหน้า ผิวหน้าจึงไม่แห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า ที่เป็นตัวการของสิวและริ้วรอยจุดด่างดำอีกด้วย 

          เราขอแนะนำสมูทอี ไวท์ เบบี้เฟซ โฟม โฟมล้างหน้าที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว รู้สึกได้ทันทีว่าผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นหลังการล้างหน้า พร้อมส่วนผสม Melawhite จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เนียนขาวเปล่งปลั่ง ผิวหน้าจึงแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ จนไม่ใช่แค่คุณที่สัมผัสได้           รับฟรีผลิตภัณฑ์ Smooth-E เพียงทำแบบสอบถามสั้น ๆ ง่าย ๆ ตาม link นี้

คลิ้กที่นี่
(ใช้เวลาไม่ถึง นาทีคะลุ้นรับฟรีผลิตภัณฑ์ Smooth-E White Babyface Foam ขนาด 2 oz. มูลค่า 165 บาท เดือนละ รางวัลคะ จัดส่งให้ถึงบ้านคะ อย่ารอช้านะคะ ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่เราอยากให้ทดลองใช้คะ ^^ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย