ฝันร้าย?

NaMCommu

NaMCommu

ดู Profile

 สวัสดีค่า น้ำคน เดิม วุ่นวายเหมือนเดิม ^^
มีใครพอจะมีความรู้ด้านการทำนายฝันบ้างคะ อยากจะรู้ 2 วันที่ฝันมาเนี่ย ดี หรือว่าร้ายกันแน่

ฝันที่ 1 ฝันเมื่อคืนวันพฤหัสบดีค่ะ
ฝันว่า : น้ำได้ไปหายายที่ต่างจังหวัดค่ะ หรือบ้านนอกนี่เอง อิอิ ลักษณะก็เป็นบ้านไม้ แบบโบราณๆ หลังใหญ่ เก่าๆ ข้างล่างเป็นดินค่ะ วันนั้นที่ไป น้ำเจองูค่ะ มองไปทางไหนก็เจองู ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ อยู่ดีๆก็เลื้อยมา มีงูเห่า งูเหลือม บางตัวก็ห้อยอยู่ตามราวตากผ้า พอน้ำไปที่อื่น เหมือนจะเป็นสนามกีฬา น้ำก็เห็นงูอีก อยู่ตามกองผ้าค่ะ ในฝันเหมือนว่าน้ำจะกลัวแต่ก็ไม่มากเพราะมันไม่ได้ทำร้ายเรา ฝันแบบนี้ดีหรือร้ายคะ แล้วความฝันมันจะได้กับตัวเองหรือคนอื่นคะ

ฝันที่ 2 ฝันเมื่อคืนวันเสาร์ เมื่อคืนสดๆร้อนๆเลยค่ะ
ฝันว่า : น้ำไปหมู่บ้านแห่งหนึ่งกับพ่อค่ะ แล้วมีแม่น้ำค่ะ ในนั้นมีจระเข้ ตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย แต่ก็มีเรือวิ่งผ่านนะคะ ในฝันเหมือนว่าน้ำกับพ่อ ยืนอยู่ท่าน้ำ เพื่อรอเรือน่ะค่ะ สักพัก จระเข้ตัวใหญ่มาก ตัวนึงมันก็พุ่งเข้ามาที่ท่าน้ำ พ่อกับน้ำก็ตกใจค่ะ ถอยหลังไป แต่เหมือนพ่อก็ยังไม่กลัว พ่อก็เข้าไปใกล้ๆจระเข้ตัวนั้น น้ำก็เลยดึงพ่อออกมา ระหว่างนั้น จระเข้ตัวนั้นมันกระโดดขึ้นมาบนท่าน้ำค่ะ และเหมือนจะวิ่งมาหาน้ำกับพ่อ และจะทำร้าย เท่านั้นแหละค่ะ วิ่ง!! ไปพร้อมกับพ่อ ไม่คิดชีวิต วิ่งไปเรื่อยๆในฝันรู้สึกว่าเหนื่อยมาก วิ่งจนเข้ามาในหมู่บ้าน แล้วพอเข้าไปเหมือนมีคนรู้จักอยู่ในนั้นด้วยค่ะ ก็บอกเค้าว่าหนีจระเข้มา ดูท่าทางเค้าก็เฉยๆ - - ฝันนี้พอจะบอกอะไรได้บ้างมั้ยคะ  แล้วความฝันมันจะได้กับตัวเองหรือคนอื่นคะ (เคยได้ยินมาว่าฝันเห็นจระเข้ แสดงว่าไปบนบานอะไรไว้ ปกติน้ำก็ไม่ได้บนอะไรมั่วซั่ว แล้วก็จำได้ตลอดนะคะ)

ถ้ายังไม่มีคนทำนายฝันและวิธีแก้ให้ สงสัยเครียดแน่ๆเลยค่ะ แต่ว่าจะไปทำบุญเอาไว้ก่อน กันไว้ดีกว่า ไม่ก็ผ่อนหนักให้เป็นเบาค่ะ

ยาวไปหน่อยต้องขอโทษนะคะ ไม่สบายใจจริงๆค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมและช่วยแปลความหมายนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย