[Review] Leezi CC Cream ของ KARMART

NaMCommu

NaMCommu

ดู Profile

 สวัสดีค่าาา สาวๆบ้านจีบัน

ในที่สุด TT น้ำก็ได้มีโอกาสมารีวิวกับเค้าซะที
หลังจากซุ่มอ่านของคนอื่นมานาน
และหลังจากขอความช่วยเลหือจากสาวๆมาหลายครั้ง 
ที่น้ำเคยสัญญาไว้ว่าจะมารีวิว Leezi CC Cream เบอร์ 3 สีเขียว ไว้นานแล้ว
วันนี้ถือโอกาส ฤกษ์งามยามดี (พูดอย่างกับจะแต่งงาน) 
มารีวิวให้เห็นๆ กันแบบ (กึ่ง)พลีชีพค่ะ

มาเริ่มกันเลยนะคะ 
เมื่อวันที่.......เท่าไหร่ก็ไม่รู้จำไม่ได้ค่ะ 555 น้ำได้ซื้อ Leezi CC Cream เบอร์ 3 สีเขียวมาในราคา 150 บาทเท่านั้น!! จริงๆศึกษามาสักพักแล้ว น้ำเป็นคนผิวคล้ำค่ะ แต่คนขายดันเชียร์สีเขียว ด้วยความอยากได้ เอาน่ะ แค่ 150 บาทเท่านั้น ทีอย่างอื่นซื้อได้มากกว่านี้เคยบ่นซะที่ไหน เพื่อความสวยความงาม ก็เลยควักเงินจ่ายไปค่ะ

มาบีบให้ดูเนื้อครีมบนหลังมือกันค่ะ เป็นสีเขียวอ่อนนะคะ (หลังมือดำมาก 55) ขออภัยนะคะ กล้องมันทำให้เห็นออกเป็นสีขาวค่ะ ลักษณะของเนื้อครีมมีกลิ่น เกือบจะหอม ทาแล้วหนืดๆหน่อย - - พอลงบนผิวแล้ว หน้าเมหือนทาแป้งเลยค่ะ เนียนๆแห้งๆ คุณสมบัติของครีมตัวนี้คือ ทำให้ผิวเรียบเนียน ควบคุมความมัน และการสร้างเม็ดสีผิว 
เอาล่ะ พลีชีพกันเลยน้ำทำภาพเปรียบเทียบ 3 ภาพ ของ ซ้ายกับขวานะคะภาพ ที่ 1 เป็นภาพที่น้ำทาครีมกันแดดแล้วนะคะ จะเห็นว่า ดำ - -และหมองมากค่ะ 
ภาพที่ 2 หลังจากลง CC Cream สว่างขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลย ว้าวววว 
ภาพที่ 3 ทำการโปะแป้ง 12+ ตลับสีชมพูลงไป (ขนาดทดลองค่ะ) ดูเรียบเนียนขึ้น

น้ำไม่มีเกณฑ์การให้คะแนนนะคะ แต่สำครับ CC Cream ตัวนี้ เป็นเครื่องสำอางค์ชิ้นแรกที่ซื้อเลยค่ะ  
ปกติไม่ได้แต่งหน้า แต่เริ่มทนความโทรมของตัวเองไม่ไหวค่ะ เลยยอมเสี่ยง จากคุณสมบัติที่บอกมาว่าทำให้หน้าเนียน

ผลการใช้ : โดยรวมก็พอใจค่ะ หลังจากใช้มา ประมาณ 2 อาทิตย์  แต่เรื่องคุมมัน ก็นิดหน่อย เพราะน้ำหน้ามัน และเป็นคนเหงื่อออกง่ายมากๆ สักประมาณ 1-2 ชม. หน้าก็มัน แต่มันยังเนียนอยู่นะคะ บางทีทาทับไ-ปได้เลย หน้าก็ไม่เป็นคราบค่ะ  พอกลับมาบ้านก็ล้างหน้าให้สะอาด จะได้ไม่เป็นสิว 


****กระทู้กึ่งพลีชีพมากค่ะ น้อยคนจะเห็นยัยป้าโทรมๆ หันมาปฏิวัติใบหน้าตัวเองค่ะ ริ้วรอยใต้ตา ก็ไม่รู้จะจัดการยังไง มีใครแนะนำ eye cream ดีๆให้ ป้าคนนี้บ้างมั้ยคะตบท้ายด้วยภาพเครื่องช่วยชีวิตวันนี้

และ หน้าตาที่ผ่านการอัพเกรดด้วยบรัชออนและลิปสติกนิดหน่อย (นิดหน่อยจริงๆ มองไม่เห็นสีลิปเล้ยยย)พอดูได้มั้ยคะ อิอิขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ ที่เสียเวลาเข้ามาชม ยัยป้า หน้าไม่สวย โทรมๆ รีวิวของเล็กๆน้อย ยินดีรับฟังทุกคำ ติ - คำชมนะคะ

บ๊ายบายยค่าาา 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย